Diễn viên Trương Tân Thành

Trương Tân Thành

Nơi sống/ làm việc: Bắc Kinh

Ngày tháng năm sinh: 24-8-1995 (25 tuổi)

Dân số thế giới 1995: 5.682 tỷ

XH chung: #13440

Facebook: https://www.facebook.com/STEVENZHANGVN/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trương Tân Thành

Diễn viên Trương Tân Thành sinh ngày 24-8-1995 tại Thành phố Hồ Bắc, nước Trung quốc. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Bắc Kinh, nước Trung quốc. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Trương Tân Thành xếp hạng nổi tiếng thứ 13440 trên thế giới và thứ 358 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1995 vào khoảng 5.682 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên Trương Tân Thành

Trương Tân Thành diễn viên trẻ tài năng của màn ảnh Hoa ngữ. Anh được đánh giá là "viên ngọc quý của Cbiz nhờ khả năng diễn xuất linh hoạt, hát hay nhảy đẹp, tính cách và nhan sắc vô cùng hoàn mỹ. Trương Tân Thành đúng chuẩn "con nhà người ta" với profile hoàn hảo khó tin. Anh có lẽ là nam diễn viên đầu tiên của Trung Quốc thi đậu 7 trường Đại học, trong đó thủ khoa 4 trường đại học Nghệ thuật hàng đầu đất nước tỷ dân: Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, Học viện Hý kịch Trung ương, Học viện Hý kịch Thượng Hải, và Học viện Nghệ thuật Giải phóng quân.

Năm 2013, Trương Tân Thành chính thức bước chân vào làng điện ảnh với vai diễn Hàn Ngọc Dương trong bộ phim thanh xuân vườn trường "Xe bus trường học".
Năm 2014, Trương Tân Thành ra mắt ca khúc đầu tay "Đợi em vụt qua", ca khúc chủ đề của phim "Câu chuyện nhỏ của Hà Kim Diệp. Cùng năm, Trương Tân Thành đảm nhận vai chính đầu tiên Dương Sâm Sâm trong phim "Tên ngốc".
Năm 2015, Trương Tân Thành tham gia bộ phim điện ảnh hình sự "Sống đến cuối cùng", sau đó ký hợp đồng trở thành nghệ sĩ của Công ty Truyền thông Thiên Ngưu.
Năm 2016, Trương Tân Thành tham gia bộ phim thần tượng dân quốc xuyên không "Tình yêu vượt qua ngàn năm 2: Gặp gỡ dưới ánh trăng". Tân Thành đảm nhận vai Lý Hải Luân bạn thân của nữ chính Văn Vịnh San. Đây là bộ phim truyền hình đầu tiên của Trương Tân Thành. Cùng năm đó, Trương Tân Thành đảm nhận vai diễn Ngô Trạch Văn trong bộ phim "Nam thần mạnh nhất".
Năm 2017, tên tuổi của Trương Tân Thành ngày một nóng lên khi đảm nhận vai diễn Lâm Dương bộ phim "Xin chào, Ngày xưa ấy". Fan nữ "đổ đứ đừ" với hình ảnh thư sinh, sâu sắc của Trương Tân Thành. Trương Tân Thành nhận được giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp: Nghệ sĩ mới trong Đêm hội iQiYi 2018.
Năm 2020 được xem là năm bùng nổ diễn xuất của Trương Tân Thành với hai bộ phim thành công "Lê hấp đường phèn" và "Lấy danh nghĩa người nhà". Trong "Lê hấp đường phèn", Trương Tân Thành thủ vai chính "băng thần" Lê Ngữ Băng có bề ngoài lạnh lùng nhưng tính cách trẻ con, thường bị nữ chính bắt nạt. Diễn xuất của Trương Tân Thành vai Hạ Tử Thu trong "Lấy danh nghĩa người nhà" được giới chuyên môn và khán giả đánh giá cao. Khán giả của "Lấy danh nghĩa người nhà" không thể cầm được nước mắt với nhiều phân đoạn cảm động nhưng cũng có lúc "cười ra nước mắt" với những pha tấu hài của Trương Tân Thành.
 
 

Trương Tân Thành thời trẻ

Từ nhỏ, Trương Tân Thành đã được gia đình cho học múa, học nhảy, học hát, piano, guitar và sáng tác nhạc. Anh tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương - lò đào tạo minh tinh hàng đầu châu Á.

Diễn viên Trương Tân Thành trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ngoài đời, Trương Tân Thành là bạn thân với diễn viên Đàm Tùng Vận. Chính Đàm Tùng Vận đã giới thiệu Trương Tân Thành vào vai Hạ Tử Thu trong phim "Lấy danh nghĩa người nhà". Cư dân mạng đang hào hứng "ship" ngay anh nhỏ Hạ Tử Thu với Lý Tiêm Tiêm sau khi biết thông tin này. Nhiều người còn hi vọng cả hai diễn viên sẽ thành đôi ở ngoài đời
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Trương Tân Thành

Diễn viên Trương Tân Thành từng là thủ khoa 4 trường nghệ thuật hàng đầu Trung Quốc
Diễn viên Trương Tân Thành từng là thủ khoa 4 trường nghệ thuật hàng đầu Trung Quốc
Tạo hình diễn viên Trương Tân Thành vai Hạ Tử Thu trong Lấy danh nghĩa người nhà
Tạo hình diễn viên Trương Tân Thành vai Hạ Tử Thu trong Lấy danh nghĩa người nhà
Diễn viên Trương Tân Thành đa tài hát hay diễn giỏi
Diễn viên Trương Tân Thành đa tài hát hay diễn giỏi
Diễn viên Trương Tân Thành cùng Đàm Tùng Vân và Tống Uy Long trong phim mới
Diễn viên Trương Tân Thành cùng Đàm Tùng Vân và Tống Uy Long trong phim mới
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 24-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trương Tân Thành

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Trương Tân Thành (24-8) trong lịch sử

 • Ngày 24-8 năm 79: Núi lửa Vesuvius phun trào và chôn các thị trấn của thành phố Pompeii và Herculaneum.
 • Ngày 24-8 năm 1572: 70.000 người Pháp theo đạo Tin Lành, hoặc Huguenots, đã thiệt mạng trong vụ thảm sát ngày St Bartholomew.
 • Ngày 24-8 năm 1814: Tập lửa Anh tới Nhà Trắng và Capitol khi họ xâm chiếm Washington, DC trong cuộc chiến tranh năm 1812.
 • Ngày 24-8 năm 1821: Mexico giành được độc lập từ Tây Ban Nha với Hiệp ước của Cordoba.
 • Ngày 24-8 năm 1949: Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương đã đi vào hiệu lực.
 • Ngày 24-8 năm 1968: Pháp đã trở thành điện hạt nhân thứ năm trên thế giới vì nó đã phát nổ một quả bom hydro ở Nam Thái Bình Dương.
 • Ngày 24-8 năm 1989: Pete Rose đã bị cấm từ bóng chày để đánh bạc.
 • Ngày 24-8 năm 1991: Mikhail Gorbachev từ chức Tổng Bí Thư Đảng Cộng sản sau một nỗ lực đảo chính bất thành chống lại ông.
 • Ngày 24-8 năm 1992: Bão Andrew nhấn Florida, gây thiệt hại kỷ lục.
Hiển thị toàn bộ

Trương Tân Thành trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Bắc

Ghi chú về Diễn viên Trương Tân Thành

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trương Tân Thành được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Trương Tân Thành có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Trương Tân Thành là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trương Tân Thành sinh ra ở đâu?, Diễn viên Trương Tân Thành bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Trương Tân Thành là ai? Diễn viên Trương Tân Thành và bạn gái, Trương Tân Thành và vợ con, Trương Tân Thành và người yêu