CEO Đỗ Anh Dũng

Ảnh của Đỗ Anh Dũng #
133
CEO

Đỗ Anh Dũng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 30-7-1961 (63 tuổi)

Dân số Việt Nam 1961: 35,43 triệu

XH chung: #50829

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử CEO Đỗ Anh Dũng

CEO Đỗ Anh Dũng là ai?

CEO Đỗ Anh Dũng được biết đến là người sáng lập, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của Tân Hoàng Minh Group. Cùng với đó, ông còn giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Quản lý quỹ đầu tư chứng khoán Minh Việt. Năm 2006, ông Dũng định hướng cho Tập đoàn Tân Hoàng Minh trở thành công ty bất động sản, đặc biệt là thị trường bất động sản cao cấp. Với nhiều ý tưởng táo bạo, Đỗ Anh Dũng là người đã tạo ra sự khác biệt trong sản phẩm và dịch vụ. Ông Dũng đã từ bỏ Taxi V20 và Ratex, tập trung đầu tư vào bất động sản, đây là 1 quyết định sáng suốt và mang lại những thành quả nhất định cho Tân Hoàng Minh. Cụ thể, những dự án nghìn tỷ cùng các kiệt tác vượt thời gian như D’. Palais Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’. El Dorado – Phú Thanh, D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu,...

Đỗ Anh Dũng sinh năm 1961. Dù ở tuổi ngoài ngũ tuần nhưng ông vẫn luôn khao khát được cống hiến, “nâng tầm bất động sản Việt Nam”. Ông là một đại gia có tiếng trong giới bất động sản Việt Nam. Đỗ Anh Dũng có hàng loạt quỹ vàng đắt giá ở thủ đô. Hiện ông là một trong những doanh nhân thành đạt nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam. Không chỉ là một doanh nhân tài ba, Đỗ Anh Dũng còn là người nhận được nhiều giải thưởng cao quý.

Năm 2003: Đạt Giải thưởng Sao Đỏ, nhận danh hiệu “Doanh nhân trẻ Thăng Long” do Hội Liên hiệp Thanh Niên Việt Nam – Thành phố HN trao tặng, và “Doanh nghiệp trẻ tiêu biểu 2003” thành phố HN. Năm 2004: Nhận bằng khen cho cá nhân xuất sắc ở lĩnh vực kinh tế do Thủ tướng chính phủ trao tặng. Cũng ở năm 2004, ông Dũng vinh dự nhận giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt”“Cúp vàng thương hiệu” cùng với những giải thưởng khác. Ngày 25/05/2014: Tập đoàn Tân Hoàng Minh là 1 trong 10 đơn vị được vinh danh trong Top 10 chủ đầu tư tốt nhất Việt Nam.

Ngày 0504/2022, Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã bị khởi tố và bắt giam với cáo buộc lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Ngoài ông Dũng, cơ quan điều tra còn khởi tố năm người khác gồm: Đỗ Hoàng Việt (con trai ông Đỗ Anh Dũng, giữ chức Phó Tổng giám đốc Tân Hoàng Minh), Nguyễn Mạnh Hùng (nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Ngôi Sao Việt), Trần Hồng Sơn (Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ khách sạn Soleil), Nguyễn Khoa Đức (Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Cung điện Mùa Đông), Lê Văn Thịnh (nguyên Phó Tổng giám đốc Tân Hoàng Minh), Phùng Thế Tính (nguyên Giám đốc Tài chính kế toán của Tập đoàn Tân Hoàng Minh) về cùng một tội danh là Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Hiện tại, cơ quan điều tra đang xác minh và làm rõ một số hành vi có dấu hiệu vi phạm pháp luật liên quan tới việc phát hành cổ phiếu, huy động tiền của các nhà đầu tư của các công ty thành viên thuộc Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh. Theo cáo buộc từ kết quả điều tra ban đầu, từ tháng 7/2021 đến tháng 03/2022, ông Dũng cùng các cá nhân của Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã có hành vi gian dối, sử dụng ba công ty thành viên là Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ khách sạn Soleil, Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Ngôi Sao Việt và Công ty CP Cung điện Mùa Đông và một số công ty liên quan để phát hành 9 đợt trái phiếu có giá trị hơn 10 tỷ đồng trái với quy định pháp luật.

 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Ông Đỗ Anh Dũng tốt nghiệp Kỹ sư đại học Bách Khoa

Cuộc sống gia đình

Vợ ông Đỗ Anh Dũng là bà Nguyễn Thị Hồng Phúc, vợ ông đã mất năm 2005 vì bệnh hiểm nghèo. Sau đó, Đỗ Anh Dũng đi bước nữa với người vợ thứ 2 là Hoa hậu Đền Hùng Giáng My. Tuy nhiên, cả 2 đã chia tay sau khi có với nhau 1 cô con gái tên Anh Sa. Ông Đỗ Anh Dũng có 3 người con là Đỗ Hoàng Minh, Đỗ Hoàng Việt và Anh Sa. Ba anh em Minh, Việt và Sa khá kín tiếng chuyện, mọi người chỉ biết đến ba anh em từ những hoạt động trên thị trường bất động sản.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu CEO Đỗ Anh Dũng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng CEO Đỗ Anh Dũng

CEO Đỗ Anh Dũng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Đỗ Anh Dũng

CEO Đỗ Anh Dũng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đỗ Anh Dũng sinh ngày 30-7-1961 (63 tuổi).
CEO Đỗ Anh Dũng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đỗ Anh Dũng sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) trâu (Tân Sửu 1961). Đỗ Anh Dũng xếp hạng nổi tiếng thứ 50829 trên thế giới và thứ 133 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1961 vào khoảng 35,43 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đỗ Anh Dũng

Hình ảnh chân dung CEO Đỗ Anh Dũng
Hình ảnh chân dung CEO Đỗ Anh Dũng
CEO Đỗ Anh Dũng được biết đến Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của Tân Hoàng Minh Group
CEO Đỗ Anh Dũng được biết đến Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của Tân Hoàng Minh Group
Hình ảnh ba người con của CEO Đỗ Anh Dũng
Hình ảnh ba người con của CEO Đỗ Anh Dũng

Đỗ Anh Dũng trong bảng xếp hạng

Bình luận

Đỗ Anh Dũng 27/03/24 22:04
CEO Đỗ Anh Dũng bị 8 năm tù giam - Theo thông tin từ ngày 27/03/2024.


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1961 và ngày 30-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đỗ Anh Dũng

 • Hoa Kỳ cắt đứt quan hệ ngoại giao với Cuba (ngày 3 tháng 1).
 • 1.200 người lưu vong chống Castro do Hoa Kỳ bảo trợ xâm lược Cuba tại Vịnh Con Heo (17 tháng 4); những kẻ tấn công đều bị giết hoặc bị bắt bởi các lực lượng Cuba.
 • Đông Đức dựng Bức tường Berlin giữa Đông và Tây Berlin để ngăn dòng người tị nạn (ngày 13 tháng 8). Bối cảnh: Chiến tranh lạnh
 • Liên Xô cho nổ quả bom khinh khí 50 megaton trong vụ nổ nhân tạo lớn nhất trong lịch sử (ngày 29 tháng 10). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Có 2.000 cố vấn quân sự Hoa Kỳ ở Nam Việt Nam. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
 • OPEC (Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ) chính thức được thành lập.

Ngày sinh Đỗ Anh Dũng (30-7) trong lịch sử

 • Ngày 30-7 năm 1619: Cơ quan lập pháp đầu tiên ở Bắc Mỹ thuộc Anh đã được họp và diễn ra tại Jamestown.
 • Ngày 30-7 năm 1729: Thành phố Baltimore của Hoa Kỳ được thành lập.
 • Ngày 30-7 năm 1932: Thế vận hội Olympic hiện đại lần thứ mười đã khai mạc tại Los Angeles.
 • Ngày 30-7 năm 1945: Tàu USS Indianapolis bị trúng ngư lôi của tàu ngầm Nhật Bản và chìm trong vòng 15 phút. Đây là một trong những tổn thất hải quân lớn nhất trong Thế chiến II, dẫn đến cái chết của gần 900 người.
 • Ngày 30-7 năm 1956: Cụm từ "Chúng tôi tin tưởng vào Chúa" đã được sử dụng làm phương châm quốc gia của Hoa Kỳ.
 • Ngày 30-7 năm 1965: Tổng thống Lyndon Johnson đã ký Dự luật Medicare thành luật.
 • Ngày 30-7 năm 1975: Cựu chủ tịch công đoàn Teamsters James Hoffa được thông báo mất tích. Nhiều người nghi ngờ ông đã bị sát hại, mặc dù hài cốt của ông chưa bao giờ được tìm thấy.
 • Ngày 30-7 năm 1980: Cộng hòa Vanuatu, trước đây được gọi là New Hebrides, đã giành được độc lập từ Pháp và Anh.
 • Ngày 30-7 năm 2002: Lisa Leslie trở thành người phụ nữ đầu tiên nhảy cầu trong một trận đấu bóng rổ chuyên nghiệp.
 • Ngày 30-7 năm 2012: 620 triệu người không có điện ở Ấn Độ, vụ mất điện tồi tệ nhất trong lịch sử thế giới.
Hiển thị toàn bộ

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về CEO Đỗ Anh Dũng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đỗ Anh Dũng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Đỗ Anh Dũng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: