Diễn viên Duy Nguyễn

Duy Nguyễn

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1982 (38 tuổi)

Dân số Việt Nam 1982: 55,69 triệu

XH chung: #85863

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Duy Nguyễn

Diễn viên Duy Nguyễn sinh ngày ?-?-1982 tại Tỉnh Phú Yên, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). Duy Nguyễn xếp hạng nổi tiếng thứ 85863 trên thế giới và thứ 864 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1982 vào khoảng 55,69 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Duy Nguyễn

Duy Nguyễn tên thật là Nguyễn Duy, là một nam diễn viên được khán giả biết đến và yêu mến qua nhiều bộ phim như: Tối qua mơ gì, Bản lĩnh công tử, Kẻ thù của phụ nữ, Dấu chân du mục, Mùa lá đỏ, Hồ sơ trinh thám, Thám tử tình yêu...

Sinh ra trong một gia đình làm nghề nông có 5 anh chị em, Duy Nguyễn là con trai cả nên cuộc sống cũng có khá nhiều áp lực. Năm 2008, anh quyết định rời quê lên Sài Gòn lập nghiệp. Năm đó Duy Nguyễn đã 26 tuổi, cái tuổi mà nhiều nghệ sĩ khác đã học hỏi và tích lũy được biết bao kinh nghiệm còn anh thì mới bắt đầu bằng con số 0. Có lẽ vì đến với điện ảnh khá muộn và cũng không được đào tạo chuyên nghiệp nên con đường nghệ thuật mà Duy Nguyễn đi cũng khá gian nan.

Là một người ngoại đạo đến với nghệ thuật, nhưng bằng niềm đam mê và tinh thần cống hiến hết mình, Duy Nguyễn luyện cố gắng hết mình khi hóa thân vào một vai diễn. Anh chưa bao giờ băn khoăn rằng vai diễn đó sẽ mang lại cho anh những gì mà chỉ quan tâm bản thân sẽ làm nhân vật sống hay "giết" chết nó.

Vai diễn Quốc trong bộ phim 'Đánh tráo số phận" là một vai diễn để lại cho Duy rất nhiều cảm xúc. Đây cũng là vai diễn dài hơi nhất mà Duy từng đảm nhận sau gần 10 năm theo đuổi nghề diễn. Quốc là một cậu học sinh nghịch ngợm, mồ côi mẹ từ khi còn bé. Quốc lớn lên trong tình yêu thương của người dì, nhưng không chịu lo học hành, chuyên quậy phá... cho đến khi gặp được cô giáo Trâm Anh (Nhung Kate thủ vai) thì cậu mới dần dần đi vào nề nếp. Diễn xuất của Duy đã khiến đạo diễn Trần Chí Thành hài lòng và hết lời khen ngợi.

Mới đây nhất, Duy Nguyễn đảm nhận vai Phi Phi trong bộ phim "Biệt đội thám tử". Phim sẽ được phát trên sóng của đài THVL1 từ ngày 5/11. Có thể nói, Phi Phi là một vai diễn nặng ký đối với Duy Nguyễn. Phi Phi là một thành viên ưu tú có tài hóa trang và có biệt tài nhận biết mùi hương trong số 5 thành viên của biệt đội thám tử. Tuy nhiên, Phi Phi lại là một anh chàng "3D", vậy nên khi hóa thân vào vai diễn này Duy Nguyễn đã phải cố gắng học hỏi nhiều để nhân vật của mình không bị quá gượng gạo.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Duy Nguyễn

Ảnh chân dung diễn viên Duy Nguyễn
Ảnh chân dung diễn viên Duy Nguyễn
Hình ảnh mới về diễn viên Duy Nguyễn
Hình ảnh mới về diễn viên Duy Nguyễn
Diễn viên Duy Nguyễn cháy hết mình cho đam mê diễn xuất
Diễn viên Duy Nguyễn cháy hết mình cho đam mê diễn xuất
Một hình ảnh chân dung diễn viên Duy Nguyễn
Một hình ảnh chân dung diễn viên Duy Nguyễn
Ảnh mới nhất về diễn viên Duy Nguyễn
Ảnh mới nhất về diễn viên Duy Nguyễn
 
 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Duy Nguyễn

  • Anh vượt qua Argentina ở Falklands chiến tranh (2 tháng tư-15 tháng 6).
  • Israel xâm nhập Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (04 tháng 6). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
  • Princess Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi chiếc xe lao ra khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (14 tháng 9).
  • Lebanon Christian Phalangists giết chết hàng trăm người dân ở hai trại tị nạn Palestine ở Tây Beirut (15 tháng 9).
  • Leonid I. Brezhnev, lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế nhiệm (15 tháng 11). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
Hiển thị toàn bộ

Duy Nguyễn trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Phú Yên

Ghi chú về Diễn viên Duy Nguyễn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Duy Nguyễn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Duy Nguyễn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Duy Nguyễn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Duy Nguyễn sinh ra ở đâu?, Diễn viên Duy Nguyễn bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Duy Nguyễn là ai? Diễn viên Duy Nguyễn và bạn gái, Duy Nguyễn và vợ con, Duy Nguyễn và người yêu