Diễn viên Nguyễn Mỹ Linh

Nguyễn Mỹ Linh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #86262

Facebook: https://www.facebook.com/lih.nguyen123

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Mỹ Linh

Diễn viên Nguyễn Mỹ Linh sinh ngày ?-?-1993 tại Tỉnh Trà Vinh, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Nguyễn Mỹ Linh xếp hạng nổi tiếng thứ 86262 trên thế giới và thứ 884 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Nguyễn Mỹ Linh

Nguyễn Mỹ Linhlà một diễn viên. Cô là một cái tên thu hút sự chú ý của khán giả khi tham gia chương trình Gương mặt điện ảnh 2019. Ngoài các vai diễn ấn tượng, Mỹ Linh còn được khán giả biết đến là vợ mới của nam diễn viên Lê Huỳnh.

Lọt vào Top 13 chương trình Gương mặt điện ảnh 2019, Nguyễn Mỹ Linh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả truyền hình. Trước khi đến với Gương mặt điện ảnh 2019, Mỹ Linh hoạt động nghệ thuật với vai trò là một diễn viên, đã từng tham gia nhiều dự án phim như:Phận làm dâu, Sông phố nhà ghe, Trọn nghĩa thủy chung, Học làm cha mẹ... Nữ diễn viên 9X tự nhận mình là người có tính cách mạnh mẽ, muốn tham gia Gương mặt điện ảnh 2019 để có cơ hội hóa thân vào các vai diễn sắc sảo, cá tính.

Không chỉ xinh đẹp, Mỹ Linh còn được biết đến là vợ của diễn viên Lê Huỳnh. Cô được ông xã ủng hộ hết mình khi tham gia cuộc thi Gương mặt điện ảnh 2019. Cô còn được chồng nhắn nhủ trước khi thi rằng cần cố gắng hết sức mình. Trong những lúc cô luyện thi, ông xã thường hỗ trợ và chia sẻ ý kiến, hướng dẫn một số kinh nghiệm diễn xuất cho cô.

Mỹ Linh cảm thấy hạnh phúc khi có một người chồng yêu thương mình hết mực. Mặc dù công việc bận rộn, lịch trình quay hình cũng bận nhưng ông xã luôn dành thời gian cho Mỹ Linh. Cô được chồng chở đi ăn sáng, uống cà phê, mua sắm. Không những thế, Lê Huỳnh còn giúp vợ làm việc nhà.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Nguyễn Mỹ Linh

Ảnh chân dung diễn viên dvNguyễn Mỹ Linh
Ảnh chân dung diễn viên dvNguyễn Mỹ Linh
Hình ảnh diễn viên Nguyễn Mỹ Linh - vợ diễn viên Lê Huỳnh
Hình ảnh diễn viên Nguyễn Mỹ Linh - vợ diễn viên Lê Huỳnh
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Mỹ Linh

  • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
  • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
  • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
  • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
  • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
  • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Mỹ Linh trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Trà Vinh

Ghi chú về Diễn viên Nguyễn Mỹ Linh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Mỹ Linh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Nguyễn Mỹ Linh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Nguyễn Mỹ Linh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Mỹ Linh sinh ra ở đâu?, Diễn viên Nguyễn Mỹ Linh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Nguyễn Mỹ Linh là ai? Diễn viên Nguyễn Mỹ Linh và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Mỹ Linh và chồng con/ vợ con, Nguyễn Mỹ Linh và người yêu