Diễn viên Phùng Cường

Phùng Cường

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1986 (34 tuổi)

Dân số Việt Nam 1986: 60,25 triệu

XH chung: #85561

Facebook: https://www.facebook.com/phung.k.cuong

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phùng Cường

Diễn viên Phùng Cường sinh ngày ?-?-1986 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1986). Phùng Cường xếp hạng nổi tiếng thứ 85561 trên thế giới và thứ 858 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1986 vào khoảng 60,25 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Phùng Cường

Phùng Cường là một diễn viên được nhiều khán giả yêu mến. Anh bắt đầu được công chúng biết đến từ vai diễn Ất trong bộ phim truyền hình "Ma làng". Sau "Ma làng", Phùng Cường đã tham gia nhiều phim truyền hình khác như: Sắc màu phái đẹp, Chạm tay vào nỗi nhỡ, Làng ma 10 năm sau, Gió làng Kình... Hiện tại, anh đang thử sức với vai trò đạo diễn MV ca nhạc và tổ chức các chương trình.

Khi tham gia bộ phim "Ma làng", Phùng Cường mới là một cậu thanh niên ngoài 20 tuổi, nhiệt huyết và tham vọng đang tràn đầy. Ngày đó, anh được đạo diễn Nguyễn Hữu Phần và đạo diễn Hoàng Lâm chỉ dạy rất tận tình nhưng nhiều lúc gặp phân đoạn khó thì anh chàng cũng khá run. Nhớ lại những ngày quay phim "Ma làng", có phân đoạn Ất bị điên mà khi đó Cường lại còn quá non kinh nghiệm, ít cơ hội cọ sát nên anh đã học hỏi cách diễn bằng cách quan sát những bệnh nhân thần kinh trong vài ngày. Sau đó, anh tự diễn trước gương. Chính sự ham học hỏi và nỗ lực hết mình của Phùng Cường đã làm nên thành công của nhân vật Ất. Cũng chính vì thế mà sau hơn 10 năm, vai Ất vẫn để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả.

Là một diễn viên, Phùng Cường luôn mong muốn có cơ hội được thử sức với các vai diễn đa dạng và có tâm lý phức tạp. Anh không muốn bị đóng đinh vào một vai diễn cố định. Sau một thời gian đóng phim, Phùng Cường quyết định thử sức với vai trò đạo diễn MV ca nhạc. Tất nhiên, đạo diễn phim cũng là một mong muốn của anh và khi có cơ hội chắc chắn anh sẽ thử sức. Tuy chưa tốt nghiệp khóa học đạo diễn nhưng với những kinh nghiệm của mình trên phim trường, những kiến thức đã được học và qua xem các chương trình, các bộ phim, Phùng Cường khá tự tin với vai trò mới.

Không tự nhận mình là người có năng khiếu nhưng nếu được so sánh giữa nghề đạo diễn và nghề diễn viên thì anh cho rằng nghề diễn viên vẫn "dễ thở hơn". Bởi vì, là một đạo diễn cần phải có tư duy, sự sáng tạo và phải bao quát được mọi chi tiết của sản phẩm mà mình làm ra. Trước đây, Cường từng học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam nên anh cũng ít nhiều hiểu về âm nhạc, cũng chính những kiến thức tại trường học đã bổ trợ cho anh trong công việc đạo diễn MV âm nhạc.

 
 

Cuộc sống gia đình Phùng Cường

Phùng Cường đã kết hôn với ca sĩ Phương Thúy vào năm 2015. Hiện tại, vợ chồng anh đã có một em bé và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Phùng Cường

Ảnh chân dung diễn viên Phùng Cường
Ảnh chân dung diễn viên Phùng Cường
Diễn viên Phùng Cường được khán giả biết đến từ bộ phim "Ma làng"
Diễn viên Phùng Cường được khán giả biết đến từ bộ phim "Ma làng"
Bức ảnh diễn viên Phùng Cường tình tứ bên vợ
Bức ảnh diễn viên Phùng Cường tình tứ bên vợ
Hình ảnh mới về diễn viên Phùng Cường
Hình ảnh mới về diễn viên Phùng Cường
 
 

Các sự kiện năm 1986 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phùng Cường

  • Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha tham gia Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (1 tháng 1).
  • Tổng thống Reagan bị đóng băng tài sản của Libya tại Mỹ (8 tháng 1). máy bay Mỹ tấn công "các trung tâm khủng bố" Libya (tháng 14).
  • Tổng thống Haiti Jean-Claude Duvalier bỏ trốn sang Pháp (07 tháng 2).
  • Tổng thống Ferdinand Marcos chạy trốn Philippines sau khi cầm quyền trong 20 năm; mới được bầu Corazon Aquino kế vị ông ta (26 tháng 2).
  • Union Carbide đồng ý giải quyết với các nạn nhân của rò rỉ khí Bhopal ở Ấn Độ (22 tháng 3).
  • Tai nạn hạt nhân chính tại Chernobyl báo động nhà máy điện trên thế giới của Liên Xô (26 Tháng 4 et seq.).
  • Phân tích Ex-Hải quân, Jonathan Jay Pollard, 31 tuổi, có tội là gián điệp cho Israel (04 tháng 6).
  • Thế Giới Toà án xét Mỹ phạm luật pháp quốc tế trong khai thác vùng biển Nicaragua (tháng 27).
Hiển thị toàn bộ

Phùng Cường trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên Phùng Cường

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phùng Cường được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Phùng Cường có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Phùng Cường là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phùng Cường sinh ra ở đâu?, Diễn viên Phùng Cường bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Phùng Cường là ai? Diễn viên Phùng Cường và bạn gái, Phùng Cường và vợ con, Phùng Cường và người yêu