Doanh nhân Hứa Gia Ấn

Hứa Gia Ấn

Nơi sống/ làm việc: Quảng Châu

Ngày tháng năm sinh: 9-10-1958 (66 tuổi)

Dân số thế giới 1958: 2.945 tỷ

XH chung: #68284

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Doanh nhân Hứa Gia Ấn

Doanh nhân Hứa Gia Ấn là ai?
Hứa Gia Ấn là một doanh nhân, tỷ phú người Trung Quốc, là chủ tịch của Tập đoàn phát triển nhà đất Hằng Đại, là phó chủ tịch Hiệp hội bất động sản Trung Quốc, chủ tịch phòng thương mại tỉnh Quảng Đông, Hà Nam, và là phó chủ tiệp Hiệp hội doanh nghiệp Trung Quốc. Ông còn là ông chủ của câu lạc bộ bóng đá Quảng Châu Hằng Đại Đào Bảo.
Năm 2017, tạp chí Hồ Nhuận công bố bảng xếp hạng 100 người giàu có nhất Trung Quốc, trong đó, người đứng đầu là ông Hứa Gia Ấn với tổng tài sản lên tới 290 tỷ NDT (tương đương với 43 tỷ đô la Mỹ). Trước đó, Hứa Gia Hấn đứng vị trí 15 trong danh sách những người giàu có nhất thế giới của tạp chí Forbes với tổng tài sản 39,1 tỷ USD.
Trong năm 2016, Hứa Gia Ấn chỉ đứng vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng của tạp chí Hồ Nhuận với tổng tài sản 78 tỷ NDT. Vậy là chỉ sau 1 năm tổng tài sản của doanh nhân này đã tăng lên gấp 4 lần, bỏ xa người đứng thứ hai là Mã Hóa Đằng tỷ phú Jack Ma ở vị trí thứ ba.
Được biết, tuổi thơ của Hứa Gia Ấn rất cực khổ. Năm 1 tuổi, mẹ ông qua đời vì bệnh ung thư khiến ông trở thành trẻ mồ côi. Sau khi tốt nghiệp cấp 3 vào năm 1975, ông về nhà làm nghề nông. Hai năm sau, ông thi Đại học nhưng trượt vì bỏ vê bài vở suốt 2 năm. Năm 1978, ông quay trở lại trường học và sau đó thi đỗ vào Học viện Gang thép Vũ Hán. Năm 1982, ông tốt nghiệp đại học, về nhận công tác tại Công ty Gang thép Vũ Dương, Hà Nam với vị trí trợ lý quản đốc phân xưởng.
Năm 1992, Hứa Gia Ấn bỏ việc ở công ty Gang thép Vũ Dương để tới Thâm Quyến. Thời gian đấu, ông không có nhà ở, phải ngủ ở hành làng của nhà một người bạn. Sau đó, ông được nhận vào làm tại một văn phòng công ty. Năm 1994, ông tới Quảng Châu và thành lập công ty nhà đất Bằng Đạt. Năm 1996, Tập đoàn Hằng Đại ra đời. Cho đến năm 2009, tập đoàn Hằng Đại đã lên sàn chứng khoán Hong Long, và nhanh chóng trở thành một doanh nghiệp địa ốc nổi tiếng hàng đầu. Theo các nhà kinh tế, thành công của Hứa Gia Ấn là nhờ sự lên xuống của thị trường, và một phần cũng là do sự ủng hộ của trung ương và các địa phương.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Hứa Gia Ấn là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Hứa Gia Ấn

Doanh nhân Hứa Gia Ấn cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hứa Gia Ấn

Doanh nhân Hứa Gia Ấn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hứa Gia Ấn sinh ngày 9-10-1958 (66 tuổi).
Doanh nhân Hứa Gia Ấn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hứa Gia Ấn sinh ra tại Thành phố Quảng Châu, nước Trung Quốc. Ông sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) chó (Mậu Tuất 1958). Hứa Gia Ấn xếp hạng nổi tiếng thứ 68284 trên thế giới và thứ 933 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1958 vào khoảng 2.945 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hứa Gia Ấn

Ảnh chân dung doanh nhân Hứa Gia Ấn
Ảnh chân dung doanh nhân Hứa Gia Ấn
Doanh nhân Hứa Gia Ấn là chủ tập đoàn phát triển nhà đất Hằng Đại
Doanh nhân Hứa Gia Ấn là chủ tập đoàn phát triển nhà đất Hằng Đại
Hình ảnh doanh nhân Hứa Gia Ấn - Người dẫn đầu bảng xếp hạng tỷ phú tại Trung Quốc
Hình ảnh doanh nhân Hứa Gia Ấn - Người dẫn đầu bảng xếp hạng tỷ phú tại Trung Quốc
Ảnh mới nhất về doanh nhân Hứa Gia Ấn
Ảnh mới nhất về doanh nhân Hứa Gia Ấn

Hứa Gia Ấn trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1958 và ngày 9-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hứa Gia Ấn

 • Cộng đồng kinh tế châu Âu (Thị trường chung) có hiệu lực (ngày 1 tháng 1).
 • Ai Cập và Syria hợp nhất thành Cộng hòa Ả Rập Thống nhất (ngày 1 tháng 2).
 • Khrushchev trở thành Thủ hiến Liên bang Xô viết khi Bulganin từ chức (ngày 27 tháng 3). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Gen. Charles de Gaulle trở thành thủ tướng Pháp (ngày 1 tháng 6), nắm quyền cho đến năm 1969.
 • Eisenhower ra lệnh cho Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ tiến vào Lebanon theo yêu cầu của Tổng thống Chamoun, người lo ngại bị lật đổ (ngày 15 tháng 7).
 • Hiến pháp mới của Pháp được thông qua (ngày 28 tháng 9), de Gaulle được bầu làm tổng thống của nước Cộng hòa thứ 5 (ngày 21 tháng 12).

Ngày sinh Hứa Gia Ấn (9-10) trong lịch sử

 • Ngày 9-10 năm 1635: Roger Williams người thành lập bang Rhode Island và ủng hộ việc tách nhà thờ và nhà nước bị trục xuất khỏi Massachusetts.
 • Ngày 9-10 năm 1888: Lần đầu tiên công chúng được vào Đài tưởng niệm Washington.
 • Ngày 9-10 năm 1930: Aviator Laura Ingalls trở thành người phụ nữ đầu tiên thực hiện một chuyến bay xuyên lục địa một mình trên khắp nước Mỹ.
 • Ngày 9-10 năm 1967: Che Guevara bị hành quyết ở Bolivia.
 • Ngày 9-10 năm 1975: Nhà khoa học Liên Xô Andrei Sakharov đã được trao giải Nobel Hòa bình cho công trình chấm dứt cuộc chạy đua vũ trang hạt nhân.
Hiển thị toàn bộ

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Châu

Ghi chú về Doanh nhân Hứa Gia Ấn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hứa Gia Ấn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Hứa Gia Ấn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: