DJ Hưng 88

Ảnh của Hưng 88 #
373
DJ

Hưng 88

Nơi sống/ làm việc: An Giang

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1988 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #57817

Facebook: https://www.facebook.com/HUNG88VN/

Email: muzikno1@gmail.com

Số điện thoại: 094 456 19 88

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hưng 88

DJ Hưng 88 sinh ngày ?-?-1988 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Tỉnh An Giang, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Hưng 88 xếp hạng nổi tiếng thứ 57817 trên thế giới và thứ 373 trong danh sách DJ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

Tiểu sử DJ Hưng 88

Hưng 88 là một DJ vào nghề từ năm 2007, sau một thời gian chơi nhạc Hip hop, nhưng đó lại không phải niềm đam mê của anh. Chính vì thế, sau một thời gian học hỏi kinh nghiệm chơi nhạc DJ, anh chàng đã tìm hiểu thêm trên mạng, học hỏi từ các đàn anh để định hình phong cách cho mình.

Gây ấn tượng với phong cách trình diễn lôi cuốn, ấn tượng, Hưng 88 đã trở thành một trong những DJ đang được yêu thích nhất tại Thủ Đô. Tên tuổi của anh cũng nhanh chóng được nhiều người biết tới, đặc biệt là tại các quán bar ở các tỉnh thành. Ngoài ra, anh chàng cũng thường xuyên nhận được lời mời đi diễn show và các sự kiện lớn nhỏ.

Có lẽ nhắc đến DJ Hưng 88 thì giới trẻ đã không còn lạ lẫm gì với cái tên này, đặc biệt là những ai yêu thích dòng nhạc House/Electro ở Việt Nam. Sau khi thành lập studio riêng, và bắt tay vào đào tạo DJ chuyên nghiệp, Hưng 88 đã đào tạo ra rất nhiều DJ trẻ có tên tuổi như Dj Trang Moon, DJ Tít...

Vốn là người có cá tính mạnh, lại muốn tại nên sự khác biệt và mới mẻ trong công việc, nên sau một quãng thời gian dài trăn trở, cuối cùng Hưng 88 đã quyết định cùng hợp tác cùng Violin Quỳnh Như thực hiện một MV, với mong muốn tạo nên một bước đột phá mới trong âm nhạc. Và MV "We don't talk any more" chính là sản phẩm của sự hợp tác này.

Làm việc trong nghề DJ khá nhiều năm, Hưng 88 đã quá hiểu những cám dỗ trong nghề. Nhưng vì đam mê với nghề nên anh đã vượt qua những cám dỗ để đứng vững và thành công như ngày hôm nay. Thậm chí, những cám dỗ lại càng khiến Hưng cảm thấy thích thú với công việc của mình.

Không chỉ mở một studio riêng, Hưng còn mở thêm một phòng Producer - DJ - Record và đã cho ra đời những sản phẩm đánh dấu tên tuổi của mình với những bản remixer độc quyền đầu tiên của mình. Có thể nói, cơ sở của Hưng là một trong những hàng ghi âm đầu tiên của Việt Nam có phát hành nhạc quốc tế.

Ngoài công việc DJ, đạo các DJ trẻ, Hưng còn mix nhạc cho các nghệ sĩ nổi tiếng. Anh cũng thường xuyên tham gia các chương trình từ thiện để chung tay giúp đỡ những người có cuộc đời nghèo khó và bất hạnh.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về DJ Hưng 88

Ảnh chân dung DJ Hưng 88
Ảnh chân dung DJ Hưng 88
Hình ảnh DJ Hưng 88 đang chơi nhạc
Hình ảnh DJ Hưng 88 đang chơi nhạc
Bức ảnh Hưng 88 và Violin Quỳnh Như
Bức ảnh Hưng 88 và Violin Quỳnh Như
Hưng 88 là người thầy của DJ Tít và Trang Moon
Hưng 88 là người thầy của DJ Tít và Trang Moon
Một bức ảnh mới về DJ Hưng 88
Một bức ảnh mới về DJ Hưng 88
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hưng 88

  • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
  • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
  • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).
Hiển thị toàn bộ

Hưng 88 trong bảng xếp hạng

Các DJ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về DJ Hưng 88

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hưng 88 được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về DJ Hưng 88 có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của DJ Hưng 88. Hưng 88 sinh ngày ? tháng năm 1988 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Mậu Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hưng 88. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình DJ Hưng 88. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su DJ hung 88. hung 88 profile
DJ Hưng 88 là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hưng 88 sinh ra ở đâu?, DJ Hưng 88 bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu DJ Hưng 88 là ai? DJ Hưng 88 và bạn gái, Hưng 88 và vợ con, Hưng 88 và người yêu