DJ Tony McGuinness

Ảnh của Tony McGuinness #
389
DJ

Tony McGuinness

Nơi sống/ làm việc: Anh

Ngày tháng năm sinh: 23-4-1969 (49 tuổi)

Dân số thế giới 1969: 3.631 tỷ

XH chung: #61344

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tony McGuinness

DJ Tony McGuinness sinh ngày 23-4-1969 tại Nước Anh. Là DJ sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) gà (Kỷ Dậu 1969). Tony McGuinness xếp hạng nổi tiếng thứ 61344 trên thế giới và thứ 389 trong danh sách DJ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1969 vào khoảng 3.631 tỷ người.
Sự kiện đặc biệt ngày 23-4-1969: Sirhan Sirhan đã bị kết án tử hình (sau đó giảm xuống án chung thân) cho vụ ám sát Robert F. Kennedy.

Tiểu sử DJ Tony McGuinness

Nổi tiếng với công việc của mình với trance và nhạc dance điện tử nhóm Above & Beyond, DJ này, nhà sản xuất âm nhạc, nhạc sĩ và cũng đã viết bài hát và chơi guitar cho một ban nhạc indie gọi Sad Lovers & Giants.
Ông cộng tác với Anjunabeats trên nhấn remix của bài hát Chakra "Home".
 
 

Tony McGuinness thời trẻ

Sớm trong sự nghiệp của mình, ông ghi lại ba album với Sad Lovers & Giants:. Headland, Treehouse Thơ, và hội họp tại các Fullness of Time

Cuộc sống gia đình Tony McGuinness

Ông và anh trai Liam hình thành một bộ đôi âm nhạc điện tử được gọi là nitromethane.

DJ Tony McGuinness trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Trong thời gian làm giám đốc bộ phận tiếp thị của Warner Music Group, ông nhận được giải thưởng cho các chiến dịch công khai của ông thay mặt Mike Oldfield, Seal, và Madonna.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tony McGuinness trong bảng xếp hạng

Các DJ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 23-4-1969

Ghi chú về DJ Tony McGuinness

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tony McGuinness được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về DJ Tony McGuinness có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của DJ Tony McGuinness. Tony McGuinness sinh ngày 23 tháng 4 năm 1969 tại Nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Kỷ Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Tony McGuinness. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình DJ Tony McGuinness. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su DJ tony mcguinness. tony mcguinness profile
DJ Tony McGuinness là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tony McGuinness sinh ra ở đâu?, DJ Tony McGuinness bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu DJ Tony McGuinness là ai? DJ Tony McGuinness và bạn trai/ bạn gái, Tony McGuinness và chồng con/ vợ con, Tony McGuinness và người yêu