Diễn viên Nguyễn Minh Thời

Nguyễn Minh Thời

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #85093

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Minh Thời

Diễn viên Nguyễn Minh Thời sinh ngày ?-?-1995 tại Tỉnh Phú Yên, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Nguyễn Minh Thời xếp hạng nổi tiếng thứ 85093 trên thế giới và thứ 846 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Nguyễn Minh Thời

Nguyễn Minh Thời là một nam diễn viên trẻ được công chúng biết đến qua MV HongKong1 của bộ ba Nguyễn Trọng Tài, San Ji, Double X. Anh chàng sinh năm 1995 này gây ấn tượng bởi vẻ ngoài phong trần chẳng thua kém gì các tài tử Hồng Kông.

Được biết, Minh Thời từng học chuyên ngành Công nghệ thông tin tại trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh. Trước khi tham gia diễn xuất trong MV HongKong1, anh từng làm người mẫu ảnh. Cơ duyên giúp Minh Thời đến với MV HongKong1 cũng khá lạ lùng. Trước thời điểm quay MV HongKong1 khoảng 4-5 tháng, Minh Thời tình cờ nhìn thấy stylist trong phần đề xuất kết bạn của Facebook nên anh chàng đã add friend với người này. Và sau đó đã được Stylist này giới thiệu cho Producer của HongKong1. HongKong1 là MV đầu tiên Minh Thời được đóng chính, còn trước đó anh chỉ quay video viral.

Lần đầu tiên quay MV nên Minh Thời còn khá bỡ ngỡ. Nhưng anh chàng đã được ekip HongKong1 ủng hộ và giúp đỡ nhiệt tình, và cuối cùng Minh Thời đã hoàn thành vai diễn một cách xuất sắc. Cảnh quay mà Minh Thời ấn tượng nhất đó chính là lúc cả hai cùng ăn mì. Vì cảnh đó cả hai người vì đói vừa mệt nên vừa ăn vừa trò truyện khá vui và thú vị.

Thần tượng của Minh Thời là ngôi sao điện ảnh võ thuật Châu Tinh Trì, Lưu Đức Hoa và Kim Thành Vũ. Gần đây, anh còn thần tượng đạo diễn Vương Gia Vệ. Anh chàng thường xem các bộ phim của các ngôi sao này để lấy cảm hứng đóng phim. Sở hữu nét đẹp nam tính và bụi bặm, Minh Thời khiến nhiều người ấn tượng sau vai chính trong Hongkong1. Anh chàng này hiện đã tốt nghiệp đại học và đang là một người mẫu tự do. Hy vọng trong tương lai Minh Thời sẽ có nhiều cơ hội thử sức với nghề diễn viên.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Nguyễn Minh Thời

Ảnh chân dung diễn viên Nguyễn Minh Thời
Ảnh chân dung diễn viên Nguyễn Minh Thời
Hình ảnh diễn viên Nguyễn Minh Thời trong MV Hongkong1
Hình ảnh diễn viên Nguyễn Minh Thời trong MV Hongkong1
Hình ảnh mới về diễn viên Nguyễn Minh Thời
Hình ảnh mới về diễn viên Nguyễn Minh Thời
Nguyễn Minh Thời là một diễn viên tay ngang
Nguyễn Minh Thời là một diễn viên tay ngang
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Minh Thời

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Minh Thời trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Phú Yên

Ghi chú về Diễn viên Nguyễn Minh Thời

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Minh Thời được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Nguyễn Minh Thời có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Nguyễn Minh Thời là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Minh Thời sinh ra ở đâu?, Diễn viên Nguyễn Minh Thời bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Nguyễn Minh Thời là ai? Diễn viên Nguyễn Minh Thời và bạn gái, Nguyễn Minh Thời và vợ con, Nguyễn Minh Thời và người yêu