DJ Thiện Hí

Ảnh của Thiện Hí #
490
DJ

Thiện Hí

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 6-10-1981 (43 tuổi)

Dân số Việt Nam 1981: 54,72 triệu

XH chung: #73523

Facebook: facebook.com/thienhi.artist

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử DJ Thiện Hí

DJ Thiện Hí là ai?
Thiện Hí là một cái tên không còn xa lạ với làng âm nhạc Việt, đặc biệt là cộng đồng yêu EDM (Electronic Dance Music). Anh là một Dj, và là người đồng sáng lập nên Asia Dance TV - là một kênh truyền hình trên Youtube dành cho DJ và những người yêu nhạc dance. Anh từng hợp tác với Club G Records - là một công ty lớn có nhiều track EDM bán trên các trang nhạc nước ngoài như Djtunes, Beatport, Juno... Ngoài ra, anh còn là quản lý cho Deep Garden Recordin - là một thương hiệu của Club G Record chuyên sản xuất techhouse, deephouse. Và "Hí Begin" là tên một track techhouse do chính anh sáng tác và đã được phát hành dưới thương hiệu của chính mình.
Thiện Hí bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình từ công việc chơi nhạc selecta tại một hộp đêm. Sau đó, anh dần dần có cơ hội được chơi nhạc với vai trò là một DJ chính thức từ một người bạn giới thiệu. Và một điều may mắn là anh đã được một club lớn nhất Việt Nam thời bấy giờ nhận vào làm, và trở thành resident DJ vào năm 2002.
Trong lần tổ chức festival Trance Family Vietnam và có một số nghệ sĩ nước ngoài đến biểu diễn là Alex M. O.R. P.H, đây là cơ hội để các nghệ sĩ Việt Nam có cơ hội Step up và làm việc với label hàng đầu. Chính Alex M. O.R. P.H là người đã gợi ý và sau đó anh đã bắt tay vào sáng tác track Anti-Skating. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên anh giới thiệu bản thân ra cộng đồng thế giới sau nhiều năm cố gắng và có lúc tưởng chừng như bỏ cuộc giữa chừng. Với niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng, âm nhạc đã giúp Hí không bị lạc hướng trên con đường đã định sẵn. Bây giờ, sau 18 năm, Hí đã đạt được bước đệm đầu tiên cho con đường nghệ thuật của mình.
Là một nghệ sĩ tự do, Hí phải đối mặt với nhiều khó khăn, chính vì vậy anh muốn xây dựng một label để có thể hỗ trợ nhiều support local artist, đồng thời giúp thúc đẩy âm nhạc của họ. Với một label độc, Thiện Hí hy vọng có thể thử nghiệm nhiều hơn vì không phải rảng buộc chơi thể loại nào.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu DJ Thiện Hí là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng DJ Thiện Hí

DJ Thiện Hí cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Thiện Hí

DJ Thiện Hí sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thiện Hí sinh ngày 6-10-1981 (43 tuổi).
DJ Thiện Hí sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thiện Hí sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981). Thiện Hí xếp hạng nổi tiếng thứ 73523 trên thế giới và thứ 490 trong danh sách DJ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1981 vào khoảng 54,72 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 6-10-1981: Tổng thống Ai Cập Anwar Sadat bị ám sát ở Cairo.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thiện Hí

Ảnh chân dung DJ Thiện Hí
Ảnh chân dung DJ Thiện Hí
DJ Thiện Hí được tạp chí hàng đầu phỏng vấn
DJ Thiện Hí được tạp chí hàng đầu phỏng vấn
Một bức ảnh chân dung DJ Thiện Hí
Một bức ảnh chân dung DJ Thiện Hí
Hình ảnh mới về DJ Thiện Hí
Hình ảnh mới về DJ Thiện Hí
Ảnh mới nhất về DJ Thiện Hí
Ảnh mới nhất về DJ Thiện Hí

Thiện Hí trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các DJ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về DJ Thiện Hí

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thiện Hí được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về DJ Thiện Hí có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: