Diễn viên Thắng Cuội

Thắng Cuội

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #17826

Facebook: https://www.facebook.com/tranlengocthang

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Thắng Cuội

Diễn viên Thắng Cuội sinh ngày ?-?-1993 tại Tỉnh Lạng Sơn, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Thắng Cuội xếp hạng nổi tiếng thứ 17826 trên thế giới và thứ 360 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Thắng Cuội

Thắng Cuội (tên thật Trần Lê Ngọc Thắng) gương mặt nổi bật của Học viện Báo chí và Tuyên truyền Hà Nội. Thắng Cuội là đội trưởng đội kịch, đội Văn nghệ Xung kích. Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Thắng Cuội là diễn viên kiêm đạo diễn hơn 30 vở kịch lớn nhỏ của Học viện Báo chí và Tuyên truyền Hà Nội. Nội dung chính trong những tác phẩm của Thắng Cuội đề cập tới những vấn đề gây bức xúc trong dư luận bằng lối thể hiện châm biếm.
Gần đây, Thắng Cuội là diễn viên kiêm trợ lý đạo diễn cho nhiều chương trình của Đài truyền hình như: ông Bụt trong series "Úmbala chuyện của Tấm" trên VTV3, "Bữa trưa vui vẻ" trên VTV6. "Giải mã XY" trên 02TV... Thắng Cuội gây ấn tượng với khả năng diễn xuất linh hoạt, dí dỏm và hài hước. Thắng Cuội có thể thể hiện nhiều dạng vai từ nhí nhảnh, có cá tính đến những vai nội tâm, có hoàn cảnh khó khăn như: chú bé đánh giầy, bán bánh mì dạo... Mỗi vai diễn là trai nghiệm thú vị để Thắng Cuội rút ra nhiều kinh nghiệm diễn xuất cho bản thân. Chế nhạc cũng là tài lẻ được Thắng Cuội áp dụng trong những vở kịch của mình.
Thắng Cuội được nhiều người biết đến nhờ khiếu hài hước. Đọc những status của anh chàng cao 1m52 ai ai cũng phải bật cười. Thắng Cuội là "nguồn sống" của không ít cư dân mạng khi gặp những chuyện không vui, căng thẳng, mệt mỏi.
Thường bị bạn bè trêu chọc là "Chú lùn", trước đây Thắng Cuội cảm thấy buồn vì không được cao to vạm vỡ như người khác nhưng cậu tự nhủ coi đây là thế mạnh để gây ấn tượng với người khác. Ngoài đam mê diễn xuất, Thắng Cuội còn tích cực tham gia nhiều hoạt động tình nguyện, được bạn bè yêu mến vì là bí thư gương mẫu.
Thắng Cuội ý thức được sự khác biệt giới tính của cậu từ rất sớm. Không tỏ ra ngại ngùng, bi quan hay xấu hổ, Thắng Cuội khá thoải mái khi nói về "giới tính thứ 3". Thắng Cuội cho rằng những người ở giới tính thứ 3 vẫn học tập, làm việc và cống hiến cho đất nước. Đó mới là điều quan trọng.

 
 

Thắng Cuội thời trẻ

Thắng Cuội đam mê diễn kịch từ khi còn rất nhỏ. Niềm vui lớn nhất của Thắng Cuội là mang lại tiếng cười cho khán giả. 4 tuổi, Thắng Cuội giành giải nhất cuộc thi "Gia đình và người công dân tí hon" tỉnh Lạng Sơn. Năng khiếu của Thắng Cuội được gia đình và thầy cô phát hiện từ sớm. Mặc dù không được đào tạo qua trường lớp nhưng Thắng Cuội dành được 20 giải thưởng lớn nhỏ qua các vai diễn.

Cuộc sống gia đình Thắng Cuội


Ít ai biết đằng sau con người luôn vui vẻ, lạc quan, Thắng Cuội lại có cuộc sống gia đình không mấy hạnh phúc. Bố mẹ Thắng Cuội chia tay năm cậu học lớp 7. Hiện tại, Thắng Cuội đang sống cùng mẹ và em trai. Gia đình Thắng Cuội khá khó khăn. Thắng Cuội đóng kịch không chỉ vì đam mê mà còn kiếm thêm thu nhập phụ giúp gia đình.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Thắng Cuội

Diễn viên Thắng Cuội luôn mang lại tiếng cười cho khán giả
Diễn viên Thắng Cuội luôn mang lại tiếng cười cho khán giả
Diễn viên Thắng Cuội đi du lịch vui vẻ
Diễn viên Thắng Cuội đi du lịch vui vẻ
Diễn viên nấm lùn Thắng Cuội cao 1m52
Diễn viên nấm lùn Thắng Cuội cao 1m52
Diễn viên Thắng Cuội và ca sĩ Lam Trường
Diễn viên Thắng Cuội và ca sĩ Lam Trường
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thắng Cuội

  • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
  • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
  • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
  • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
  • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
  • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Thắng Cuội trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lạng Sơn

Ghi chú về Diễn viên Thắng Cuội

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thắng Cuội được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Thắng Cuội có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Thắng Cuội là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Thắng Cuội sinh ra ở đâu?, Diễn viên Thắng Cuội bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Thắng Cuội là ai? Diễn viên Thắng Cuội và bạn gái, Thắng Cuội và vợ con, Thắng Cuội và người yêu