Diễn viên Trần Việt Hoàng

Trần Việt Hoàng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 6-4-1998 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #60378

Facebook: https://www.facebook.com/viethoang.tran.507

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trần Việt Hoàng

Diễn viên Trần Việt Hoàng sinh ngày 6-4-1998 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Trần Việt Hoàng xếp hạng nổi tiếng thứ 60378 trên thế giới và thứ 517 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Trần Việt Hoàng

Trần Việt Hoàng là một anh chàng đang được nhiều người hâm mộ tìm kiếm khi xuất hiện trong series "Đừng bao giờ coi thường người khác" đang gây bão cộng đồng mạng. Anh chàng này còn được biết đến với cái tên thân mật là Hoàng Hivo. Sở hữu ngoại hình điện trai, Việt Hoàng đã khiến biết bao cô gái phải "đổ gục".

Được biết, Hoàng đang là sinh viên ngành Diễn viên Kịch tại trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội, thế nhưng anh chàng lại có hướng theo đuổi sự nghiệp đóng phim điện ảnh và truyền hình vì cảm thấy đam mê với công việc này. Việt Hoàng từng tham gia nhiều series đình đám, và cũng đã từng được thử sức với nhiều vai như anh công nhân lam lũ, Chủ tịch, Giám đốc giàu sang, soái ca học đường... Ở bất kỳ vai diễn nào, Việt Hoàng cũng cố gắng thể hiện được tinh thần của vai diễn, quyết tâm chinh phục khán giả. Chàng trai sinh năm 1998 này luôn cố gắng vượt qua mọi thử thách trên con đường trở thành diễn viên chuyên nghiệp. Chính vì sự quyết tâm đó đã mang lại cho Việt Hoàng tình yêu của khán giả.

Mới đây, Việt Hoàng còn nằm trong ekip làm phim nhận giải Bông sen Bạc - giải thưởng danh giá cho bộ phim "Truyền thuyết về Quán Tiên" tại đêm trao giải Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21. Có thể nói với vai diễn người lính thời chiến trong "Truyền thuyết về Quán Tiên" là một bước tiến vô cùng quan trọng trong sự nghiệp diễn viên của Việt Hoàng.

Không chỉ chăm chỉ đóng phim, Việt Hoàng còn là một soái ca đa tài, thích thử thách và thích ăn ăn uống. Chỉ trong thời gian ra mắt kênh âm thực Hivo&Tom của Việt Hoàng đã xuất sắc giành nút bạc của Youtube và đã có video đạt trên 1 triệu lượt xem. Nội dung của kênh Hivo&Tom đa phần là các thử thách ẩm thức với nhiều món ăn bắt mắt, lạ, phản ánh chính sở thích được học hỏi, tìm tòi và sáng tạo của Hoàng và Tom.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Trần Việt Hoàng

Ảnh chân dung diễn viên Trần Việt Hoàng
Ảnh chân dung diễn viên Trần Việt Hoàng
Trần Việt Hoàng từng tham gia nhiều series đình đám
Trần Việt Hoàng từng tham gia nhiều series đình đám
Một bức ảnh mới về diễn viên Trần Việt Hoàng
Một bức ảnh mới về diễn viên Trần Việt Hoàng
Cận cảnh vẻ điển trai chuẩn soái ca của diễn viên Trần Việt Hoàng
Cận cảnh vẻ điển trai chuẩn soái ca của diễn viên Trần Việt Hoàng
Ảnh mới nhất về diễn viên Trần Việt Hoàng
Ảnh mới nhất về diễn viên Trần Việt Hoàng
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 6-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Việt Hoàng

 • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
 • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
 • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
 • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
 • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
 • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
 • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
 • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
 • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
 • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông

Ngày sinh Trần Việt Hoàng (6-4) trong lịch sử

 • Ngày 6-4 năm 1830: Joseph Smith và năm người khác tổ chức Giáo Hội của Chúa Giêsu Kitô của Latter-day Saints ở Fayette, New York.
 • Ngày 6-4 năm 1862: Trận chiến của Shiloh trong cuộc Nội chiến Hoa Kỳ đã bắt đầu.
 • Ngày 6-4 năm 1896: Đầu tiên Olympic hiện đại mở ra ở Athens, Hy Lạp.
 • Ngày 6-4 năm 1909: Robert Peary và Matthew Henson đã trở thành người đầu tiên đến Bắc Cực.
 • Ngày 6-4 năm 1917: Hoa Kỳ tuyên chiến với Đức và tham gia Thế chiến thứ nhất.
 • Ngày 6-4 năm 1994: Chủ tịch của Rwanda và Burundi đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn máy bay.
Hiển thị toàn bộ

Trần Việt Hoàng trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên Trần Việt Hoàng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Việt Hoàng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Trần Việt Hoàng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Trần Việt Hoàng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trần Việt Hoàng sinh ra ở đâu?, Diễn viên Trần Việt Hoàng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Trần Việt Hoàng là ai? Diễn viên Trần Việt Hoàng và bạn gái, Trần Việt Hoàng và vợ con, Trần Việt Hoàng và người yêu