Doanh nhân Phạm Hữu Tuấn

Phạm Hữu Tuấn

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 8-10-1993 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #87550

Facebook: https://www.facebook.com/huutuan.pham.1

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phạm Hữu Tuấn

Doanh nhân Phạm Hữu Tuấn sinh ngày 8-10-1993 tại Tỉnh Thanh Hóa, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Phạm Hữu Tuấn xếp hạng nổi tiếng thứ 87550 trên thế giới và thứ 1188 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Doanh nhân Phạm Hữu Tuấn

Phạm Hữu Tuấn là một doanh nhân gốc Thanh Hóa. Anh là Chủ tịch Công ty cổ phần Goldway Quốc tế. Doanh nhân sinh năm 1983 này hiện đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng sau khi tặng 1 chiếc xe sang Mercedes cho thủ môn Bùi Tiến Dũng của U22 Việt Nam trước khi trận Chung kết SEA Games 30 diễn ra. Phạm Hữu Tuấn đang sở hữu một chiếc xe Rolls Royce có giá hàng triệu đô.

Nói về thú chơi siêu xe của giới nhà giàu thì dòng xe Rolls Royce không thể không nhắc tới. Rolls Royce là dòng xe có hàng trăm năm lịch sử. Chiếc xe Rolls Royce được xem là một món trang sức đắt tiền, nâng tầm cho chủ sở hữu của nó. Hiện nay, tại Việt Nam có khoảng 80 chiếc xe Rolls Royce. Khi một chiếc xe Rolls Royce lăn bánh thì đồng nghĩa rằng chủ nhân của nó phải bỏ ra cỡ 2-3 triệu đô la Mỹ. Cũng bởi vì chiếc xe này có giá đắt đỏ như thế nên tại Việt Nam người sở hữu chiếc xe này đều là những doanh nhân, tỷ phú có tên tuổi.

Ngoài thời gian dành cho công việc, Phạm Hữu Tuấn còn có một đam mê cháy bỏng với những chiếc xế hộp hạng sang. Ít ai biết rằng, anh lại xuất thân từ một vùng quê nghèo khó của tỉnh Thanh Hóa. Nhưng cũng chính từ xuất phát điểm bình thường mà đã tạo nên ý chí vươn lên mãnh liệt của Phạm Hữu Tuấn. Đồng thời, anh cũng thấu hiểu được cuộc sống khó khăn của những mảnh đời éo le, và luôn chia sẻ với họ.

Doanh nhân Phạm Hữu Tuấn cùng các mạnh thường quân đã chung tay lập một nhóm thiện nguyện, giương cao tinh thần "Hơn nữa cho yêu thương". Họ thường trực tiếp đến các vùng quê có nhiều người khó khăn để hỗ trợ cuộc sống của những người có hoàn cảnh khó khăn tại nơi đây. Những hành trình của nhóm đã tới những nơi tại Thanh Hóa, Quảng Bình, Bắc Ninh, Tây Ninh, Hải Phòng, Hòa Bình... mang yêu thương đến với những con người tại đây. Không chỉ vậy, doanh nhân Phạm Hữu Tuấn còn kêu gọi mọi người, đặc biệt là những mạnh thường quân cùng nhau đoàn kết để mang niềm vui đến với những vùng quê nghèo.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Doanh nhân Phạm Hữu Tuấn

Ảnh chân dung doanh nhân Phạm Hữu Tuấn
Ảnh chân dung doanh nhân Phạm Hữu Tuấn
Một bức ảnh mới về doanh nhân Phạm Hữu Tuấn
Một bức ảnh mới về doanh nhân Phạm Hữu Tuấn
Bức ảnh doanh nhân Phạm Hữu Tuấn và thủ môn Bùi Tiến Dũng
Bức ảnh doanh nhân Phạm Hữu Tuấn và thủ môn Bùi Tiến Dũng
Hình ảnh doanh nhân Phạm Hữu Tuấn - chủ tịch của Goldway Quốc Tế
Hình ảnh doanh nhân Phạm Hữu Tuấn - chủ tịch của Goldway Quốc Tế
Bức ảnh doanh nhân Phạm Hữu Tuấn và vợ
Bức ảnh doanh nhân Phạm Hữu Tuấn và vợ
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 8-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Hữu Tuấn

 • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
 • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
 • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
 • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
 • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
 • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
 • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).

Ngày sinh Phạm Hữu Tuấn (8-10) trong lịch sử

 • Ngày 8-10 năm 1869: Tổng thống thứ 14 của Hoa Kỳ, Franklin Pierce, chết ở Concord, N.H.
 • Ngày 8-10 năm 1871: The Great cháy Chicago bắt đầu. Cùng ngày hôm đó trong peshtigo, Wis., Đám cháy rừng tồi tệ nhất trong lịch sử Hoa Kỳ cũng bắt đầu.
 • Ngày 8-10 năm 1934: Bruno Hauptmannn đã bị truy tố vì tội giết bé Charles Lindbergh.
 • Ngày 8-10 năm 1945: Tổng thống Harry Truman tuyên bố Mỹ sẽ chia sẻ những bí mật của quả bom nguyên tử chỉ với Anh và Canada.
 • Ngày 8-10 năm 1956: Don Larsen của đội New York Yankees pitched trận đầu tiên và duy nhất hoàn hảo trong một World Series.
 • Ngày 8-10 năm 2004: Martha Stewart bắt đầu án tù của cô tại Liên bang Alderson Trại.
 • Ngày 8-10 năm 2005: Một trận động đất 7,6 độ richter làm trung tâm trong phần Pakistan kiểm soát của Kashmir khu vực giết chết hơn 80.000 người bị thương và 65.000.
Hiển thị toàn bộ

Phạm Hữu Tuấn trong bảng xếp hạng

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thanh Hóa

Ghi chú về Doanh nhân Phạm Hữu Tuấn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Hữu Tuấn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Phạm Hữu Tuấn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Doanh nhân Phạm Hữu Tuấn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phạm Hữu Tuấn sinh ra ở đâu?, Doanh nhân Phạm Hữu Tuấn bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Phạm Hữu Tuấn là ai? Doanh nhân Phạm Hữu Tuấn và bạn gái, Phạm Hữu Tuấn và vợ con, Phạm Hữu Tuấn và người yêu