Diễn viên Nguyễn Kiều Diễm

Nguyễn Kiều Diễm

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #68511

Facebook: https://www.facebook.com/karendiem412

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Kiều Diễm

Diễn viên Nguyễn Kiều Diễm sinh ngày ?-?-1993 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Nguyễn Kiều Diễm xếp hạng nổi tiếng thứ 68511 trên thế giới và thứ 568 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Nguyễn Kiều Diễm

Nguyễn Kiều Diễm hay còn có nick name Karen là cái tên được nhắc đến trong thời gian gần đây nhờ vai diễn trong MV Anh đang ở đâu đấy anh của Hương Giang Idol . Trong MV Kiều Diễm đóng vai người thứ 3 phản bội cô bạn thân Hương Giang. Với cốt chuyện quen thuộc, người hâm mộ tỏ ra đồng cảm với Hương Giang và ra sức tìm hiểu về " cô bạn thân " kia.
Được biết Kiều Diễm từng tốt nghiệp chuyên ngành đạo diễn sân khấu. Hiện cô đang hoạt động tại TP. HCM với vai trò diễn viên trong nhiều dự án như "Thứ hạng của sao", "Lộc phát", "Thanh xuân ký"…Ngoài ra Kiều Diễm còn là mẫu ảnh, gương mặt quảng cáo và là một beauty blogger. Cô từng đạt các giải thưởng: Nữ sinh tài năng cuộc thi Miss Áo Dài 2013, Miss Photo cuộc thi Phụ Nữ Thời Đại 2013.
Từ những hình ảnh được đăng tải trên Facebook cá nhân, có thể thấy Kiều Diễm thu hút người xem bằng vẻ đẹp dịu dàng nữ tính xen lẫn chút khỏe khoắn hiện đại. Cô nàng có vóc dáng khá cân đối nhờ vào việc chăm chỉ tập gym, được biết đây cũng chính là đam mê của Kiều Diễm. Ngoài ra cô còn được biết đến với tình yêu đẹp cùng anh chàng người mẫu nước ngoài điển trai. 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Nguyễn Kiều Diễm

Ảnh chân dung diễn viên Nguyễn Kiều Diễm
Ảnh chân dung diễn viên Nguyễn Kiều Diễm
Nguyễn Kiều Diễm là một diễn viên trẻ triển vọng
Nguyễn Kiều Diễm là một diễn viên trẻ triển vọng
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp chuẩn hot girl của diễn viên Nguyễn Kiều Diễm
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp chuẩn hot girl của diễn viên Nguyễn Kiều Diễm
Một bức ảnh chân dung diễn viên Nguyễn Kiều Diễm
Một bức ảnh chân dung diễn viên Nguyễn Kiều Diễm
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Nguyễn Kiều Diễm
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Nguyễn Kiều Diễm
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Kiều Diễm

  • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
  • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
  • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
  • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
  • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
  • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Kiều Diễm trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên Nguyễn Kiều Diễm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Kiều Diễm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Nguyễn Kiều Diễm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Nguyễn Kiều Diễm. Nguyễn Kiều Diễm sinh ngày ? tháng năm 1993 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Quý Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nguyễn Kiều Diễm. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Nguyễn Kiều Diễm. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien nguyen kieu diem. nguyen kieu diem profile
Diễn viên Nguyễn Kiều Diễm là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Kiều Diễm sinh ra ở đâu?, Diễn viên Nguyễn Kiều Diễm bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Nguyễn Kiều Diễm là ai? Diễn viên Nguyễn Kiều Diễm và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Kiều Diễm và chồng con/ vợ con, Nguyễn Kiều Diễm và người yêu

Website liên kết