Diễn viên Milan Nguyễn

Milan Nguyễn

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #87351

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Milan Nguyễn

Diễn viên Milan Nguyễn sinh ngày ?-?-1993 tại Tỉnh Bình Dương, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Milan Nguyễn xếp hạng nổi tiếng thứ 87351 trên thế giới và thứ 909 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Milan Nguyễn

Milan Nguyễn tên thật là Nguyễn Minh Thư, là một diễn viên kiêm người mẫu từng được khán giả biết đến qua bộ phim "Chân dung tình yêu" vào năm 2012, và mới đây là chương trình Người ấy là ai. Với lợi thế là gương mặt xinh đẹp, chiều cao và vóc dáng cân đối, Milan đã có cơ hội diễn xuất trong nhiều bộ phim truyền hình như: Trò chơi hôn nhân, Chạm vào danh vọng, Những sắc màu hôn nhân. Cô được hóa thân vào những nhân vật có tính cách khác nhau, khi là tiểu thư con nhà giàu, lúc lại vai phản diện, khi là người phụ nữ đã có chồng nhưng hôn nhân không hạnh phúc...

Milan Nguyễn từng trải qua một vài mối tình nhưng cô vẫn chưa tìm được cho mình người đi cùng cô đến hết cuộc đời. Trải qua các mối tình, có một người khiến Milan cảm thấy rất đau khổ, mệt mỏi vì nhiều lần bị lừa dối. Và cuối cùng, mối tình này đã chấm dứt sau hai năm. Chính vì những vấp ngã trong tình yêu mà Milan đã thay đổi tiêu chí tìm bạn trai. Lúc trước, cô nghĩ là mình không có tiêu chuẩn chọn ban đời và yêu tiên cảm xúc. Nhưng hiện giờ, Milan hy vọng sẽ tìm được một người có thể làm chỗ dựa tinh thần cho cô, cần sự ấm áp, chia sẻ và cho cô có cảm giác là một gia đình.

Là nữ chính của Người ấy là ai, Milan tự đánh giá bản thân là người hòa đồng, vui vẻ và hoạt bát, nhưng sống hơi nội tâm một chút. Đặc biệt, Milan là người yêu thương động vậy. Cô có nuôi một con cún. Khi 5 anh chàng của Người ấy là ai bước ra sân khấu, Milan đã tìm thấy người đàn ông trong mộng của mình. Người khiến Milan xiêu lòng là có. Xem qua qua ngoại hình bên ngoài và cả profile, Milan cảm thấy người mộ anh chàng này. Người mà cô chọn cũng có nhiều điểm giống với tiêu chí mà cô đặt ra. Đặc biệt là cô cảm nhận được sự ấm áp, vững chãi và chàng này thể hiện ra.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Milan Nguyễn

Ảnh chân dung diễn viên Milan Nguyễn
Ảnh chân dung diễn viên Milan Nguyễn
Hình ảnh mới về diễn viên Milan Nguyễn
Hình ảnh mới về diễn viên Milan Nguyễn
Hình ảnh diễn viên Milan Nguyễn và chú cún của mình
Hình ảnh diễn viên Milan Nguyễn và chú cún của mình
Hình ảnh diễn viên Milan Nguyễn trên sân khấu Người Ấy Là Ai
Hình ảnh diễn viên Milan Nguyễn trên sân khấu Người Ấy Là Ai
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Milan Nguyễn
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Milan Nguyễn
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Milan Nguyễn

  • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
  • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
  • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
  • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
  • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
  • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Milan Nguyễn trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bình Dương

Ghi chú về Diễn viên Milan Nguyễn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Milan Nguyễn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Milan Nguyễn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Milan Nguyễn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Milan Nguyễn sinh ra ở đâu?, Diễn viên Milan Nguyễn bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Milan Nguyễn là ai? Diễn viên Milan Nguyễn và bạn trai/ bạn gái, Milan Nguyễn và chồng con/ vợ con, Milan Nguyễn và người yêu