Diễn viên Ngô Long Hồ

Ngô Long Hồ

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1983 (37 tuổi)

Dân số Việt Nam 1983: 56,66 triệu

XH chung: #87552

Facebook: https://www.facebook.com/longho.ngo

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ngô Long Hồ

Diễn viên Ngô Long Hồ sinh ngày ?-?-1983 tại Tỉnh Đồng Tháp, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Ngô Long Hồ xếp hạng nổi tiếng thứ 87552 trên thế giới và thứ 907 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1983 vào khoảng 56,66 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Ngô Long Hồ

Ngô Long Hồ là một diễn viên nam điển trai đã quen mặt với khán giả truyền hình qua nhiều bộ phim hay các vở kịch như Màu xanh đôi mắt, Ngũ long công chúa, Chuyện bốn mùa, Lời nguyền nhan sắc, Lẩn khuất một tên người, Đất mặn Nam diễn viên 8X này đã để lại ấn tượng trong những vai diễn chất phác, thật thà rất đặc trưng của con người miền Tây.

Năm 2002, Long Hồ lần đầu tiên bước chân lên thành phố Hồ Chí Minh. Anh theo học tại trường Đại học Bách Khoa. Năm 2007, anh tốt nghiệp đại học, nhưng cũng chính thời điểm này anh đã cảm nhận mình không phù hợp với công việc mình đã chọn. Anh quyết định liều một phen thi vào Cao đẳng Nghệ thuật sân khấu cũ, chính là Đại học Sân khấu - Điện ảnh hiện nay. May mắn đã mỉm cười với Long Hồ khi anh đã đỗ vào trường.

Vốn được đào tạo từ một ngôi trường khô khan lại quyết định rẽ hướng sang nghệ thuật. Long Hồ nhận thấy rằng nghề nào cũng có khó khăn, thử thách riêng. Đến giờ nghĩ lại Long Hồ vẫn nghĩ rằng đúng là "nghề chọn mình", hoặc là mình được Tổ nghề sắp đặt. Cũng chính vì thế mà đến nay anh đã có hơn 10 năm trong nghề. Dù gặp nhiều khó khăn, thử thách nhưng anh vẫn luôn giữ niềm đam mê của mình, vẫn luôn phấn đấu hết mình cho những vai diễn của mình. Tuy cái tên Long Hồ vẫn chưa được nhiều khán giả biết đến, cũng chưa thực sự có tên tuổi, chưa có vai diễn để đời nhưng Long Hồ không cảm thấy hổ thẹn, bởi vì anh đã luôn gắng hết sức hoàn thành công việc của mình.

Ngô Long Hồ là một gương mặt không còn xa lạ với khán giả của chương trình "Chuyện bốn mùa". Long Hồ cho rằng "Chuyện bốn mùa" là một chương trình truyền hình khá thú vị, mỗi câu chuyện đều toát lên vẻ nhân văn và phản ánh mọi khía cạnh của cuộc sống. Cũng chính vì thế, nhiều khán giả gắn bó với chương trình này đều cảm thấy gần gũi với cuộc sống.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Ngô Long Hồ

Ảnh chân dung diễn viên Ngô Long Hồ
Ảnh chân dung diễn viên Ngô Long Hồ
Ảnh mới về diễn viên
Ảnh mới về diễn viên
Diễn viên Ngô Long Hồ không thấy hổ thẹn vì chưa "nổi"
Diễn viên Ngô Long Hồ không thấy hổ thẹn vì chưa "nổi"
Một bức ảnh mới về diễn viên Ngô Long Hồ
Một bức ảnh mới về diễn viên Ngô Long Hồ
Bức ảnh diễn viên Ngô Long Hồ hạnh phúc bên vợ
Bức ảnh diễn viên Ngô Long Hồ hạnh phúc bên vợ
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ngô Long Hồ

  • Giáo hoàng John Paul II ký kết hợp đang thay đổi Công giáo La Mã mới mang lại của Công đồng Vatican II (25 Tháng 1).
  • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát ở Manila (21 tháng 8).
  • Hàn Quốc Boeing 747 máy bay phản lực ràng buộc đối với Seoul dường strays vào không phận của Liên Xô và bị bắn hạ bởi một máy bay chiến đấu của Liên Xô SU-15 sau khi nó đã được theo dõi máy bay cho hai giờ; tất cả 269 trên tàu thiệt mạng. (30 tháng 8).
  • Nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Mỹ ở Beirut (23 tháng 10).
  • Mỹ xâm lược Grenada (25 tháng 10).
Hiển thị toàn bộ

Ngô Long Hồ trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đồng Tháp

Ghi chú về Diễn viên Ngô Long Hồ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ngô Long Hồ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Ngô Long Hồ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Ngô Long Hồ là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ngô Long Hồ sinh ra ở đâu?, Diễn viên Ngô Long Hồ bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Ngô Long Hồ là ai? Diễn viên Ngô Long Hồ và bạn gái, Ngô Long Hồ và vợ con, Ngô Long Hồ và người yêu