Diễn viên Minh Khuê

Minh Khuê

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 28-9-1995 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #86363

Facebook: https://www.facebook.com/khue1

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Minh Khuê

Diễn viên Minh Khuê sinh ngày 28-9-1995 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Minh Khuê xếp hạng nổi tiếng thứ 86363 trên thế giới và thứ 879 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Minh Khuê

Minh Khuê còn được biết đến với cái tên Ammy Minh Khuê, là một cái tên không còn xa lạ với khán giả truyền hình cả nước. Sau khi dấn thân vào sự nghiệp ca hát, cô còn bén duyên với điện ảnh.
Minh Khuê cho biết, nếu điện ảnh đến với cô như một cái duyên thì âm nhạc lại là niềm đam mê cháy bỏng trong cô. Cô từng có mối quan hệ thân thiết với nam diễn viên Hứa Vĩ Văn. Cả hai từng kết hợp với nhau rất ăn ý trong phim truyền hình "trại cá sấu".
Có thể khán giả nghĩ rằng Minh Khuê không thành công với điện ảnh nên muốn tấn công sang lĩnh vực âm nhạc nên cho rằng cô không nghiêm túc, ngay cả những nhạc sĩ mà cô từng cộng tác cũng cho rằng như vậy. Nhưng thực ra, âm nhạc mới chính là ước mơ, là đam mê của Minh Khuê, và cũng chính là mục tiêu để cô Nam tiến.
Một cô gái trẻ khởi nghiệp nhưng không có ai hậu thuẫn nên cô phải tự thân vận động, từ mò mẫm và học hỏi, chính vì thế cô đã mất khá nhiều thời gian mới chạm tay được đến ước mơ của mình. Cô đến với âm nhạc không phải chỉ vì danh vọng, cũng chính vì thế mà cô luôn làm việc bằng tất cả nhiệt huyết mình có. Cô cho rằng, ca hát cũng không hề đơn giản như một cuộc dạo chơi.
Thành công ngay ở vai diễn đầu tiên, vai Hương trong bộ phim "Cô gái xấu xí", khi mà Minh Khuê chưa có bất cứ kinh nghiệm diễn xuất nào. Chính vì thế, cô đã từng nghĩ rằng, sau này dù nhận được vai diễn nào thì cô cũng sẽ dồn hết tâm sức cho nó. Nhưng 10 năm qua, tuy Khuê đã có nhiều vai diễn ấn tượng, nhưng vai diễn Hương trong "Cô gái xấu xí" vẫn là vai diễn được khán giả nhắc đến nhiều nhất khi nói về Khuê.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Minh Khuê

Ảnh chân dung diễn viên Minh Khuê
Ảnh chân dung diễn viên Minh Khuê
Một hình ảnh mới về diễn viên Minh Khuê
Một hình ảnh mới về diễn viên Minh Khuê
Minh Khuê xem ca hát là đam mê còn điện ảnh là một cái duyên
Minh Khuê xem ca hát là đam mê còn điện ảnh là một cái duyên
Cận cảnh nhan sắc xinh tươi của diễn viên Minh Khuê
Cận cảnh nhan sắc xinh tươi của diễn viên Minh Khuê
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 28-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Minh Khuê

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Minh Khuê (28-9) trong lịch sử

 • Ngày 28-9 năm 1542: thám hiểm Bồ Đào Nha Juan Rodr & iacute; guez Cabrillo đến ngày nay San Diego
 • Ngày 28-9 năm 1781: Các chiến dịch đóng cửa của cuộc Cách mạng Mỹ ở Yorktown Heights, bang Virginia. Bắt đầu.
 • Ngày 28-9 năm 1920: Tám Chicago White Sox cầu thủ đã bị truy tố để sửa chữa World Series 1919 tại các "scandal Đen Sox."
 • Ngày 28-9 năm 1924: Hai máy bay quân đội Hoa Kỳ đã hạ cánh ở Seattle sau khi hoàn thành vòng quanh thế giới bay đầu tiên trong 175 ngày.
 • Ngày 28-9 năm 1939: Một thỏa thuận Đức-Xô chia Ba Lan giữa phát xít Đức và Liên Xô.
 • Ngày 28-9 năm 1967: Walter Washington đã trở thành thị trưởng đầu tiên của Quận Columbia.
 • Ngày 28-9 năm 1972: Nhật Bản và Trung Quốc cộng sản đã đồng ý tái lập quan hệ ngoại giao.
 • Ngày 28-9 năm 1989: Cựu Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos E. chết lưu vong ở Hawaii.
 • Ngày 28-9 năm 1991: Jazz lớn Miles Davis chết.
 • Ngày 28-9 năm 2003: Althea Gibson, người chơi quần vợt người Mỹ gốc Phi đầu tiên giành chiến thắng ở Wimbledon, qua đời.
Hiển thị toàn bộ

Minh Khuê trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên Minh Khuê

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Minh Khuê được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Minh Khuê có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Minh Khuê là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Minh Khuê sinh ra ở đâu?, Diễn viên Minh Khuê bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Minh Khuê là ai? Diễn viên Minh Khuê và bạn trai/ bạn gái, Minh Khuê và chồng con/ vợ con, Minh Khuê và người yêu