Diễn viên Nguyễn Ngọc Châm

Nguyễn Ngọc Châm

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1994 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #81586

Facebook: https://www.facebook.com/chwm.nguyen

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Ngọc Châm

Diễn viên Nguyễn Ngọc Châm sinh ngày ?-?-1994 tại Tỉnh Nam Định, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Nguyễn Ngọc Châm xếp hạng nổi tiếng thứ 81586 trên thế giới và thứ 750 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Nguyễn Ngọc Châm

Nguyễn Ngọc Châm là một nữ diễn viên trẻ tuổi tài năng và xinh đẹp. Hiện, Ngọc Châm đang là diễn viên trong các video nhạc chế cùng với Hậu Hoàng, Vũ Ngọc, Ken Juan,...đồng thời Ngọc Châm cũng là một dancer khá nổi tiếng tại Hà Nội
Ngọc Châm sở hữu một gương mặt xinh đẹp và rất duyên dáng. Ngọc Châm thường hóa thân vào các vai diễn hài hước, vui nhộn mang lại tiếng cười cho mọi người.
Ngọc Châm vốn đam mê nghệ thuật ngay từ khi còn nhỏ. Khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường Ngọc Châm rất thích tham gia văn hóa, văn nghệ tại trường, lớp. Đặc biệt, Ngọc Châm thích hát và nhảy. Cô còn tham gia câu lạc bộ nhảy tại trường và khi lên Hà Nội, Ngọc Châm còn là thành viên chính của nhóm nhảy S.U.D Crew.
Vừa yêu thích các hoạt động nhảy vừa thử sức trong lĩnh vực diễn xuất, Ngọc Châm đã để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả. Ngọc Châm thường xuyên xuất hiện trong các video hài hước và các clip nhạc chế cùng với Hậu Hoàng. Đôi bạn thân Ngọc Châm và Hậu Hoàng luôn là những thần tượng được fan yêu mến. Ngọc Châm luôn luôn cảm thấy vui sướng và hạnh phúc khi được mọi người quan tâm và dành tình cảm đặc biệt cho mình. Cô luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Ngoài thời gian làm việc, cống hiến cho nghệ thuật, Ngọc Châm cũng dành thời gian để rèn luyện thể dục thể thao, đi mua sắm và đi du lịch. Châm luôn muốn được đi đến nhiều nơi, khám phá những địa danh nổi tiếng trên đất nước và ra cả nước ngoài. Mỗi chuyến đi mang lại cho Ngọc Châm những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Ngọc Châm cho biết cô sẽ nỗ lực hết sức mình trong nhóm nhảy và cả vai trò diễn xuất để đem đến cho khán giả những mành trình diễn hay nhất, ấn tượng nhất.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Nguyễn Ngọc Châm

Hình ảnh cận cảnh của Ngọc Châm
Hình ảnh cận cảnh của Ngọc Châm
Ngọc Châm với những bước nhảy điêu luyện
Ngọc Châm với những bước nhảy điêu luyện
Ngọc Châm xinh đẹp dịu dàng
Ngọc Châm xinh đẹp dịu dàng
Ngọc Châm tạo dáng ngộ nghĩ dễ thương
Ngọc Châm tạo dáng ngộ nghĩ dễ thương
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Ngọc Châm

  • Serbia 'nặng vũ khí bảng Sarajevo (05-06 tháng một).
  • Hàng ngàn người chết trong vụ thảm sát Rwanda (tháng 6).
  • Nam Phi giữ đầu tiên cuộc bầu cử quốc gia interracial (tháng 29); Nelson Mandela bầu làm Tổng thống.
  • Israel ký hiệp ước với người Palestine (04 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (17 tháng 10).
  • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (31 tháng tám). Ulster Lành tuyên bố ngừng bắn (13 tháng 10).
  • Aristide trở về Haiti (04 tháng 10), các hình thức Chính phủ với Thủ tướng Chính phủ và đầy đủ nội (09 Tháng 11).
  • Mỹ gửi quân đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
  • Nga tấn công nước Cộng hòa ly khai Chechnya (ngày 11 tháng 12 et seq.).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Ngọc Châm trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nam Định

Ghi chú về Diễn viên Nguyễn Ngọc Châm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Ngọc Châm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Nguyễn Ngọc Châm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Nguyễn Ngọc Châm. Nguyễn Ngọc Châm sinh ngày ? tháng năm 1994 tại Tỉnh Nam Định, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Giáp Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nguyễn Ngọc Châm. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Nguyễn Ngọc Châm. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien nguyen ngoc cham. nguyen ngoc cham profile
Diễn viên Nguyễn Ngọc Châm là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Ngọc Châm sinh ra ở đâu?, Diễn viên Nguyễn Ngọc Châm bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Nguyễn Ngọc Châm là ai? Diễn viên Nguyễn Ngọc Châm và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Ngọc Châm và chồng con/ vợ con, Nguyễn Ngọc Châm và người yêu

Website liên kết