Doanh nhân Nguyễn Hữu Phước

Nguyễn Hữu Phước

Nơi sống/ làm việc: Đà Nẵng

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1988 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #20788

Facebook: https://www.facebook.com/bi.meo.3

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Hữu Phước

Doanh nhân Nguyễn Hữu Phước sinh ngày ?-?-1988 tại Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Nguyễn Hữu Phước xếp hạng nổi tiếng thứ 20788 trên thế giới và thứ 210 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

Tiểu sử Doanh nhân Nguyễn Hữu Phước

Nguyễn Hữu Phước còn được biết đến với cái tên Bi Mèo, là một doanh nhân trẻ người Đà Nẵng. Anh được cộng đồng mạng Việt biết đến sau khi đẳng tải một clip giới thiệu bản thân mình được thực hiện rất hoành tráng vào năm 2016.

Hữu Phước sinh ra trong một gia đình giàu có, nhưng anh chàng lại rất tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, có lối sống giản dị và thân thiện nên được rất nhiều người yêu mến. Hiện tại, trang facebook cá nhân của Hữu Phước đã có tới gần 82 nghìn lượt theo dõi. Anh chàng này hiện đang là giám đốc của một khách sạn nổi tiếng ở Đà Nẵng. Ngoài ra, anh còn được biết đến qua mối quan hệ thân thiết với "soái ca" Lê Đăng Khoa. Tuy nhiên, gần đây họ rất ít xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện từ thiện hay hoạt động kinh doanh.

Điều bất ngờ hơn nữa là doanh nhân trẻ này tuyên bố sắp kết hôn. Sau khi Hữu Phước đăng thông báo sắp kết hôn trên trang cá nhân, nhiều người cho rằng "shark Lê Đăng Khoa" chính là người sẽ cùng Hữu Phước lên xe hoa. Tuy nhiên, mới đây Hữu Phước đã chia sẻ rằng người bạn đời của anh không phải là Lê Đăng Khoa như mọi người dự đoán. Là một người vốn kín tiếng trong chuyện đời tư nên anh cũng từ chối tiết lộ danh tính người bạn đời của mình vì cho rằng tình yêu là chuyện riêng của hai người, anh không muốn nó được nhắc đi nhắc lại trên các mặt báo.

Hữu Phước hiện đang sinh sống trong một căn hộ hiện đại tại thành phố Đà Nẵng. Anh chàng sở hữu phi cơ sang chảnh và chiếc siêu xe bạc tỷ, cuộc sống giàu có của anh khiến không ít người choáng ngợp. Nhiều người đã liên tưởng Hữu Phước là một quý ông giàu có và thành đạt. Năm 2015, anh đã được nhắc tới là một trong hai người sở hữu chiếc xe BMW i8 có trị giá gần 6 tỷ/ chiếc.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Doanh nhân Nguyễn Hữu Phước

Ảnh chân dung doanh nhân Nguyễn Hữu Phước
Ảnh chân dung doanh nhân Nguyễn Hữu Phước
Doanh nhân Nguyễn Hữu Phước thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện
Doanh nhân Nguyễn Hữu Phước thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện
Bức ảnh doanh nhân Nguyễn Hữu Phước bên chiếc xe siêu sang của mình
Bức ảnh doanh nhân Nguyễn Hữu Phước bên chiếc xe siêu sang của mình
Doanh nhân Nguyễn Hữu Phước sở hữu một khách sạn hạng sang tại Đà Nẵng
Doanh nhân Nguyễn Hữu Phước sở hữu một khách sạn hạng sang tại Đà Nẵng
Một hình ảnh mới về doanh nhân Nguyễn Hữu Phước
Một hình ảnh mới về doanh nhân Nguyễn Hữu Phước
Hình ảnh doanh nhân Nguyễn Hữu Phước khoe thân hình săn chắc nhờ tập gym
Hình ảnh doanh nhân Nguyễn Hữu Phước khoe thân hình săn chắc nhờ tập gym
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Hữu Phước

  • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
  • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
  • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Hữu Phước trong bảng xếp hạng

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đà Nẵng

Ghi chú về Doanh nhân Nguyễn Hữu Phước

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Hữu Phước được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Nguyễn Hữu Phước có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Doanh nhân Nguyễn Hữu Phước. Nguyễn Hữu Phước sinh ngày ? tháng năm 1988 tại Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Mậu Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nguyễn Hữu Phước. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Doanh nhân Nguyễn Hữu Phước. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Doanh nhan nguyen huu phuoc. nguyen huu phuoc profile
Doanh nhân Nguyễn Hữu Phước là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Hữu Phước sinh ra ở đâu?, Doanh nhân Nguyễn Hữu Phước bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Nguyễn Hữu Phước là ai? Doanh nhân Nguyễn Hữu Phước và bạn gái, Nguyễn Hữu Phước và vợ con, Nguyễn Hữu Phước và người yêu