Diễn viên Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng

Nơi sống/ làm việc: Beijing

Ngày tháng năm sinh: 16-9-1981 (37 tuổi)

Dân số thế giới 1981: 4.529 tỷ

XH chung: #2049

Facebook: https://www.facebook.com/FanBingBing.FCVN/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phạm Băng Băng

Diễn viên Phạm Băng Băng sinh ngày 16-9-1981 tại Thành phố Sơn Đông, nước Trung quốc. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Beijing, nước Trung quốc. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981). Phạm Băng Băng xếp hạng nổi tiếng thứ 2049 trên thế giới và thứ 249 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1981 vào khoảng 4.529 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng là diễn viên, nhà sản xuất phim nổi tiếng người Trung Quốc. Cô được tờ Tin tức Bắc Kinh bầu chọn là một trong 50 Người phụ nữ đẹp nhất Trung Quốc. Ngày 23/04/2013 cô được tạp chí Forbes xếp vị trí đầu tiên trong danh sách 100 nhân vật nổi tiếng nhất Trung Quốc. Ngày 18/05/2013 cô được Hollywood Reporter vinh danh là Nghệ sĩ quốc tễ của năm. Theo tạp chí Vanity Fair vào ngày 31/07/2012, Phạm Băng Băng được xếp ở vị trí thứ 9 trong danh sách người mặc đẹp nhất năm. Ngày 19/09/2012 cô được Elle USA vinh danh ở giải thưởng Phong cách cá nhân. Cô còn được website redcarpet-fashionawards bầu chọn là "Ngôi sao quốc tế mặc đẹp nhất".

Năm 2003, Phạm Băng Băng bắt đầu gây ấn tượng với vai diễn trong bộ phim điện ảnh Cell Phone (Điện thoại di động), vai diễn đã giúp cô giành giải thưởng "Nữ diễn viên xuất sắc nhất" tại lễ trao giải Bách Hoa lần thứ 27. Sau đó cô đã nhận được nhiều lời mời tham gia các bộ phim điện ảnh. Năm 2007 cô đã tự mở một studio mang tên "Phạm Băng Băng công tác thất". Năm 2007 cô thành công với vai diễn trong "Trong lòng có quỷ" và nhận được giải thưởng " Nữ diễn viên xuất sắc nhất" tại lễ trao giải Kim Mã. Tại Liên Hoan phim Á Âu, Phạm Băng Băng đã được trao giải thưởng "Nữ diễn viên xuất sắc nhất"cho vai diễn trong phim "Lost in Beijing". Bộ phim "Lost in Beijing" bị cấm chiếu ở Trung Quốc vì những cảnh quay nhạy cảm nhưng phim đã nhận được một đề cử tại liên hoan phim Berlin.
Năm 2008, Phạm Băng Băng đã xây dựng một ngôi trường đạo tào nghệ thuật tại Bắc Kinh và giao quyền điều hành cho cha mẹ cô. Năm 2009, cô bắt tay và sản xuất bộ phim "Kim Đại Ban". Năm 2010, cô tham gia bộ phim " Nhật Chiếu Trùng Khánh", phim được trình chiếu tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 63. Cũng trong năm 2010 cô đã được trao giải thưởng "Nữ diễn viên xuất sắc nhất" tại Liên hoan phim Tokyo lần thứ 24 cho vai diễn Nam Phong trong phim " Núi Quan Âm". Bộ phim này cũng đã giúp cô giành được giải thưởng "Nữ diễn viên xuất sắc nhất" tại liên hoan phim Sinh Viên Bắc Kinh. Năm 2010, cô trở thành ngôi sao dưới 30 tuổi có mức thu nhập cao nhất năm ở Trung Quốc. Tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 64 năm 2011, Phạm Băng Băng cùng đạo diễn Kang Je-gyu đã làm chiến dịch quảng bá cho phim "My Way". Tháng 10/2011, cô được mời làm thành viên hội đồng giám khảo của Liên hoan phim Tokyo lần thứ 24. Năm 2012, bộ phim "Nhị Thứ Bộc Quang" do Phạm Băng Băng thủ vai chính đã phá vỡ kỷ lục doanh thu phòng vé với doanh thu 100 triệu nhân dân tệ. Năm 2013 cô tham gia bộ phim Nhất Dạ Kinh Hỷ, Bạch Phát Ma Nữ, X-Men: Days of Future Past.

Trong lĩnh vực thời trang, Phạm Băng Băng cũng nổi tiếng không kém khi chiếc váy màu đỏ cô diện tại Lễ khai mạc Liên hoan phim Cannes 64 đã được bán đấu giá 1 triệu nhân dân tệ cho chính cô để thực hiện cho dự án từ thiện Trái tim Ali. Ngày 13/05/2010, Phạm Băng Băng đã mặc một bộ lễ phục thêu hình rồng xuất hiện tại liên hoan phim phim Cannes lần thứ 63. Bộ trang phục này được thiết kế bởi chính cô và nhà thiết kế Laurence Hsu. Sau đó bộ trang phục này đã được trưng bày tại bảo tàng Madame Tussauds. Sau khi gây sự chú ý về trang phục tại các liên hoan phim lớn, Phạm Băng Băng đã dược mời làm đại diện cho nhiều thương hiệu như Valentino Garavani, Salvatore Ferragamo Italia SpA,Giorgio Armani, Atelier Versace, Louis Vuitton... đồng thời được mời biểu diễn tại các show thời trang ở Paris, Bắc Kinh và Thượng Hải. Trong phong cách thời trang của Phạm Băng Băng có một điều ấn tượng đó là cô không có một phong cách nhất định. Phong cách thời trang của cô phụ thuộc vào thông điệp cô muốn truyền tải đến công chúng hay tùy thuộc vào tâm trạng.
Tháng 05/2015 thông qua Weibo Phạm Băng Băng và Lý Thần đã xác thực về mối quan hệ tình cảm của họ và đã thông báo về việc hứa hôn vào tháng 10 cùng năm.
Giữa năm 2018, Phạm Băng Băng vướng vào hàng loạt tin đồn về chuyện sang Mỹ thua bạc, lùm xùm catse rồi trốn thuế. Có nguồn tin cho rằng, Phạm Băng Băng bị bắt giữu ngày 29/7 để điều trai hành vi trốn thuế. Ngày 30/7, quản lý cấp cao của Phạm Băng Băng là Mục Hiểu Quang cũng bị bắt giữ vì nghi ngờ làm giả giấy tờ sổ sách, trốn thuế, hủy vật chứng.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Phạm Băng Băng

Chân dung diễn viên Phạm Băng Băng
Chân dung diễn viên Phạm Băng Băng
Phạm Băng Băng - Người phụ nữ đẹp nhất Trung Quốc
Phạm Băng Băng - Người phụ nữ đẹp nhất Trung Quốc
Diễn viên Phạm Băng Băng trong một bộ phim cổ trang
Diễn viên Phạm Băng Băng trong một bộ phim cổ trang
Phạm Băng Băng khoe thân hình gợi cảm
Phạm Băng Băng khoe thân hình gợi cảm
Phạm Băng Băng là một trong những ngôi sao mặc đẹp nhất
Phạm Băng Băng là một trong những ngôi sao mặc đẹp nhất
Hình ảnh chân dung diễn viên Phạm Băng Băng
Hình ảnh chân dung diễn viên Phạm Băng Băng
 
 

Các sự kiện năm 1981 và ngày 16-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Băng Băng

 • Thỏa thuận Mỹ-Iran giải phóng 52 con tin được tổ chức tại Teheran từ năm 1979 (20 tháng 1); con tin chào đón trở lại tại Mỹ (25 tháng 1). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
 • Giáo hoàng John Paul II bị thương bởi tay súng (14 tháng 5).
 • Israel phụ lục lãnh thổ Golan Heights tranh chấp (ngày 14 tháng 12).
 • Tổng thống Ai Cập Anwar el-Sadat bị ám sát bởi những kẻ cực đoan Hồi giáo trong một cuộc diễu hành quân sự ở Cairo (ngày 6 tháng 10).
 • Tổng thống Hilla Limann bị lật đổ trong Ghana như Jerry Rawlings J. nắm quyền.

Ngày sinh Phạm Băng Băng (16-9) trong lịch sử

 • Ngày 16-9 năm 1630: Ngôi làng Massachusetts Shawmut đổi tên thành Boston.
 • Ngày 16-9 năm 1810: Mexico bắt đầu cuộc nổi dậy chống lại quy luật Tây Ban Nha.
 • Ngày 16-9 năm 1908: General Motors được thành lập bởi William C. Durant.
 • Ngày 16-9 năm 1919: The American Legion được thành lập bởi một đạo luật của Quốc hội.
 • Ngày 16-9 năm 1940: Mỹ lần đầu tiên được thông qua thời bình nghĩa vụ quân sự khi Tổng thống Franklin D. Roosevelt đã ký Đạo luật Đào tạo và dịch vụ tuyển thành luật.
 • Ngày 16-9 năm 1974: Tổng thống Ford đã công bố lệnh ân xá có điều kiện cho đào ngũ chiến tranh Việt Nam và dự thảo trốn.
 • Ngày 16-9 năm 1975: Papua New Guinea đã trở thành độc lập.
 • Ngày 16-9 năm 1982: Kitô hữu Lebanon thảm sát hàng trăm người tị nạn Palestine ở Beirut.
 • Ngày 16-9 năm 1987: Nghị định thư Montreal được ký bởi 25 quốc gia, hạn chế sản xuất các chất gây nguy hại đến tầng ozone. Đến nay, 197 quốc gia đã phê chuẩn Nghị định.
Hiển thị toàn bộ

Phạm Băng Băng trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Sơn Đông

Ghi chú về Diễn viên Phạm Băng Băng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Băng Băng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Phạm Băng Băng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Phạm Băng Băng. Phạm Băng Băng sinh ngày 16 tháng 9 năm 1981 tại Thành phố Sơn Đông, nước Trung quốc, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Tân Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Phạm Băng Băng. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Phạm Băng Băng. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien pham bang bang. pham bang bang profile
Diễn viên Phạm Băng Băng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phạm Băng Băng sinh ra ở đâu?, Diễn viên Phạm Băng Băng bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Phạm Băng Băng là ai? Diễn viên Phạm Băng Băng và bạn trai/ bạn gái, Phạm Băng Băng và chồng con/ vợ con, Phạm Băng Băng và người yêu