Doanh nhân Andrew Carnegie

Andrew Carnegie

Nơi sống/ làm việc: Dunfermline

Ngày tháng năm sinh: 25-11-1835

XH chung: #15024

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Andrew Carnegie

Doanh nhân Andrew Carnegie sinh ngày 25-11-1835 tại Thành phố Dunfermline, nước Scotland. Là Doanh nhân sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) dê (Ất Mùi 1835). Andrew Carnegie xếp hạng nổi tiếng thứ 15024 trên thế giới và thứ 138 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng.

Tiểu sử Doanh nhân Andrew Carnegie

Thép ông trùm ngành công nghiệp và nhà từ thiện người đã biến ngành công nghiệp thép của Mỹ thành một lực lượng quốc tế.
Ông là tàn nhẫn, nhưng cũng vô cùng từ thiện, viết một bài báo, Tin Mừng của sự giàu có, vào năm 1889 mà kêu gọi các doanh nhân viên của mình để sử dụng tài sản của mình để thăng tiến và cải thiện xã hội.
 
 

Andrew Carnegie thời trẻ

Ông đã làm việc như một cậu bé suốt chỉ trong một nhà máy bông và như là một cậu bé điện báo đưa tin.

Cuộc sống gia đình Andrew Carnegie

Ông kết hôn với Louise Whitfield và cùng nhau họ đã có một đứa trẻ vào năm 1897.

Doanh nhân Andrew Carnegie trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông thường được coi là người giàu thứ hai bên cạnh John D. Rockefeller.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1835 và ngày 25-11

Ngày sinh Andrew Carnegie (25-11) trong lịch sử

  • Ngày 25-11 năm 1758: Người Anh bắt Fort Duquesne (Pittsburgh) trong các cuộc chiến tranh Pháp và Ấn Độ.
  • Ngày 25-11 năm 1783: Người Anh sơ tán thành phố New York, vị trí quân sự cuối cùng của họ, sau khi Chiến tranh Cách mạng.
  • Ngày 25-11 năm 1841: Các nô lệ chiếm giữ Amistad vào năm 1839 đã được giải phóng bởi Tòa án Tối cao. Họ đã được bảo vệ bởi cựu Tổng thống John Quincy Adams.
  • Ngày 25-11 năm 1947: giám đốc điều hành bộ phim trong danh sách đen "Hollywood Mười."
  • Ngày 25-11 năm 1986: Iran-Contra vụ bê bối đã phá vỡ.
  • Ngày 25-11 năm 1998: Giang Trạch Dân đã trở thành người đứng đầu Trung Quốc đầu tiên của nhà nước đến thăm Nhật Bản kể từ Thế chiến II.
  • Ngày 25-11 năm 1999: Elian Gonzalez đã được cứu ngoài khơi bờ biển Florida.
  • Ngày 25-11 năm 2002: Tổng thống George W. Bush đã ký thành luật của Bộ An ninh Nội địa và đặt tên là Tom Ridge làm đầu.
Hiển thị toàn bộ

Andrew Carnegie trong bảng xếp hạng

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Dunfermline

Ghi chú về Doanh nhân Andrew Carnegie

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Andrew Carnegie được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Andrew Carnegie có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Doanh nhân Andrew Carnegie. Andrew Carnegie sinh ngày 25 tháng 11 năm 1835 tại Thành phố Dunfermline, nước Scotland, thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, cầm tinh con giáp Ất Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Andrew Carnegie. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Doanh nhân Andrew Carnegie. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Doanh nhan andrew carnegie. andrew carnegie profile
Doanh nhân Andrew Carnegie là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Andrew Carnegie sinh ra ở đâu?, Doanh nhân Andrew Carnegie bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Doanh nhân Andrew Carnegie là ai? Doanh nhân Andrew Carnegie và bạn trai/ bạn gái, Andrew Carnegie và chồng con/ vợ con, Andrew Carnegie và người yêu