Diễn viên Ngưu Tuấn Phong

Ngưu Tuấn Phong

Nơi sống/ làm việc: Bắc Kinh

Ngày tháng năm sinh: 1-12-1992 (28 tuổi)

Dân số thế giới 1992: 5.441 tỷ

XH chung: #623

Facebook: https://www.weibo.com/u/1234867763?is_hot=1

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ngưu Tuấn Phong

Diễn viên Ngưu Tuấn Phong sinh ngày 1-12-1992 tại Thành phố Bắc Kinh, nước Trung quốc. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Ngưu Tuấn Phong xếp hạng nổi tiếng thứ 623 trên thế giới và thứ 75 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1992 vào khoảng 5.441 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên Ngưu Tuấn Phong

Ngưu Tuấn Phong diễn viên trẻ với vẻ ngoài tuấn tú cùng chiều cao ấn tượng 1m80 đốn gục trái tim bao thiếu nữ. Tuấn Phong xuất thân từ Học viện Hý khúc Trung Quốc.
Năm 2004, Ngưu Tuấn Phong vào vai chính Vu Lôi trong bộ phim truyền hình ngắn mang tên "Chúng ta đều là bạn tốt". Bộ phim được trình chiếu trên đài truyền hình Trung ương Trung Quốc CCTV. Đáng tiếc bộ phim không đạt kết quả như mong đợi, Ngưu Tuấn Phong không được khán giả chú ý nhiều.
Năm 2005, Ngưu Tuấn Phong góp mặt trong tác phẩm điện ảnh "Đồng thoại tây du" đảm nhận vai Phật Tổ Như Lai.
Từ 2006-2010, Ngưu Tuấn Phong liên tiếp xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với những bộ phim như" Tôi muốn có một gia đình, Bảo liên đăng tiền truyện, Chuyện xưa tươi đẹp... Tuy nhiên, vì chỉ tham gia vai phụ nên Ngưu Tuấn Phong không để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.
Năm 2011, sự nghiệp của Ngưu Tuấn Phong khởi sắc hơn khi vào vai thiếu niên Mã Học Quân trong phim "Cậu là người anh em của tôi" đóng cùng Đặng Siêu. Diễn xuất của Ngưu Tuấn Phong được đánh giá ngày càng tiến bộ.
Năm 2013, Ngưu Tuấn Phong vào vai Hồ Tiểu Mãn - em rể Hoắc Kiến Hoa trong tác phẩm "Chiến trường sa". Bộ phim gây được tiếng vang khi công chiếu, Ngưu Tuấn Phong vì thế cũng nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.
Năm 2014, Ngưu Tuấn Phong tham gia dự án "Cơn lốc 11" cùng diễn viên Hồ Ca, Giang Sở Ảnh.
Đặc biệt, vai diễn Vu Bán San của Ngưu Tuấn Phong trong "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên" năm 2015 được rất nhiều khán giả trẻ yêu mến. Tuy ít đất diễn nhưng vai diễn của Ngưu Tuấn Phong cũng chiếm vị trí quan trọng làm nên thành công cho bộ phim. Vai diễn của Ngưu Tuấn Phong là một trong số những yếu tố gây cười cho bộ phim. Với kỹ năng diễn xuất tự nhiên, Ngưu Tuấn Phong đã thu hút lượng fan đáng kể không chỉ ở quê nhà mà còn ở nhiều nước châu Á.
Trong "Sở Kiều truyện", Ngưu Tuấn Phong vào vai Nguyên Tung - Thập tam hoàng tử của Đại Ngụy, tính tình lương thiện. Anh đem lòng yêu mến Sở Kiều ngay từ lần gặp đầu tiên. Sau này, vì biến cố Yến Bắc mà kết thù với người bạn thân lâu năm của mình là Yến Tuân. Đây cũng được xem là tác phẩm để đời của Ngưu Tuấn Phong.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Ngưu Tuấn Phong

Diễn viên điển trai Ngưu Tuấn Phong
Diễn viên điển trai Ngưu Tuấn Phong
Diễn viên Ngưu Tuấn Phong sở hữu vẻ ngoài tuấn tú
Diễn viên Ngưu Tuấn Phong sở hữu vẻ ngoài tuấn tú
Diễn viên Ngưu Tuấn Phong gây chú ý trong bộ phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên
Diễn viên Ngưu Tuấn Phong gây chú ý trong bộ phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên
Diễn viên Ngưu Tuấn Phong có đam mê với âm nhạc
Diễn viên Ngưu Tuấn Phong có đam mê với âm nhạc
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 1-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ngưu Tuấn Phong

 • Yugoslav Federation chia nhỏ (ngày 15 tháng 1). Mỹ công nhận ba nước cộng hòa thuộc Nam Tư (April 7). LHQ tống Serbia thống trị Nam Tư (22 tháng chín).
 • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức kết thúc Chiến tranh Lạnh (01 tháng 2).
 • Mỹ thang máy biện pháp trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (21 Tháng 2).
 • General Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Mỹ (tháng 9) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (tháng 10).
 • Quốc hội Nga phê chuẩn hiệp ước BẮT ĐẦU (04 tháng 11).
 • Lực lượng Mỹ rời khỏi Philippines, kết thúc gần một thế kỷ của sự hiện diện quân sự của Mỹ (24 tháng 11).
 • Tiệp Khắc Quốc hội chấp thuận tách thành hai quốc gia (25 Tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
 • Liên Hợp Quốc phê chuẩn có hiệu lực do Mỹ dẫn đầu để bảo vệ thực phẩm cho Somalia (ngày 03 tháng 12).
 • Bắc Mỹ Hiệp định thương mại (NAFTA) đã ký kết (ngày 17).

Ngày sinh Ngưu Tuấn Phong (1-12) trong lịch sử

 • Ngày 1-12 năm 1824: Cuộc bầu cử tổng thống giữa John Q. Adams, Andrew Jackson, William Crawford, và Henry Clay đã được chuyển cho Hạ viện do thiếu một đa số cử tri bỏ phiếu.
 • Ngày 1-12 năm 1887: Sherlock Holmes Sir Arthur Conan Doyle xuất hiện lần đầu tiên trong in ấn trong câu chuyện "Chiếc nhẫn tình cờ."
 • Ngày 1-12 năm 1955: Rosa Parks bị bắt vì không chịu từ bỏ ghế xe buýt phía trước phần của mình để một người đàn ông da trắng ở Montgomery, Alabama.
 • Ngày 1-12 năm 1959: Mười hai quốc gia, trong đó có Hoa Kỳ, đã ký một hiệp ước đặt ra một Nam Cực là một khoa học bảo tồn miễn phí từ hoạt động quân sự.
 • Ngày 1-12 năm 1997: Đại diện đến từ hơn 150 quốc gia tập trung tại một hội nghị thượng đỉnh toàn cầu ấm lên ở Kyoto, Nhật Bản, và trong quá trình mười ngày rèn một thỏa thuận để kiểm soát phát thải khí nhà kính. Tổng thống Bush của Hoa Kỳ kéo ra khỏi Nghị định thư Kyoto vào năm 2001.
 • Ngày 1-12 năm 1998: Exxon Mobil và đồng ý sáp nhập, tạo ra tập đoàn lớn nhất thế giới.
Hiển thị toàn bộ

Ngưu Tuấn Phong trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bắc Kinh

Ghi chú về Diễn viên Ngưu Tuấn Phong

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ngưu Tuấn Phong được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Ngưu Tuấn Phong có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Ngưu Tuấn Phong là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ngưu Tuấn Phong sinh ra ở đâu?, Diễn viên Ngưu Tuấn Phong bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Ngưu Tuấn Phong là ai? Diễn viên Ngưu Tuấn Phong và bạn gái, Ngưu Tuấn Phong và vợ con, Ngưu Tuấn Phong và người yêu