Diễn viên Hoang Jacob

Hoang Jacob

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #85701

Facebook: https://www.facebook.com/jacob.hoang.10

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hoang Jacob

Diễn viên Hoang Jacob sinh ngày ?-?-1993 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Hoang Jacob xếp hạng nổi tiếng thứ 85701 trên thế giới và thứ 862 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Hoang Jacob

Hoàng Jacob (tên thật Ngô Minh Hoàng) chàng trai đa zi năng, từng là cầu thủ bóng đá, người mẫu, tham gia đóng phim và còn đảm nhiệm cả vai trò MC. Sở hữu nụ cười duyên hút hồn, Hoàng Jacob luôn được mọi người chú ý dù xuất hiện ở bất kỳ đâu. Với khả năng hoạt ngôn và từng tham gia nhiệt tình các phong trào ở trường, Hoàng Jacob luôn biết cách khuấy động bầu không khí và tạo sự gắn kết giữa mọi người.
Hoàng Jacob trở thành người mẫu là một cái duyên. Với lợi thế chiều cao ấn tượng 1m87, nước da ngăm ngăm và đặc biệt là khuôn mặt ăn hình, Hoàng Jacob thử sức với cuộc thi HHT ICON 2010. Sau đó, anh được Hoa hậu Ngọc Hân giới thiệu vào công ty người mẫu. Nhờ năng lực và sự cố gắng, Hoàng Jacob giành học bổng về khóa học đào tạo mẫu chuyên nghiệp từ công ty Newtalent. Tích cực học hỏi kinh nghiệm từ đàn anh đi trước, tích lũy kinh nghiệm cùng vốn liếng từ những khóa học, Hoàng Jacob nhận được nhiều show của những nhãn hàng nổi tiếng như: Moschino, Milano, Kenzo…
Năm 2011 là năm khá thành công của Hoàng Jacob. Anh tham gia nhiều cuộc thi và đạt thành tích tốt như: Giải người mẫu ăn ảnh nhất từ cuộc thi Ngôi sao thời trang 2011, lọt top 10 cuộc thi Lambretta Face Contest 2011 với những shoot hình long lanh.
Không chỉ thành công ở lĩnh vực người mẫu, Hoàng Jacob còn muốn theo đuổi nghiệp diễn chuyên nghiệp. Anh chàng theo học Khoa diễn viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Hoàng Jacob có vai diễn đầu tiên trong bộ phim "Cửa sổ thủy tinh". Dù chỉ là vai diễn nhỏ nhưng với Hoàng Jacob đó chính là cơ hội để nuôi dưỡng đam mê và tích lũy kinh nghiêm. Tốt nghiệp trường Sân khấu Điện ảnh, Hoàng Jacob đầu quân về Nhà hát kịch Việt Nam. Hoàng Jacob ghi dấu ấn của mình khi vào vai Romeo trong vở kịch "Romeo và Julliet", vai trung úy Ngụy trong "Ngày đó họ còn rất trẻ, vai nam chính họa sĩ mù trong "Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp"...
 
 

Hoang Jacob thời trẻ

Từ nhỏ, Hoàng Jacob đã rất mê bóng đá. Năm 13 tuổi, Hoàng Jacob dự thi và trúng tuyển vào đội bóng Hà Nội T&T. Anh chàng đã trải qua những tháng ngày tập luyện vất vả với các bài tập thể lực và kỹ năng trên đội tuyển dù phải đạp xe 15km từ nhà đến nơi tập luyện.
16 tuổi, đội bóng chuyển địa điểm tập luyện lên Mỹ Đình, Hoàng Jacob chuyển hẳn vào đội bóng để sinh hoạt tập trung.
18 tuổi, Hoàng Jacob quyết định rời khỏi đội bóng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Hoang Jacob

Diễn viên Hoàng Jacob là chàng trai đa zi năng
Diễn viên Hoàng Jacob là chàng trai đa zi năng
Diễn viên Hoàng Jacob sở hữu chiều cao ấn tượng 1m87
Diễn viên Hoàng Jacob sở hữu chiều cao ấn tượng 1m87
Diễn viên điển trai Hoàng Jacob
Diễn viên điển trai Hoàng Jacob
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoang Jacob

  • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
  • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
  • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
  • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
  • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
  • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Hoang Jacob trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên Hoang Jacob

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoang Jacob được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Hoang Jacob có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Hoang Jacob là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hoang Jacob sinh ra ở đâu?, Diễn viên Hoang Jacob bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Hoang Jacob là ai? Diễn viên Hoang Jacob và bạn gái, Hoang Jacob và vợ con, Hoang Jacob và người yêu