DJ Danny Tenaglia

Ảnh của Danny Tenaglia #
386
DJ

Danny Tenaglia

Nơi sống/ làm việc: New York City

Ngày tháng năm sinh: 7-3-1961 (57 tuổi)

Dân số Mỹ 1961: 183,691,481

XH chung: #60176

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Danny Tenaglia

DJ Danny Tenaglia sinh ngày 7-3-1961 tại Thành phố New York City, bang New York- Hoa Kỳ. Là DJ sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) trâu (Tân Sửu 1961). Danny Tenaglia xếp hạng nổi tiếng thứ 60176 trên thế giới và thứ 386 trong danh sách DJ nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1961 vào khoảng 183,691,481 người.

Tiểu sử DJ Danny Tenaglia

DJ và nhà sản xuất thu âm nổi tiếng cho sự nghiệp của mình kéo dài hơn 30 năm trong ngành công nghiệp. Ông đã nhận được một đề cử Grammy cho Best Dance Song với bản remix của ông Depeche Mode "I Feel Loved."
Ông đã nhận được đề cử giải Grammy đầu tiên cho bản remix của ông Depeche Mode của "tôi cảm thấy được yêu", mà đã được đề cử cho Best Dance Song.
 
 

Danny Tenaglia thời trẻ

Khi ông được 10 tuổi, ông bắt đầu thu thập hồ sơ, trong đó lấy cảm hứng từ niềm đam mê của mình với âm nhạc.

Cuộc sống gia đình Danny Tenaglia

Ông sinh ra ở Brooklyn, New York.

DJ Danny Tenaglia trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã trích dẫn Patti Labelle là một trong những ảnh hưởng âm nhạc của mình.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1961 và ngày 7-3

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Danny Tenaglia

  • Robert Frost đọc thuộc lòng "The Gift Outright" tại lễ nhậm chức của John F. Kennedy (20 tháng 1).
  • Phi hành gia đầu tiên của Mỹ, Hải quân Trung tá. Alan B. Shepard, Jr., tên lửa 116,5 dặm trong chuyến đi 302 dặm (tháng 5).
  • Virgil Grissom trở thành phi hành gia người Mỹ thứ hai, làm cho 118 dặm cao, bay tên lửa 303 dặm dài qua Đại Tây Dương (tháng 21).

Ngày sinh Danny Tenaglia (7-3) trong lịch sử

  • Ngày 7-3 năm 1850: Daniel Webster đã đưa ra một bài phát biểu dài ba tiếng ủng hộ các thỏa hiệp năm 1850.
  • Ngày 7-3 năm 1876: Alexander Graham Bell đã nhận được bằng sáng chế cho điện thoại.
  • Ngày 7-3 năm 1936: Adolf Hitler đã phá vỡ Hiệp ước Versailles và Hiệp ước Locarno khi ông ra lệnh cho quân đội hành quân vào vùng Rhineland.
  • Ngày 7-3 năm 1945: Trong Thế chiến II, quân đội Hoa Kỳ vượt qua cây cầu ở Remagen, sự xâm nhập đầu tiên vào Đức bởi các lực lượng Đồng Minh.
  • Ngày 7-3 năm 1965: người biểu tình hòa bình các quyền dân sự diễu hành từ Selma, Ala., bị tấn công tàn bạo với các câu lạc bộ mảng và hơi cay của cảnh sát trên cầu Edmund Pettus. Sự kiện này sau đó được gọi là "Bloody Sunday".
  • Ngày 7-3 năm 2004: V. Gene Robinson của New Hampshire đã được đầu tư là đồng tính công khai giám mục Giáo hội Episcopal đầu tiên.
  • Ngày 7-3 năm 2005: John R. Bolton đã được Tổng thống Bush là đại sứ Hoa Kỳ tại Liên Hiệp Quốc.
Hiển thị toàn bộ

Danny Tenaglia trong bảng xếp hạng

Các DJ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở New York City

Ghi chú về DJ Danny Tenaglia

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Danny Tenaglia được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về DJ Danny Tenaglia có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của DJ Danny Tenaglia. Danny Tenaglia sinh ngày 7 tháng 3 năm 1961 tại Thành phố New York City, bang New York- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, cầm tinh con giáp Tân Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Danny Tenaglia. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình DJ Danny Tenaglia. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su DJ danny tenaglia. danny tenaglia profile
DJ Danny Tenaglia là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Danny Tenaglia sinh ra ở đâu?, DJ Danny Tenaglia bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu DJ Danny Tenaglia là ai? DJ Danny Tenaglia và bạn trai/ bạn gái, Danny Tenaglia và chồng con/ vợ con, Danny Tenaglia và người yêu