Diễn viên Ngọc Trinh

Ngọc Trinh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1977 (41 tuổi)

Dân số Việt Nam 1977: 50,3 triệu

XH chung: #84369

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100008509817224

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ngọc Trinh

Diễn viên Ngọc Trinh sinh ngày ?-?-1977 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977). Ngọc Trinh xếp hạng nổi tiếng thứ 84369 trên thế giới và thứ 586 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1977 vào khoảng 50,3 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Ngọc Trinh

Ngọc Trinh là diễn viên gạo cội của sân khấu lẫn truyền hình. Cô gây ấn tượng với vai Vy trong phim truyền hình đầu tiên do Việt Nam và Hàn Quốc hợp tác sản xuất "Mùi ngò gai". Đây được xem là vai diễn thành công nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Ngọc Trinh ở mảng truyền hình. Ngọc Trinh vào vai Vy giai đoạn cấp 3 và trưởng thành. Ban đầu, Ngọc Trinh bị ném đá bởi đã quá tuổi vào vai nhân vật này. Tuy nhiên, bằng diễn xuất tốt cùng giọng nói biểu cảm, Ngọc Trinh đã chinh phục được cả những khán giả khó tính nhất. Khán giả đã cùng khóc, cùng cười với cảnh đời bất hạnh và nghị lực vươn lên của Vy. Sự nghiệp đang lên thì Ngọc Trinh đột ngột rời khỏi làng giải trí vì lí do sức khỏe. Trong 30 tập cuối bộ phim "Mùi ngò gai" diễn viên Hồng Ánh được lựa chọn để thế vai. Từ đó về sau, người hâm mộ ít có dịp thấy Ngọc Trinh xuất hiện trên sân khấu hay trên truyền hình bởi cô lui về hậu trường với vai trò đạo diễn. Ngọc Trinh hầu như không tham gia các sự kiện giải trí.
Sau hơn 10 năm mai danh ẩn tích, Ngọc Trinh trở lại với nghiệp diễn trong bộ phim sitcom "Tiệm tóc tình yêu" dài 50 tập của đạo diễn Ngọc Hùng. Ngọc Trinh vào vai Tuyền có quá khứ là vợ của đại gia đất Bắc bị phá sản, đã ly hôn và có một con 16 tuổi. Đặc biệt, trong bộ phim này Ngọc Trinh tái hợp với bạn diễn năm nào Đình Toàn trong phim "Mùi ngò gai". Gần đây, nữ diễn viên tham gia làm giám khảo trong đêm Bán kết 1 "Siêu nhí tranh tài". Là người yêu trẻ con, Ngọc Trinh vô cùng thích thú với vai trò mới.
 
 

Diễn viên Ngọc Trinh trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Năm 2009, Ngọc Trinh kết hôn với Kim Se Hyuk, nhà sản xuất bộ phim "Mùi ngò gai". Sau nhiều năm kết hôn với người chồng Hàn Quốc, Ngọc Trinh vẫn luôn mong muốn có thêm thành viên thứ 3. Trải qua nhiều thăng trầm, Ngọc Trinh không còn cảm thấy buồn bã mà hướng bản thân tới những điều lạc quan hơn. Ngọc Trinh phủ nhận chuyện chưa có con vì mải mê làm việc. Cô cho biết thường thăm khám bác sĩ nhưng có lẽ duyên chưa tới nên mặc dù rất muốn nhưng trời chưa cho. Hai vợ chồng Ngọc Trinh vẫn rất thoải mái, không đổ lỗi cho ai.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Ngọc Trinh

Ngọc Trinh diễn viên gạo cội của màn ảnh Việt
Ngọc Trinh diễn viên gạo cội của màn ảnh Việt
Diễn viên Ngọc Trinh nổi tiếng vai Vy trong phim Mùi Ngò Gai
Diễn viên Ngọc Trinh nổi tiếng vai Vy trong phim Mùi Ngò Gai
Hình ảnh trẻ trung của diễn viên Ngọc Trinh
Hình ảnh trẻ trung của diễn viên Ngọc Trinh
 
 

Các sự kiện năm 1977 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ngọc Trinh

  • Dặng Tiểu Bình, được tẩy lãnh đạo Trung Quốc, phục hồi quyền lực như Gang of Four được trục xuất khỏi Đảng Cộng sản (tháng 22).
  • Nhà hoạt động Nam Phi Steve Biko chết trong trại giam (12 tháng 9).
  • Hạt nhân phổ biến hiệp định, kiềm chế sự lây lan của các loại vũ khí hạt nhân, có chữ ký của 15 quốc gia, bao gồm cả Mỹ và Liên Xô (21 tháng 9). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
Hiển thị toàn bộ

Ngọc Trinh trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên Ngọc Trinh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ngọc Trinh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Ngọc Trinh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Ngọc Trinh. Ngọc Trinh sinh ngày ? tháng năm 1977 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Đinh Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Ngọc Trinh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Ngọc Trinh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien ngoc trinh. ngoc trinh profile
Diễn viên Ngọc Trinh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ngọc Trinh sinh ra ở đâu?, Diễn viên Ngọc Trinh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Ngọc Trinh là ai? Diễn viên Ngọc Trinh và bạn trai/ bạn gái, Ngọc Trinh và chồng con/ vợ con, Ngọc Trinh và người yêu