Diễn viên Phương Du

Phương Du

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 17-3-1993 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #40805

Facebook: https://www.facebook.com/phuongdu.vn

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0906031184

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phương Du

Diễn viên Phương Du sinh ngày 17-3-1993 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Phương Du xếp hạng nổi tiếng thứ 40805 trên thế giới và thứ 349 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Phương Du

Phương Du tên đầy đủ là Lê Phương Du, còn được biết đến với nickname Yu Lee. Cô là một diễn viên của sân khấu kịch nói trong suốt nhiều năm. Sở hữu ngoại hình sáng sân khấu, có tố chất lẫn duyên với nghề, nhưng Phương Du lại phải mất khá nhiều năm làm việc âm thầm trong một căn phòng kín, đứng sau micro.

Phương Du đã tốt nghiệp khoa Quan hệ Quốc tế tại Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn Tp. Hồ Chí Minh. Cô nàng từng cộng tác với nhiều kênh truyền hình như: HTV9, HTV2, VTV9, Saotv, SNTV, HTV7... Phương Du cho rằng, công việc lồng tiếng không phải là một cái duyên nữa, mà là một cái nợ của cô.

Nhớ lại cơ duyên đưa mình đến nghề diễn viên lồng tiếng, Phương Du cảm thấy rất tình cờ. Đó là khi đội kịch Dế Mèn của sân khấu Idecaf đang tìm diễn viên lồng tiếng cho đài truyền hình. Cô đã ngay lập tức đăng ký thử sức, và đã may mắn trúng tuyển. Cũng từ đó, cô nàng bước chân vào nghề. Đến nay, Phương Du đã có hơn 10 năm gắn bó với nghề diễn viên lồng tiếng.

Công việc lồng tiếng tưởng như là công việc dễ dàng, nhưng phải trải qua thì mới thấy khó khăn. Người diễn viên lồng tiếng phải nói theo khẩu hình miệng của nhân vật, nhưng cũng phải thể hiện cảm xúc của nhân vật qua giọng nói, đó là một việc không hề đơn giản, và cũng không phải ai cũng làm được.

Nhờ có nhiều năm trải nghiệm với nghề diễn viên lồng tiếng nên Phương Du cũng đã có nhiều kinh nghiệm hơn. Sau khi hình ảnh của cô nàng được các phương tiện truyền thông chia sẻ, đã có nhiều người biết đến và dành sự quan tâm tới Phương Du, đặc biệt là giới trẻ. Điều đó khiến Phương Du cảm thấy rất hạnh phúc. Cô cũng cảm thấy vui khi được so sánh nhan sắc với mỹ nhân Hoa Ngữ Phạm Băng Băng.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Phương Du

Ảnh chân dung diễn viên Phương Du
Ảnh chân dung diễn viên Phương Du
Hình ảnh diễn viên Phương Du gợi cảm với bikini
Hình ảnh diễn viên Phương Du gợi cảm với bikini
Phương Du là một nhân vật được nhiều cư dân mạng yêu thích
Phương Du là một nhân vật được nhiều cư dân mạng yêu thích
Hình ảnh mới về diễn viên Phương Du
Hình ảnh mới về diễn viên Phương Du
Diễn viên Phương Du khoe đường cong quyến rũ
Diễn viên Phương Du khoe đường cong quyến rũ
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 17-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phương Du

 • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
 • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
 • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
 • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
 • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
 • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
 • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).

Ngày sinh Phương Du (17-3) trong lịch sử

 • Ngày 17-3 năm 1762: Các cuộc diễu hành Ngày Thánh Patrick đầu tiên được tổ chức tại thành phố New York.
 • Ngày 17-3 năm 1776: quân đội Anh sơ tán Boston trong cuộc chiến tranh cách mạng.
 • Ngày 17-3 năm 1870: Wellesley Nữ Chủng viện (sau Wellesley College) nhận điều lệ từ cơ quan lập pháp tiểu bang Massachusetts.
 • Ngày 17-3 năm 1942: Tướng Douglas MacArthur trở thành chỉ huy tối cao của quân Đồng minh ở phía tây nam Thái Bình Dương trong Thế chiến II.
 • Ngày 17-3 năm 1963: Núi Agung ở Bali nổ, giết chết 1.184 người.
 • Ngày 17-3 năm 1969: Golda Meir đã tuyên thệ nhậm chức Thủ tướng của Israel.
 • Ngày 17-3 năm 2003: Tổng thống Bush đưa ra một tối hậu thư cho Saddam Hussein. Rời khỏi Iraq trong vòng 48 giờ hoặc phải đối mặt với một cuộc tấn công
Hiển thị toàn bộ

Phương Du trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên Phương Du

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phương Du được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Phương Du có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Phương Du. Phương Du sinh ngày 17 tháng 3 năm 1993 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, cầm tinh con giáp Quý Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Phương Du. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Phương Du. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien phuong du. phuong du profile
Diễn viên Phương Du là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phương Du sinh ra ở đâu?, Diễn viên Phương Du bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Phương Du là ai? Diễn viên Phương Du và bạn trai/ bạn gái, Phương Du và chồng con/ vợ con, Phương Du và người yêu