Diễn viên Lê Vinh

Lê Vinh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1980 (39 tuổi)

Dân số Việt Nam 1980: 53,7 triệu

XH chung: #84152

Facebook: https://www.facebook.com/le.vinh.7528610?__tn

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lê Vinh

Diễn viên Lê Vinh sinh ngày ?-?-1980 tại Tỉnh Hậu Giang, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1980). Lê Vinh xếp hạng nổi tiếng thứ 84152 trên thế giới và thứ 755 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1980 vào khoảng 53,7 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Lê Vinh

Lê Vinh là một nam diễn viên bén duyên với nghề khá muộn. Anh tốt nghiệp Sân khấu - Điện ảnh Tp. Hồ Chí Minh cùng khóa với Lý Thanh Thảo, Hạnh Thúy. Trên màn ảnh, anh có thể hóa thân vào nhiều vai diễn khác nhau như nông dân chính trực, công an, doanh nhân lịch lãm, giang hồ, lưu manh, công tử ăn chơi lêu lổng... Sở hữu gương mặt xương xương, góc cạnh đủ để khán giả nhìn thấy đã ghét khi đóng vai phản diện, nhưng đôi mắt lại toát lên vẻ ấm áp khi vào vai chính diện đã khiến Lê Minh biến hóa một cách linh hoạt trong các vai diễn của mình.

Lê Vinh sinh ra trong một gia đình có cái nôi nghệ thuật. Cha mẹ anh đều có giọng hát ngọt ngạo và được các đoàn cải lương mời diễn, nhưng vì lo cuộc sống bấp bênh nên họ không muốn anh theo con đường chuyên nghiệp. Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Lê Vinh đã bộc lộ khả năng ca hát. Tuy nhiên, bố mẹ anh lại không muốn con đi theo con đường ca hát nên hướng anh vào con đường kinh doanh. Sau khi tốt nghiệp THPT, Lê Vinh bị buộc ở nhà phụ mẹ bán hàng. Công việc kinh doanh của gia đình khá thuận lợi nhưng suốt ngày phải ở trong nhà khiến anh cảm thấy chán. Anh quyết định dự thi vào Cao đẳng Sư phạm Cần Thơ, ngành Thế dục thể thao. Năm học thứ hai, vì luyện tập quá sức nên Vinh bị chấn thương phải bỏ dở việc học. Ở nhà cảm thấy chán nản, Lê Vinh bỏ lên Sài Gòn với mong muốn tìm cho mình hướng đi mới.

Anh đã phải làm rất nhiều công việc để trang trải cuộc sống. Khi chạy bàn tại quán cà phê, sẵn khi sân khấu trống, anh tình nguyện được hát phục vụ khán giả nhưng không ngờ lại được khán giả "mê". Chính tình cảm khán giả dành cho Lê Vinh đã khiến đam mê nghệ thuật trong anh trỗi dậy. Nhưng từ đam mê ca hát, anh lại bén duyên với nghề diễn xuất. Trong thời gian học tại Nhà văn hóa Thanh Niên, Lê Vinh tham gia nhóm Ngôi sao nhỏ của nhạc sĩ Triều Dâng dìu dắt. Thi thoảng nhóm được đi biểu diễn tại các sự kiện. Nhưng nhờ gợi ý của một người bạn, Lê Vinh đã quyết định nộp hồ sơ dự thi vào Khoa Diễn viên của Đại học Sân khấu - Điện ảnh Tp. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, vì đã quá tuổi nên anh đã chuyển sang thi Khoa Đạo diễn và đã đỗ với điểm số cao. Năm 2009, anh tốt nghiệp với vở "Hành trình tình yêu", một kịch bản của Nguyễn Văn Phúc.


Sau đó, anh được nhiều anh chị trong nghề biết đến và mời tham gia một số phim. Anh tham gia một số phim như: vai Phó soái trong "Bình tây đại nguyên soái", vai Trung tá công an trong "Nửa đời giông bão", vai Ông Hai phối trong "Đất mặn", vai trùm giang hồ trong "Romeo và Juliet"...

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Lê Vinh

Ảnh chân dung diễn viên Lê Vinh
Ảnh chân dung diễn viên Lê Vinh
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Lê Vinh
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Lê Vinh
Lê Vinh yêu ca hát nhưng bén duyên với nghề diễn xuất
Lê Vinh yêu ca hát nhưng bén duyên với nghề diễn xuất
Hình ảnh diễn viên Lê Vinh trên một sân khấu âm nhạc
Hình ảnh diễn viên Lê Vinh trên một sân khấu âm nhạc
Một bức ảnh mới nhất về diễn viên Lê Vinh
Một bức ảnh mới nhất về diễn viên Lê Vinh
 
 

Các sự kiện năm 1980 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Vinh

  • Sáu phụ tá đại sứ quán Mỹ thoát khỏi Iran với sự giúp đỡ của Canada (29 tháng 1). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
  • Mỹ phá vỡ mối quan hệ ngoại giao với Iran (tháng 7).
  • Tám quân nhân Mỹ thiệt mạng và năm người bị thương khi máy bay trực thăng và máy bay chở hàng va chạm trong cuộc đột kích sa mạc chết yểu nhằm giải cứu con tin Mỹ tại Teheran (tháng 25). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
  • Anastasio Somoza Debayle, lật đổ cai trị Nicaragua, và hai phụ tá đang bị ám sát tại thủ đô Paraguay của Asunci & oacute;. N (17 tháng 9)
  • Quân đội Iraq giữ 90 dặm vuông của Iran sau cuộc xâm lược; 8 năm Chiến tranh Iran-Iraq bắt đầu (ngày 19 tháng chín).
  • Ba nữ tu Mỹ và một nhân viên giáo dân được tìm thấy bị bắn vào El Salvador (ngày 04 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Lê Vinh trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hậu Giang

Ghi chú về Diễn viên Lê Vinh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Vinh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Lê Vinh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Lê Vinh. Lê Vinh sinh ngày ? tháng năm 1980 tại Tỉnh Hậu Giang, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Canh Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Lê Vinh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Lê Vinh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien le vinh. le vinh profile
Diễn viên Lê Vinh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lê Vinh sinh ra ở đâu?, Diễn viên Lê Vinh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Lê Vinh là ai? Diễn viên Lê Vinh và bạn gái, Lê Vinh và vợ con, Lê Vinh và người yêu