Diễn viên Quang Thảo

Quang Thảo

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1981 (39 tuổi)

Dân số Việt Nam 1981: 54,72 triệu

XH chung: #84656

Facebook: https://www.facebook.com/quang.thao.921

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Quang Thảo

Diễn viên Quang Thảo sinh ngày ?-?-1981 tại Tỉnh Bến Tre, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981). Quang Thảo xếp hạng nổi tiếng thứ 84656 trên thế giới và thứ 796 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1981 vào khoảng 54,72 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Quang Thảo

Quang Thảo là một trong những diễn viên nòng cốt của sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh. Anh dã tham gia nhiều vở diễn và đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

Năm 15 tuổi, Quang Thảo bỏ nhà ra đi. Anh phải làm nhiều công việc khác nhau để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Nam diễn viên cho biết, anh từng ước mình có thể xóa sạch những ký ức về thời thơ ấu của mình. Không muốn oán hận những người thân của mình, anh muốn xem tất cả những gì mình đã trải qua chỉ là số phận của mình.

Năm 12 tuổi, anh bị bệnh về gan rất nặng, trạm xá yêu cầu người thân chuyển anh lên bệnh viện tỉnh, nhưng cô và nội của anh lắc đầu vì nghĩ rằng bệnh của anh đã "vô phương cứu chữa". Thông qua bác sĩ, Quang Thảo tìm cách thử uống thuốc nam. Nhưng đứa trẻ 12 tuổi thì có tiền đâu mà mua thuốc trị bệnh hiểm nghèo. May mắn thay, anh được ông chủ tiệm thuốc nam đồng ý cho đi hái lá thuốc để đối lấy thuốc chữa bệnh.

Sau mấy đợt uống thuốc, bệnh của Quang Thảo thuyên giảm dần, sức khỏe đã ổn định hơn. Anh được ông chủ tiệm thuốc chỉ cách lên tiệm thuốc nam ở chợ An Định để mua thuốc chữa bệnh. Khát khao được sống đã giúp Quang Thảo vượt qua mọi thử thách để tìm cơ hội sống của mình. Nhưng sau khi khỏi bệnh, anh lại có ý định muốn tử tử vì quá tuyệt vọng về số phận của mình. Nhưng rồi như có một sự thức tỉnh, anh tự nói với chính mình rằng cần phải sống.

Sau khi cha mẹ li hôn, anh không cảm nhận được tình yêu thương của cha mẹ và những người ruột thịt đối với mình. Sống trong sự ghẻ lạnh, hắt hủi của người thân, với những trận đòn đau... tuổi thơ của Quang Thảo là những chuỗi ngày sợ hãi. Trẻ trong xóm dù chơi cùng Thảo nhưng vẫn xem anh như thứ bụi đời.

Tự lập từ rất sớm nên Quang Thảo đã nhận ra một điều, rằng muốn có cuộc sống ổn định thì chỉ có cách lao động nghiêm túc và yêu công việc của mình. Hiện tại, anh đã mở một nhà hàng chay, không chỉ với mục đích kinh doanh mà còn là nơi để anh thực hiện các dự án thiện nguyện.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Quang Thảo

Ảnh chân dung diễn viên Quang Thảo
Ảnh chân dung diễn viên Quang Thảo
Một hình ảnh mới về diễn viên Quang Thảo
Một hình ảnh mới về diễn viên Quang Thảo
Quang Thảo từng có ý định tự tử vì số phận quá éo le
Quang Thảo từng có ý định tự tử vì số phận quá éo le
Hình ảnh diễn viên Quang Thảo trong một vở diễn
Hình ảnh diễn viên Quang Thảo trong một vở diễn
Quang Thảo là diễn viên chủ chốt của sân khấu Hoàng Thái Thanh
Quang Thảo là diễn viên chủ chốt của sân khấu Hoàng Thái Thanh
 
 

Các sự kiện năm 1981 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Quang Thảo

  • Thỏa thuận Mỹ-Iran giải phóng 52 con tin được tổ chức tại Teheran từ năm 1979 (20 tháng 1); con tin chào đón trở lại tại Mỹ (25 tháng 1). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
  • Giáo hoàng John Paul II bị thương bởi tay súng (14 tháng 5).
  • Israel phụ lục lãnh thổ Golan Heights tranh chấp (ngày 14 tháng 12).
  • Tổng thống Ai Cập Anwar el-Sadat bị ám sát bởi những kẻ cực đoan Hồi giáo trong một cuộc diễu hành quân sự ở Cairo (ngày 6 tháng 10).
  • Tổng thống Hilla Limann bị lật đổ trong Ghana như Jerry Rawlings J. nắm quyền.
Hiển thị toàn bộ

Quang Thảo trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bến Tre

Ghi chú về Diễn viên Quang Thảo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Quang Thảo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Quang Thảo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Quang Thảo. Quang Thảo sinh ngày ? tháng năm 1981 tại Tỉnh Bến Tre, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Tân Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Quang Thảo. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Quang Thảo. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien quang thao. quang thao profile
Diễn viên Quang Thảo là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Quang Thảo sinh ra ở đâu?, Diễn viên Quang Thảo bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Quang Thảo là ai? Diễn viên Quang Thảo và bạn gái, Quang Thảo và vợ con, Quang Thảo và người yêu

Website liên kết