Diễn viên Hồ Phong

Hồ Phong

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 19-10-1971 (51 tuổi)

Dân số Việt Nam 1971: 43,72 triệu

XH chung: #90915

Facebook: facebook.com/ho.phong.5074

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn viên Hồ Phong

Diễn viên Hồ Phong là ai?

NSƯT Hồ Phong tên đầy đủ là Hồ Quốc Phong. Nam nghệ sĩ hiện mang hàm Trung tá và đã đạt được danh hiệu nghệ sĩ ưu tú vào năm 2019. Ông là một trong những diễn viên đóng được nhiều thể loại vai không chỉ trên sân khấu mà cả trên truyền hình. NSƯT Hồ Phong đã quen mặt với khán giả truyền hình từ những năm 90 của thế kỉ trước, với nhiều bộ phim nổi tiếng như: Bí mật tam giác vàng, Khi đàn chim trở về, Cảnh sát hình sự, Đất và Người, …Các vai diễn mà ông tham gia hầu hết là vai phản diện. Bởi từ ngoại hình đến giọng nói, NSƯT Hồ Phong đều cho khán giả thấy sự phù hợp với vai diễn giang hồ, không ngại ra tay lấy mạng người khác. Đây cũng là các vai diễn yêu thích của nam diễn viên này khi tham gia những dự án phim truyền hình hay cả mảng sân khấu kịch. Theo ông chia sẻ, ông là một diễn viên công an, được đào tạo nghiệp vụ của ngành nên dễ nhận biết được những mặt trái của xã hội, tư duy của tội phạm, kẻ xấu. Hiện tại, bộ phim đang gây ấn tượng lớn của ông là Hương vị tình thân, ông vào vai ông Tấn, người tình của bà Sa. Những vai mà NSƯT Hồ Phong hóa thân vào đều rất tự nhiên, diễn như không diễn. Đây có lẽ cũng là lý do khiến đạo diễn luôn tin tưởng giao các vai diễn phản diện cho ông. Không chỉ để lại dấu ấn ở mảng phim truyền hình, NSƯT Hồ Phong còn là một nghệ sĩ tài năng ở mảng sân khấu. Vai diễn gây chú ý nhất của ông là vai cụ Nguyễn Nghiễm trong bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”

Làm nghề nhiều năm nhưng NSƯT Hồ Phong là người rất kín tiếng. Ông thường ngại tiếp xúc với truyền thông để nói về mình, bởi theo ông: "Nghệ sĩ thì cũng chỉ là một người bình thường, làm công ăn lương như bao nghề khác, chỉ có điều đặc biệt là sẽ có nhiều người nhìn vào. Cái xấu một chút nhiều người nhìn vào sẽ lớn hơn". Bởi vậy NSƯT Hồ Phong chưa từng trả lời bất cứ bài phỏng vấn nào.

Về đời tư, NSƯT Hồ Phong lại càng muốn giữ riêng cho mình. Tuy vậy gần đây nam diễn viên cũng cởi mở hơn khi chọn xuất hiện trên mạng xã hội, nơi ông không ngại đăng những bức ảnh riêng tư. NSƯT Hồ Phong nói khi đã dùng trang cá nhân thì ông chấp nhận cả mặt tốt và xấu. Ông thường chia sẻ những bức ảnh gia đình hạnh phúc và cảm thấy tự hào về bà xã kém 7 tuổi của mình. Vợ ông hiện là phó phòng giao dịch của một ngân hàng ở Hà Nội. Nam diễn viên kể thời gian đầu bà xã rất ghen khi thấy ông diễn cùng những phụ nữ khác, ông phải giải thích nhiều cho vợ về công việc của mình và giờ mọi chuyện đã khác.

Hiện tại, ở tuổi 50, NSƯT Hồ Phong có một sự nghiệp vững chắc cùng gia đình hạnh phúc với vợ và 3 con. Cô con gái lớn của ông sinh năm 2000, con gái thứ 2 sinh năm 2005 và cậu út sinh năm 2017, mà theo NSƯT Hồ Phong nói thì cậu con út chính là của "trời cho".

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Hồ Phong là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Hồ Phong

Diễn viên Hồ Phong cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hồ Phong

Diễn viên Hồ Phong sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hồ Phong sinh ngày 19-10-1971 (51 tuổi).
Diễn viên Hồ Phong sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hồ Phong sinh ra tại Tỉnh Quảng Ninh, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) lợn (Tân Hợi 1971). Hồ Phong xếp hạng nổi tiếng thứ 90915 trên thế giới và thứ 1050 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1971 vào khoảng 43,72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hồ Phong

Hình ảnh của NSƯT Hồ Phong
Hình ảnh của NSƯT Hồ Phong
Hình ảnh NSƯT Hồ Phong thời còn trẻ
Hình ảnh NSƯT Hồ Phong thời còn trẻ
NSƯT Hồ Phong luôn vào vai phản diện
NSƯT Hồ Phong luôn vào vai phản diện
 giang hồ
giang hồ
Hình ảnh NSƯT Hồ Phong trong phim Hương vị tình thân
Hình ảnh NSƯT Hồ Phong trong phim Hương vị tình thân

Hồ Phong trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1971 và ngày 19-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hồ Phong

 • Một chính quyền quân sự do Thiếu tướng Idi Amin lãnh đạo đã vây hãm quyền lực ở Uganda (ngày 25 tháng 1).
 • Mao Trạch Đông mời đội bóng bàn Hoa Kỳ đến thăm Bắc Kinh (ngày 6 tháng 4).
 • Nixon chấm dứt lệnh cấm vận thương mại của Hoa Kỳ đối với Trung Quốc. (Ngày 14 tháng 4).
 • Erich Honecker đảm nhận vai trò lãnh đạo Đảng Cộng sản Đông Đức sau khi Walter Ulbricht từ chức (tháng 5).
 • Ấn Độ và Liên Xô ký hiệp ước hữu nghị 20 năm (ngày 9 tháng 8).
 • Tổng thống Mobutu đổi tên Cộng hòa Dân chủ Congo, thành lập Zaire (ngày 27 tháng 10).

Ngày sinh Hồ Phong (19-10) trong lịch sử

 • Ngày 19-10 năm 1781: Tướng Cornwallis của Anh đầu hàng Tướng George Washington tại Yorktown, Virginia. Đánh dấu thắng lợi và chấm dứt cuộc chiến "Cách mạng Mỹ".
 • Ngày 19-10 năm 1812: Quân đội Pháp dưới thời Napoléon Bonaparte bắt đầu rút lui khỏi thành phố Moscow, Nga.
 • Ngày 19-10 năm 1960: Hoa Kỳ áp đặt lệnh cấm vận một phần đối với hàng hóa xuất khẩu sang Cuba.
 • Ngày 19-10 năm 1983: Thượng viện đã thông qua một dự luật (78–22) làm cho sinh nhật của Martin Luther King, Jr., trở thành một ngày lễ.
 • Ngày 19-10 năm 1987: Thị trường chứng khoán sụp đổ vào ngày thứ được gọi là "Thứ Hai Đen". Cổ phiếu giảm kỷ lục 508 điểm, tương đương 22,6%, đứng đầu mức giảm vào ngày 28 và 29 tháng 10 năm 1929, mở ra cuộc Đại suy thoái.
Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Ninh

Ghi chú về Diễn viên Hồ Phong

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hồ Phong được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Hồ Phong có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: