Doanh nhân Jim Rohn

Jim Rohn

Nơi sống/ làm việc: Los Angeles

Ngày tháng năm sinh: 17-9-1930

Dân số Mỹ 1930: 123,076,741

XH chung: #1703

Facebook: facebook.com/OfficialJimRohn/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Doanh nhân Jim Rohn

Doanh nhân Jim Rohn là ai?
Jim Rohn là một doanh nhân, một tác giả và là nhà diễn thuyết người Mỹ.
Jim Rohn bắt đầu sự nghiệp với vai trò nhân viên bán cổ phiếu cho cửa hàng Sears. Khoảng thời gian này, ông được một người bạn mời nghe một bài giảng của doanh nhân John Earl Shoaff. Năm 1955 ông tham gia kinh doanh bán hàng với AbundaVita của Shoaff với vai trò là một nhà phân phối. Năm 1957, ông đệ đơn từ chức nhà phân phối tại AbundaVita và tham gia Nutri-Bio, một công ty bán hàng trực tiếp. Trong khoảng thời gian này, người sáng lập nên Nutri-Bio, trong đó có Shoaff đã cố vấn cho ông. Sau khi học hỏi kinh nghiệm từ người sáng lập, Rohn đã thành lập cơ quan lớn nhất của công ty này. Năm 1960, Nutri-Bio mở rộng sang Canada, Shoaff và người đồng sáng lập đã để Rohn là phó chủ tịch của chi nhánh này.
Những năm đầu của thập niên 1960, Jim Rohn được mời thuyết trình tại các cuộc họp của Rotary Club của ông và tại nhiều bữa tiệc và sự kiện khác. Năm 1963 tại khách sạn Beverly Hills, Rohn đã cho mở một cuộc hội thảo trao đổi kinh nghiệm đầu tiên của mình. Sau đó ông lần lượt mở các cuộc hội thảo ở nhiều nơi trong nước, tại đây ông kể câu chuyện về hành trình tạo dựng sự nghiệp của mình và chia sẻ các triết lý cá nhân của mình trong cuộc sống và kinh doanh. Ngoài ra, ông còn đi khắp nơi trên thế giới tổ chức các cuộc hội thảo tương tự.
Jim Rohn là người cố vấn cho doanh nhân Mark R. Hughes (người sáng lập ra Herbalife International) và diễn thuyết cho Tony Robbins vào cuối năm 1970. Năm 1985 ông đã được trao giải thưởng National Speakers Association CPAE Award.
Doanh nhân Jim Rohn qua đời ngày 05 tháng 2 năm 2009 do căn bệnh xơ phổi. Thi hài của ông được chôn cất trong Lawn Memorial Park Forest tại Glendale, California.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Jim Rohn là ai?
Ông cố vấn cho Tony Robbins.

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Jim Rohn

Doanh nhân Jim Rohn cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Jim Rohn

Doanh nhân Jim Rohn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Jim Rohn sinh ngày 17-9-1930 (đã mất).
Doanh nhân Jim Rohn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Jim Rohn sinh ra tại Thành phố Yakima, bang Washington- Hoa Kỳ. Em sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Los Angeles, bang California- Hoa Kỳ. Em sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1930). Jim Rohn xếp hạng nổi tiếng thứ 1703 trên thế giới và thứ 29 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1930 vào khoảng 123,076,741 người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Jim Rohn

Chân dung doanh nhân Jim Rohn
Chân dung doanh nhân Jim Rohn
Hình ảnh doanh nhân Jim Rohn đang thuyết giảng tại một hội thảo
Hình ảnh doanh nhân Jim Rohn đang thuyết giảng tại một hội thảo
Doanh nhân Jim Rohn còn là một diễn giả nổi tiếng
Doanh nhân Jim Rohn còn là một diễn giả nổi tiếng

Jim Rohn trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1930 và ngày 17-9

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Jim Rohn

  • Tỷ lệ thất nghiệp tăng cao, khiến Tổng thống Hoover bổ nhiệm Ủy ban Cứu trợ Thất nghiệp.
  • Đạo luật Thuế quan Hawley-Smoot đã được Quốc hội thông qua. Đạo luật này dẫn đến các hành động trả đũa thuế quan từ nước ngoài, ngoại thương của Hoa Kỳ sụt giảm mạnh và trầm cảm gia tăng.
  • N.Y. Thẩm phán Tòa án Tối cao Joseph Crater rút tất cả tiền của mình khỏi ngân hàng, bán cổ phiếu của mình và biến mất. Số phận của anh ấy không bao giờ được học.

Ngày sinh Jim Rohn (17-9) trong lịch sử

  • Ngày 17-9 năm 1787: Hiến pháp đã được hoàn thành và được ký bởi đa số các đại biểu tham dự đại hội lập hiến ở thành phố Philadelphia bang Pennsylvania.
  • Ngày 17-9 năm 1862: Ngày đẫm máu nhất trong lịch sử quân đội Hoa Kỳ xảy ra tại Trận Antietam khi hơn 23.000 người thiệt mạng hoặc bị thương.
  • Ngày 17-9 năm 1908: Trung úy Thomas Selfridge, một hành khách trên chiếc máy bay do Orville Wright lái, đã trở thành trường hợp tử vong trên máy bay đầu tiên khi chiếc máy bay gặp sự cố.
  • Ngày 17-9 năm 1920: Hiệp hội bóng đá chuyên nghiệp Mỹ - tiền thân của NFL - được thành lập ở Canton, Ohio.
  • Ngày 17-9 năm 1980: Anastasio Somoza Debayle, cựu tổng thống Nicaragua, bị ám sát ở Paraguay.
  • Ngày 17-9 năm 1994: Heather Whitestone của Alabama trở thành Hoa hậu Mỹ khiếm thính đầu tiên.
  • Ngày 17-9 năm 2004: Barry Bonds trở thành cầu thủ bóng chày thứ ba đạt 700 lần chạy về nhà trong sự nghiệp, cùng với Hank Aaron và Babe Ruth.
Hiển thị toàn bộ

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Yakima

Ghi chú về Doanh nhân Jim Rohn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jim Rohn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Jim Rohn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: