Doanh nhân Forrest Mars Sr.

Forrest Mars Sr.

Nơi sống/ làm việc: Minnesota

Ngày tháng năm sinh: 21-3-1904 (116 tuổi)

Dân số Mỹ 1904: 82,166,000

XH chung: #35400

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Forrest Mars Sr.

Doanh nhân Forrest Mars Sr. sinh ngày 21-3-1904 tại Bang Minnesota, Mỹ. Là Doanh nhân sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) rồng (Giáp Thìn 1904). Forrest Mars Sr. xếp hạng nổi tiếng thứ 35400 trên thế giới và thứ 368 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1904 vào khoảng 82,166,000 người.

Tiểu sử Doanh nhân Forrest Mars Sr.

Hóa kẹo đế chế sao Hỏa vào một lực lượng quốc tế, giới thiệu M & Ms và thanh Mars. Ông cũng phổ biến gạo Bác Ben.
Kẹo của ông đã được bán tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.
 
 

Forrest Mars Sr. thời trẻ

Ông tốt nghiệp Đại học Yale năm 1928 với một mức độ kỹ thuật công nghiệp.

Cuộc sống gia đình Forrest Mars Sr.

Ông là con trai của Frank Mars và Ethel sao Hỏa, nhưng hiếm khi thấy cha mình sau khi cha mẹ ly dị. Ông có bốn người con tên là Jacqueline, Forrest Jr., John và John Franklyn.

Doanh nhân Forrest Mars Sr. trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Các chiến dịch quảng cáo của công ty của ông thường đặc trưng nổi tiếng, bao gồm cả tiếng nói của Vanessa Williams trong một chiến dịch.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1904 và ngày 21-3

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Forrest Mars Sr.

  • Thành phố New York tàu điện ngầm sẽ mở ra.
  • Thuộc Hoa Kỳ. Tòa án tối cao ra lệnh rằng công dân của Puerto Rico không thể bị từ chối nhập cảnh vào các thuộc Hoa Kỳ lục địa.
  • Thuộc Hoa Kỳ. bắt đầu xây dựng kênh đào Panama.

Ngày sinh Forrest Mars Sr. (21-3) trong lịch sử

  • Ngày 21-3 năm 1556: Tổng giám mục Canterbury, Thomas Cranmer, bị thiêu sống như một kẻ dị giáo.
  • Ngày 21-3 năm 1804: Bộ luật dân sự Pháp, Bộ luật Napoleon, đã chính thức được đưa ra.
  • Ngày 21-3 năm 1871: Nhà báo Henry M. Stanley bắt đầu chuyến đi của mình để tìm các nhà truyền giáo và nhà thám hiểm David Livingstone.
  • Ngày 21-3 năm 1960: Cảnh sát đã bắn vào người biểu tình tại Sharpeville, Nam Phi, sau đó Đại hội Dân tộc Phi đã bị cấm. 25 năm sau, một cuộc diễu hành kỷ niệm cũng đã bị gián đoạn bởi lửa cảnh sát.
  • Ngày 21-3 năm 1963: Nhà tù Alcatraz ở San Francisco Bay, một nhà tù an ninh tối đa khắc nghiệt mà một khi đã đặt tên gangster Al Capone, đóng cửa.
  • Ngày 21-3 năm 1965: Martin Luther King, Jr., đã dẫn đầu một cuộc hành quyền công dân từ Selma đến Montgomery, Alabama.
  • Ngày 21-3 năm 2010: Hạ viện vượt qua một dự luật mà sẽ đại tu hệ thống chăm sóc sức khỏe của Mỹ. Dự luật này, được gọi là bảo vệ bệnh nhân và Luật Chăm sóc Giá cả phải chăng, sẽ được gửi cho Tổng thống Obama ký thành luật.
Hiển thị toàn bộ

Forrest Mars Sr. trong bảng xếp hạng

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 21-3-1904

Ghi chú về Doanh nhân Forrest Mars Sr.

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Forrest Mars Sr. được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Forrest Mars Sr. có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Doanh nhân Forrest Mars Sr.. Forrest Mars Sr. sinh ngày 21 tháng 3 năm 1904 tại Bang Minnesota, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Giáp Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Forrest Mars Sr.. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Doanh nhân Forrest Mars Sr.. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Doanh nhan forrest mars sr.. forrest mars sr. profile
Doanh nhân Forrest Mars Sr. là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Forrest Mars Sr. sinh ra ở đâu?, Doanh nhân Forrest Mars Sr. bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Doanh nhân Forrest Mars Sr. là ai? Doanh nhân Forrest Mars Sr. và bạn trai/ bạn gái, Forrest Mars Sr. và chồng con/ vợ con, Forrest Mars Sr. và người yêu

Website liên kết