Diễn viên Thùy Dương

Thùy Dương

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1988 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #65156

Facebook: https://www.facebook.com/duongduong08

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Thùy Dương

Diễn viên Thùy Dương sinh ngày ?-?-1988 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Thùy Dương xếp hạng nổi tiếng thứ 65156 trên thế giới và thứ 453 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Thùy Dương

Thùy Dương là một nữ diễn viên đã không còn xa lạ với khán giả truyền hình Việt Nam. Cô từng tham gia rất nhiều bộ phim như: Hạnh phúc không ở cuối con đường, Nơi ẩn nấp bình yên, Hoa nở trái mùa, Ngày giông bão... Và mới đây nhất là bộ phim "Người phán xử".

Thùy Dương tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa tại trường Đại học Sư phạm nghệ thuật trung ương. Cô cũng từng theo học tại Hanoi Academy of Theatre & Cinema. Là một diễn viên có ngoại hình đẹp, khả năng diễn xuất tốt, Thùy Dương đã là một trong những gương mặt diễn viên truyền hình được nhiều khán giả yêu mến. Cô đã tham gia rất nhiều bộ phim, và mới đây nhất là vai diễn Quyên, người yêu cũ của nhân vật Lê Thành trong bộ phim truyền hình ăn khách "Người phán xử". Quyên là người đã có gia đình nhưng cô lúc nào vẫn nhớ về tình cũ. Chồng Quyên là một người có tính ghen tuông thái quá, và có cách hành xử thiếu tế nhị, nên khiến cô càng cảm thấy cuộc hôn nhân này càng nhạt nhẽo, chính vì thế Quyên lại càng muốn quay trở về bên Lê Thành. Theo nhiều chuyên gia phân tích, vai diễn Quyên không có nhiều đất diễn cho Thùy Dương.

Khác với vẻ bề ngoài dễ thương và mong manh, sâu thẳm trong Thùy Dương là một con người mạnh mẽ, và có phần hơi "đàn ông". Từng đổ vỡ trong hôn nhân và hiện đang sống cùng con gái Coca, Thùy Dương không cảm thấy đó là gánh nặng mà thật sự làm niềm hạnh phúc đối với cô. Trước đây, khi còn ở cái tuổi mộng mơ, Dương nghĩ rằng cuộc sống, tình yêu, hay hôn nhân của mỗi người đều là do tự bản thân mình cố gắng thế nào thì sẽ nhận được như thế ấy. Thế nhưng sau khi hôn nhân của cô đổ vỡ, cô mới thật sự thấy câu nói của người xưa thật đúng: Phụ nữ lấy chồng dù có thông minh xinh đẹp cũng không bằng may mắn.

Một ngày đối với Thùy Dương cũng khá bận rộn. Buổi sáng cô phải dậy từ 6 giờ sáng để chuẩn bị cho con ăn sáng và đi học. Là một người phụ nữ trẻ, sống cuộc sống bà mẹ đơn thân nhưng Thùy Dương không có bất cứ một câu than thân trách phận nào. Mặc dù tính chất công việc là luôn thể hiện về cảm xúc, thế nhưng, Thùy Dương ngoài đời lại sống rất lý trí.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Thùy Dương

Ảnh chân dung diễn viên Thùy Dương
Ảnh chân dung diễn viên Thùy Dương
Bức ảnh diễn viên Thùy Dương và con gái Coca
Bức ảnh diễn viên Thùy Dương và con gái Coca
Diễn viên Thùy Dương vẫn hạnh phúc khi là bà mẹ đơn thân
Diễn viên Thùy Dương vẫn hạnh phúc khi là bà mẹ đơn thân
Bức ảnh diễn viên Thùy Dương tạo dáng đáng yêu
Bức ảnh diễn viên Thùy Dương tạo dáng đáng yêu
Bức ảnh diễn viên Thùy Dương cùng các đồng nghiệp của mình
Bức ảnh diễn viên Thùy Dương cùng các đồng nghiệp của mình
Bức ảnh diễn viên Thùy Dương và bạn diễn trong một cảnh phim
Bức ảnh diễn viên Thùy Dương và bạn diễn trong một cảnh phim
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thùy Dương

  • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
  • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
  • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).
Hiển thị toàn bộ

Thùy Dương trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên Thùy Dương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thùy Dương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Thùy Dương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Thùy Dương. Thùy Dương sinh ngày ? tháng năm 1988 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Mậu Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Thùy Dương. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Thùy Dương. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien thuy duong. thuy duong profile
Diễn viên Thùy Dương là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Thùy Dương sinh ra ở đâu?, Diễn viên Thùy Dương bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Thùy Dương là ai? Diễn viên Thùy Dương và bạn trai/ bạn gái, Thùy Dương và chồng con/ vợ con, Thùy Dương và người yêu