Diễn viên Thúy Hà

Thúy Hà

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1978 (43 tuổi)

Dân số Việt Nam 1978: 51,44 triệu

XH chung: #69597

Facebook: https://www.facebook.com/dinhha.elisa

Email: Thuyha.mediacp@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Diễn viên Thúy Hà

Diễn viên Thúy Hà là ai?
Thúy Hà tên khai sinh là Định Thị Thúy Hà, là một nữ diên viên truyền hình được khán giả yêu mến từ vai diễn cô Hạnh trong phim "Bến không chồng" (2001) của đạo diễn Lưu Trọng Ninh. Cô hiện đang là diễn viên của đoàn kịch 2 Nhà hát kịch Hà Nội. Cô còn gây ấn tượng qua nhiều phim khác như: Mưa bóng mây, Những cô gái trong thành phố, Em không còn là đàn bà, Về nhà đi con...

Gần 20 năm về trước Thúy Hà bắt đầu nổi tiếng từ vai Hạnh trong "Bến không chồng". Sau đó, cô liên tục được các đạo diễn mời đóng phim. Khán giả có lẽ sẽ không còn xa lạ với hình ảnh cô thôn nữ lam lũ, chịu thương chịu khó do Thúy Hà thủ vai trong các phim truyền hình. Sau này, Thúy Hà đã đảm nhận nhiều vai cá tính hơn như trong phim "Mưa bóng mây" hay "Bí mật Eva".Cũng chính vai diễn Bích trong phim "Mưa bóng mây" đã giúp Hà giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Tại Liên hoan sân khấu kịch nói toàn quốc năm 2018, Thúy Hà đã vinh dự nhận Huy chương Bạc trong vở kịch nói "Vùng lạnh" của NSND Hoàng Dũng.

Là một diễn viên lâu năm của Nhà hát Kịch Hà Nội, Thúy Hà đã để lại dấu ấn trong lòng nhiều khán giả. Cho đến khi hết hôn, cô ít xuất hiện trên truyền hình mà dành thời gian chăm sóc gia đình. Năm 2019, Thúy Hà trở lại màn ảnh nhỏ với hai bộ phim là "Về nhà đi con" và "Những cô gái trong thành phố". Khi bộ phịm "Về nhà đi con" được nhiều người yêu thích thì đời tư của các diễn viên trong phim cũng khiến khán giả tò mò. Cũng có không ít người tò mò vì sao Thúy Hà ít đăng hình ảnh gia đình lên trang cá nhân. Và mới đây, Thúy Hà mói lên tiếng về chuyện hộ nhân đổ vỡ. Cô cho biết, cô và ông xã đã ly hôn sau 10 năm chung sống. Hiện tại, khi hai con đã lớn và bản thân cô cũng cảm thấy thoải mái hơn thì cô mới chia sẻ cùng khán giả.

Phim đã tham gia:
 • 1998: Đội đặc nhiệm nhà C21
 • 2001: Bến không chồng
 • 2001: Những người con đất Cảng
 • 2002: Em không còn là đàn bà
 • 2007: Luật đời
 • 2010: Bí mật Eva
 • 2014: Mưa bóng mây
 • 2019: Những cô gái trong thành phố
 • 2019: Về nhà đi con
 • 2019: Sống gượng
 
 

Diễn viên Thúy Hà trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn viên Thúy Hà là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Thúy Hà

Diễn viên Thúy Hà sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thúy Hà sinh ngày ?-?-1978 (43 tuổi).
Diễn viên Thúy Hà sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thúy Hà sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1978). Thúy Hà xếp hạng nổi tiếng thứ 69597 trên thế giới và thứ 619 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1978 vào khoảng 51,44 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Thúy Hà

Ảnh chân dung diễn viên Thúy Hà
Ảnh chân dung diễn viên Thúy Hà
Hình ảnh mới về diễn viên Thúy Hà
Hình ảnh mới về diễn viên Thúy Hà
Diễn viên Thúy Hà tái xuất màn ảnh nhỏ sau thời gian vắng bóng
Diễn viên Thúy Hà tái xuất màn ảnh nhỏ sau thời gian vắng bóng
Bức ảnh diễn viên Thúy Hà và diễn viên hài Xuân Bắc
Bức ảnh diễn viên Thúy Hà và diễn viên hài Xuân Bắc
Ảnh mới nhất về diễn viên Thúy Hà
Ảnh mới nhất về diễn viên Thúy Hà
 
 

Các sự kiện năm 1978 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thúy Hà

 • Rhodesia của Thủ tướng Ian D. Smith và ba lãnh đạo da đen đồng ý chuyển tới nguyên tắc đa số màu đen (15 tháng 2).
 • Thượng viện Hoa Kỳ phê chuẩn hiệp ước kênh đào Panama trung lập (tháng 16); phiếu điều ước quốc tế biến kênh qua Panama vào năm 2000 (tháng 18).
 • Cựu Ý Premier Aldo Moro bị bắt cóc bởi những kẻ khủng bố cánh trái, người giết năm vệ sĩ (tháng 16); ông được tìm thấy bị giết (tháng 9).
 • Đức Giáo Hoàng Phaolô VI, đã chết ở tuổi 80 chia buồn (ngày 06 tháng 8); Giáo hoàng John Paul I, 65 tuổi, chết bất ngờ sau 34 ngày trong văn phòng (28 tháng 9); đã thành công bởi Karol hồng y Wojtyla của Ba Lan như John Paul II (tháng 10 16).
 • "Khung hòa bình" ở Trung Đông có chữ ký của Tổng thống Anwar Sadat của Ai Cập và Israel Premier Menachem Begin sau khi hội nghị 13 ngày tại trại David do Tổng thống Jimmy Carter (17 tháng 9).
 • Theo Jim Jones tự sát hàng loạt tại Jonestown, Guyana (18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Thúy Hà trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên Thúy Hà

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thúy Hà được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Thúy Hà có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com