Diễn viên Vũ Ngọc Anh

Vũ Ngọc Anh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1990 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #47832

Facebook: https://www.facebook.com/ngocanh.vu8?fref=ts

Email: v.ngocanh0305@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Vũ Ngọc Anh

Diễn viên Vũ Ngọc Anh sinh ngày ?-?-1990 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Vũ Ngọc Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 47832 trên thế giới và thứ 453 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Vũ Ngọc Anh

Vũ Ngọc Anh từng đạt giải Người đẹp áo dài và lọt Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 và cô từng lọt vào top 5 cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2007. Cô được mời đóng vai chính trong phim điện ảnh Quyên cùng nam diễn viên Trần Bảo Sơn và nhiều lần cùng đoàn phim tham dự các Liên hoan phim Quốc tế. Cái tên Ngọc Anh được chú ý hơn khi xuất hiện thông tin cô đóng phim "Quyên" cùng Trần Bảo Sơn. Sau khi ra mắt phim "Quyên" vào mùa hè 2015, Ngọc Anh bắt đầu nhận được các lời mời trình diễn thời trang, quảng cáo. Nhờ trang điểm làm tóc khéo léo, gương mặt Ngọc Anh lúc này đã khác xa với thời cô mới bắt đầu tham gia các cuộc thi. Vũ Ngọc Anh là thí sinh mang số báo danh 396 từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012, sau đó cô đoạt giải Hoa hậu Áo dài, để lại ấn tượng mạnh với mọi người bởi nhan sắc nhẹ nhàng, nhưng không kém phần rạng rỡ, ngoài ra cô còn được nhận xét là rất giống Á hậu Ngọc Oanh. Cô tốt nghiệp Học Viện Ngân Hàng tại Hà Nội và đã có một khoảng thời gian làm việc tại ngân hàng BIDV. Năm 2012 cô lọt vào Top 5 Hoa Hậu Việt Nam 2012 và đó là tiền đề vững chắc cho những hoạt động của Ngọc Anh sau này.
Năm 2015 Ngọc Anh sẽ chính thức lấn sân điện ảnh vs bộ phim Quyên của đạo diễn Quang Bình được cho là bộ phim bom tấn duy nhất của Việt Nam năm 2015
 
 

Vũ Ngọc Anh thời trẻ

Năm 2007, Vũ Ngọc Anh gây chú ý khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới Người Việt. Bên cạnh Ngô Phương Lan, Vũ Ngọc Anh được đánh giá là thí sinh triển vọng khi sở hữu gương mặt thanh thoát, nụ cười hiền hậu. Ngọc Anh đoạt giải "Người có làn da đẹp nhất", đồng thời vào top 5 của cuộc thi.Cô tốt nghiệp Học Viện Ngân Hàng tại Hà Nội và đã có một khoảng thời gian làm việc tại ngân hàng BIDV. Năm 2012 cô lọt vào Top 5 Hoa Hậu Việt Nam 2012 và đó là tiền đề vững chắc cho những hoạt động của Ngọc Anh sau này.
Năm 2015 Ngọc Anh sẽ chính thức lấn sân điện ảnh vs bộ phim Quyên của đạo diễn Quang Bình được cho là bộ phim bom tấn duy nhất của Việt Nam năm 2015
Năm 2012, người đẹp sinh năm 1990 (ngoài cùng bên phải) có sự trưởng thành hơn về nhan sắc. Cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cùng Tú Anh, Hoàng Anh và cũng đứng trong top 5 người đẹp nhất. Lúc đó, Ngọc Anh sở hữu chiều cao 1m69, cân nặng 47kg và số đo 3 vòng 77-61-87 và là sinh viên Học viện Ngân hàng Hà Nội.
Sau khi kết thúc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Vũ Ngọc Anh tham gia một số sự kiện showbiz với phong cách thanh lịch, kín đáo và dịu dàng.
Cô theo đuổi phong cách nền nã này trong các bộ ảnh thực hiện trong năm 2012
Bắt đầu từ 2013, Vũ Ngọc Anh bắt đầu đổi sang phong cách gợi cảm. Đầu năm 2016, Ngọc Anh sẽ tiếp tục mang Quyên sang Trung Quốc dự một kỳ LHP và tham gia một số dự án phim khác.

Cuộc sống gia đình Vũ Ngọc Anh

Vũ Ngọc Anh là người đẹp Việt được sinh ra và lớn lên trong một gia đình tri thức tại thành phố Nam Định mẹ cô là nhà giáo và bố là kiến trúc sư.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Vũ Ngọc Anh

Chân dung Diễn viên Vũ Ngọc Anh
Chân dung Diễn viên Vũ Ngọc Anh
Một bức ảnh mới về Vũ Ngọc Anh- Diễn viên nổi tiếng Hồ Chí Minh- Việt Nam
Một bức ảnh mới về Vũ Ngọc Anh- Diễn viên nổi tiếng Hồ Chí Minh- Việt Nam
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên Vũ Ngọc Anh
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên Vũ Ngọc Anh
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên Vũ Ngọc Anh
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên Vũ Ngọc Anh
Ảnh chân dung Vũ Ngọc Anh
Ảnh chân dung Vũ Ngọc Anh
Diễn viên nổi tiếng của Hồ Chí Minh- Việt Nam
Diễn viên nổi tiếng của Hồ Chí Minh- Việt Nam
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vũ Ngọc Anh

  • General Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (03 tháng 1).
  • Nam Tư Cộng chấm dứt 45 năm độc quyền quyền lực (22 tháng 1).
  • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (07 Tháng 2). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
  • Nam Phi Nelson Mandela giải phóng, bị bỏ tù 27 & frac12; năm (ngày 11 tháng 2).
  • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Liên Xô đạt ước về vũ khí (tháng 1).
  • Tây Alliance kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất các hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (tháng 6).
  • Quân đội Iraq xâm chiếm Kuwait, đặt ra chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (02 tháng 8 et seq.). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 et seq.).
  • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (22 tháng 11); John Major thành công của mình (28 tháng 11).
  • Lech Walesa thắng dòng chảy cuộc bầu cử Tổng thống Ba Lan (9 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Vũ Ngọc Anh trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên Vũ Ngọc Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vũ Ngọc Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Vũ Ngọc Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Vũ Ngọc Anh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Vũ Ngọc Anh sinh ra ở đâu?, Diễn viên Vũ Ngọc Anh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Vũ Ngọc Anh là ai? Diễn viên Vũ Ngọc Anh và bạn trai/ bạn gái, Vũ Ngọc Anh và chồng con/ vợ con, Vũ Ngọc Anh và người yêu