Võ sư Nguyễn Mạnh Hùng

Nguyễn Mạnh Hùng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1974 (46 tuổi)

Dân số Việt Nam 1974: 46,92 triệu

XH chung: #82361

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Mạnh Hùng

Võ sư Nguyễn Mạnh Hùng sinh ngày ?-?-1974 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Giáp Dần 1974). Nguyễn Mạnh Hùng xếp hạng nổi tiếng thứ 82361 trên thế giới và thứ 5 trong danh sách Võ sư nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1974 vào khoảng 46,92 triệu người.

Tiểu sử Võ sư Nguyễn Mạnh Hùng

Nguyễn Mạnh Hùng là một võ sư, diễn viên được công chúng biết đến qua vai diễn Huy Bá trong bộ phim truyền hình ăn khách "Người phán xử". Mới đây, cơ quan điều tra Công an Tp. Hà Nội cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố võ sư Nguyễn Mạnh Hùng về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", theo điều 174 Bộ Luật Hình Sự 2015.

Hùng được biết đến với vai diễn Huy Bá trong phim "Người phán xử", là em trai của Huy Kình. Cặp anh em Huy Kình - Huy Bá sở hữu 1 quá bar và cũng là một trong những người có thế lực trong giang hồ. Bức xúc vì Phan Hải mang đàn em đến quán bar của mình đập phá, Kình và Bá đã mang đàn em đến tìm ông trùm Phan Quân để phân xử. Thế nhưng, anh em Kình và Bá lại nhận một cái kết đắng, vì bị ông trùm Phan Quân quy tội đã vi phạm điều luật của Phan Thị khi buôn ma túy.

Là một võ sư, nhưng được công chúng biết đến từ vai diễn Huy Bá. Mới đây, cơ quan điều tra bộ Công an đã cáo buộc võ sư Nguyễn Mạnh Hùng có hành vi dùng thông tin gian dối, hứa hẹn xin việc làm cho nhiều người, sau đó chiếm đoạt tài sản của người khác với số lượng lớn. Năm 2014, Hùng gặp một người ở Sóc Sơn - Hà Nội, và đã giới thiệu mình là giáo viên dạy võ trong ngành công an, có quen biết rộng, và hứa sẽ xin cho anh trai người này vào làm việc tại Hải quan sân bay Nội Bài với mức giá 300 triệu đồng.

Tháng 8 năm 2014, Hùng gặp nạn nhân tại quán cà phê tại nhà ga sân bay quốc tế Nội Bài. Tại đây, Hùng đã nhận 50 triệu đồng từ người này và hứa sẽ giúp người này đi làm sau 2-3 tháng tới. Cũng như hành vi trên, Hùng đã nhận 50 triệu đồng từ một nạn nhân khác và đã viết giấy cam kết hẹn đến ngày 30/01/2015 nếu không thực hiện sẽ hoàn trả lại tiền. Nhưng đến tháng 2/2016, sau nhiều lần thất hứa, Hùng chỉ trả cho nạn nhân 18 triệu đồng.

Trong quá trình điều tra, cơ quan điều tra đã có lệnh triệu tập Nguyễn Mạnh Hùng lên làm việc. Tại đây Hùng khai nhận là giáo viên dạy võ thuật tự do, hoàn toàn không có khả năng và các mối quan hệ để xin việc cho những người đã hứa hẹn. Sau khi nhận số tiền đặt cọc của người bị hại, Hùng đã chi tiêu vào việc cá nhân.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1974 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Mạnh Hùng

  • OPEC kết thúc lệnh cấm vận dầu mỏ bắt đầu vào năm 1973 trong chiến tranh Yom Kippur (ngày 18 tháng 3).
  • Nixon và Brezhnev gặp nhau tại Moscow để thảo luận về vũ khí thoả thuận hạn chế. Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Cách mạng cánh tả kết thúc gần 50 năm cai trị độc tài ở Bồ Đào Nha (ra mắt ngày 25 tháng tư).
  • Ấn Độ thử nghiệm thành công một thiết bị hạt nhân, trở thành điện hạt nhân thứ sáu trên thế giới (18 tháng 5).
  • Hoàng đế Haile Selassie của Ethiopia là lật đổ. Một chế độ độc tài quân sự tập thể giả định sức mạnh (ngày 12 tháng 9).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Mạnh Hùng trong bảng xếp hạng

Các Võ sư nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Võ sư Nguyễn Mạnh Hùng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Mạnh Hùng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Võ sư Nguyễn Mạnh Hùng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Võ sư Nguyễn Mạnh Hùng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Mạnh Hùng sinh ra ở đâu?, Võ sư Nguyễn Mạnh Hùng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Võ sư Nguyễn Mạnh Hùng là ai? Võ sư Nguyễn Mạnh Hùng và bạn gái, Nguyễn Mạnh Hùng và vợ con, Nguyễn Mạnh Hùng và người yêu