Nhà thơ Giosue Carducci

Giosue Carducci

Nơi sống/ làm việc: Ý

Ngày tháng năm sinh: 27-7-1835

XH chung: #67642

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Giosue Carducci

Nhà thơ Giosue Carducci sinh ngày 27-7-1835 tại Nước Ý. Là Nhà thơ sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) dê (Ất Mùi 1835). Giosue Carducci xếp hạng nổi tiếng thứ 67642 trên thế giới và thứ 599 trong danh sách Nhà thơ nổi tiếng.

Tiểu sử Nhà thơ Giosue Carducci

Nhà thơ người Ý nổi tiếng và 1906 nhận giải Nobel Văn học. Tác phẩm nổi tiếng nhất của ông bao gồm các bài thơ "Inno một Satana" ( "Hymn để Satan") và các tuyển tập thơ ODI Barbare và Rime Nuove.
Ông tôn trọng các hình thức văn học cổ điển, và thơ ca của ông đã chịu ảnh hưởng bởi các tác phẩm của Virgil và Horace .
 
 

Giosue Carducci thời trẻ

Cha ông là cả một bác sĩ và một nhà cách mạng chính trị. Carducci đã làm việc như một giáo viên trước khi xuất bản tập thơ đầu tiên của mình.

Cuộc sống gia đình Giosue Carducci

Ông cưới Elvira Menicucci vào năm 1859 và là cha của bốn đứa con. Một vài năm sau, ông đã ngoại tình với tác giả Annie Vivanti.

Nhà thơ Giosue Carducci trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã dịch nhiều tác phẩm của Johann von Goethe vào Ý.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1835 và ngày 27-7

Ngày sinh Giosue Carducci (27-7) trong lịch sử

  • Ngày 27-7 năm 1861: Tổng Liên George B. McClellan đã được đặt trong lệnh của Binh đoàn Potomac trong cuộc nội chiến.
  • Ngày 27-7 năm 1940: tạp chí Billboard công bố single đầu bảng xếp hạng kỷ lục của mình (trong tuần của ngày 20 tháng bảy).
  • Ngày 27-7 năm 1953: Một hiệp ước đình chiến được ký kết thúc chiến tranh Triều Tiên.
  • Ngày 27-7 năm 1974: Ủy ban Tư pháp Nhà bình chọn, buộc tội Richard Nixon cho cản trở công lý trong trường hợp Watergate.
  • Ngày 27-7 năm 1995: Các cựu chiến binh kỷ niệm chiến tranh Hàn Quốc đã được dành riêng ở Washington, DC.
  • Ngày 27-7 năm 1996: Một quả bom đã phát nổ đường ống trong một công viên ở Atlanta trong Thế vận hội Olympic.
  • Ngày 27-7 năm 2003: Lance Armstrong giành Tour thẳng thứ năm của ông de France, cân bằng kỷ lục của Miguel Indurain của.
  • Ngày 27-7 năm 2012: Thế vận hội mùa hè 2012 bắt đầu ở London.
Hiển thị toàn bộ

Giosue Carducci trong bảng xếp hạng

Các Nhà thơ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 27-7-1835

Ghi chú về Nhà thơ Giosue Carducci

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Giosue Carducci được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thơ Giosue Carducci có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà thơ Giosue Carducci. Giosue Carducci sinh ngày 27 tháng 7 năm 1835 tại Nước Ý, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Ất Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Giosue Carducci. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà thơ Giosue Carducci. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha tho giosue carducci. giosue carducci profile
Nhà thơ Giosue Carducci là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Giosue Carducci sinh ra ở đâu?, Nhà thơ Giosue Carducci bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà thơ Giosue Carducci là ai? Nhà thơ Giosue Carducci và bạn trai/ bạn gái, Giosue Carducci và chồng con/ vợ con, Giosue Carducci và người yêu