DJ Johnny Love

Ảnh của Johnny Love #
456
DJ

Johnny Love

Nơi sống/ làm việc: Illinois

Ngày tháng năm sinh: 6-2-1983 (35 tuổi)

Dân số Mỹ 1983: 233,791,994

XH chung: #70825

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Johnny Love

DJ Johnny Love sinh ngày 6-2-1983 tại Bang Illinois, Mỹ. Là DJ sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). Johnny Love xếp hạng nổi tiếng thứ 70825 trên thế giới và thứ 456 trong danh sách DJ nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1983 vào khoảng 233,791,994 người.

Tiểu sử DJ Johnny Love

Được biết đến với công việc DJ của mình tại một địa điểm ở Chicago tên là The Jerkstore và cho thành viên của mình trong các dự án âm nhạc điện tử như vậy và các ban nhạc như Deathface và Guns 'n' Bom, nhạc sĩ và sản xuất âm nhạc này đã phát hành một bài hát năm 2006 có tựa đề "Không có gì là Bắt hệ bất cứ nơi nào. "
Ông là một trong những nghệ sĩ Mỹ đầu tiên trở nên nổi tiếng trong giới âm nhạc điện tử của Pháp.
 
 

Johnny Love thời trẻ

Sớm trong sự nghiệp của mình, ông đã làm việc trên một sự kiện âm nhạc điện tử Chicago gọi là The Opaque dự án.

Cuộc sống gia đình Johnny Love

Là người gốc Chicago, Illinois, ông chuyển tới Los Angeles, California vào năm 2006.

DJ Johnny Love trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ban nhạc 'n' Bom Guns của ông đã được quản lý bởi Gildas Loaec, người cũng quản lý sự nghiệp âm nhạc của Guy-Manuel de Homem-Christo và Thomas Bangalter (đồng sáng lập của nhạc điện tử Pháp Daft Punk).
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 6-2

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Johnny Love

 • Tàu con thoi lần thứ hai, Challenger, làm cho chuyến đi đầu tiên thành công, trong đó bao gồm những người đầu tiên đi bộ không gian của Mỹ trong chín năm (04 tháng 4).
 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ tuyên bố nhiều hạn chế phá thai ở địa phương không hợp hiến (tháng 15).
 • Sally Ride K., 32 tuổi, lần đầu tiên người phụ nữ phi hành gia Mỹ trong không gian như một thành viên phi hành đoàn trên tàu con thoi Challenger (18 tháng 6).
 • Mỹ thừa nhận che chắn cựu giám đốc phát xít Gestapo Klaus Barbie, 69 tuổi, "đồ tể Lyon", muốn ở Pháp vì những tội ác chiến tranh (15 tháng 8).

Ngày sinh Johnny Love (6-2) trong lịch sử

 • Ngày 6-2 năm 1788: Massachusetts phê chuẩn Hiến pháp Hoa Kỳ, trở thành bang thứ sáu để gia nhập Liên minh.
 • Ngày 6-2 năm 1804: Joseph Priestley, nhà hóa học người Anh, qua đời. Tác phẩm của ông về sự cô lập của các khí đã dẫn ông đến khám phá oxy vào năm 1774.
 • Ngày 6-2 năm 1899: Các chiến Tây Ban Nha-Mỹ đã kết thúc khi một hiệp ước hòa bình giữa Tây Ban Nha và Hoa Kỳ đã ký kết.
 • Ngày 6-2 năm 1933: Điều sửa đổi thứ 20 của Hiến pháp, mà định ngày cho lễ nhậm chức của tổng thống vào ngày 20 tháng 1, đã được thông qua.
 • Ngày 6-2 năm 1935: Các trò chơi Ban phổ biến Monopoly & reg; đã được bán lần đầu tiên.
 • Ngày 6-2 năm 1952: Công chúa Elizabeth trở thành Nữ hoàng Elizabeth II của Vương quốc Anh.
 • Ngày 6-2 năm 1971: Phi hành gia Alan B. Shepard đánh một quả bóng golf và Edgar Mitchell đã ném một "phóng lao" trên mặt trăng. Họ hạ cánh ở miệng núi lửa cùng và vẫn còn trên mặt trăng ngày nay.
 • Ngày 6-2 năm 2001: Ariel Sharon được bầu làm Thủ tướng Israel.
 • Ngày 6-2 năm 2012: Diamond Jubilee của Nữ hoàng Elizabeth II kỷ niệm 60 năm ngày gia nhập của mình để lên ngôi.
Hiển thị toàn bộ

Johnny Love trong bảng xếp hạng

Các DJ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 6-2-1983

Ghi chú về DJ Johnny Love

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Johnny Love được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về DJ Johnny Love có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của DJ Johnny Love. Johnny Love sinh ngày 6 tháng 2 năm 1983 tại Bang Illinois, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, cầm tinh con giáp Nhâm Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Johnny Love. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình DJ Johnny Love. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su DJ johnny love. johnny love profile
DJ Johnny Love là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Johnny Love sinh ra ở đâu?, DJ Johnny Love bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu DJ Johnny Love là ai? DJ Johnny Love và bạn trai/ bạn gái, Johnny Love và chồng con/ vợ con, Johnny Love và người yêu