Doanh nhân Phạm Thanh Hưng

Phạm Thanh Hưng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1972 (48 tuổi)

Dân số Việt Nam 1972: 44,76 triệu

XH chung: #506

Facebook: https://www.facebook.com/SharkHung/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phạm Thanh Hưng

Doanh nhân Phạm Thanh Hưng sinh ngày ?-?-1972 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Nhâm Tý 1972). Phạm Thanh Hưng xếp hạng nổi tiếng thứ 506 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1972 vào khoảng 44,76 triệu người.

Tiểu sử Doanh nhân Phạm Thanh Hưng

Phạm Thanh Hưng hay còn cọn là Shark Hưng, ông hiện được rất nhiều các bạn trẻ ngưỡng mộ bởi tài năng của mình. Cái tên Shark Hưng gắn liền với chương trình Thương vụ bạc tỉ – Shark Tank Việt nam. Sau chương trình này Thanh Hưng không chỉ gây thiện cảm với người đối diện bởi sự lịch lãm, tính cách hài hước mà còn được mệnh danh là “cá mập kén ăn”.
Ông từng là một kỹ sư cơ khí tại trường Bách Khoa Hòa Nội nhưng duyên thế nào ông lại bén duyên với bất động sản ông là nhà bất động sản cực tài ba. Hiện ông là chủ tịch công ty cổ phần và phát triển bất động sản thế kỷ CENINVEST, Phó chủ tịch hội đồng quản trị CEN Group.
Phạm Thanh Hưng có tiểu sử học vô cùng đa dang. Ông học kỹ sư cơ khí tại Trường Bách Khoa xong tiếp tục ông sang đại học Ngoại ngữ- Đại học Quốc gia Hà Nội học cử nhân Ngữ anh. Tốt nghiệp ông sang Thái học thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) trường Quản trị kinh doanh, Viện công nghệ Châu Á.
Sau khi tốt nghiệp về nước ông bắt đầu làm cho Toyota Quality Service -TQS, ông phụ trách mảng chất lượng dịch vụ. Sau đó ông lên làm Giám đốc phát triển chiến lược. Trưởng phòng kinh doanh và dịch vụ khách hàng. Trợ lý giám đốc trung tâm Năng suất Việt Nam. Sau khi thấy khả năng của mình có thể làm nhiều mục tiêu khác ông thử sức mình bên bất động sản Shark Hưng đã làm phó tổng giám đốc, phụ trách kinh doanh và tài chính công ty bất động sản Sơn trà.
Hiện tại ông đang là Chủ tịch hội đồng quản trị của Công ty Cổ phần truyền thông và giải trí Ngôi sao mới (chuyên sản xuất chương trình và Độc quyền khai thác quảng cáo trên kênh VOV Giao thông), và là chủ tịch của nhiều công ty bất động sản khác như Công ty CP Giá trị gia tăng BĐS Thế Kỷ (CEN PLUS), hay Công ty CP Đầu tư và Phát triển BĐS Thế kỷ – CEN INVEST.
Ngoài ra ông còn giữ thêm chức vụ phó chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn CENGROUP. Và là giám đốc của Sàn giao dịch bất động sản Thế kỷ. Chứng tỏ Thanh Hưng rất có duyên và có tài trong nghành bất động sản.
Trên trang cá nhân của ông cũng có ghi rõ "Chả Bán Gì, Chỉ Bán Nhà!!!". Ông đúng là một doanh nhân thành đạt trong giới bất động sản mà nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ và noi theo.
Xin chúc cho doanh nhân Phạm Thanh Hưng sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mình đã theo đuổi.
 
 

Cuộc sống gia đình Phạm Thanh Hưng

Phạm Thanh Hưng kết hôn cùng người đẹp Nguyễn Thu Trang đã từng giành ngôi vị Á Hậu 1 tại cuộc thi hoa hậu Việt Nam tại Séc. Không chỉ đẹp mà Thu Trang còn Cô gái này tốt nghiệp 2 trường đại học về Y khoa và Ngoại giao. Cô còn thành thạo cả 4 ngôn ngữ Anh, Nga, Đức và Latin.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Doanh nhân Phạm Thanh Hưng

Hình ảnh Phạm Thanh Hưng Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CENGROUP
Hình ảnh Phạm Thanh Hưng Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CENGROUP
Hình ảnh Phạm Thanh Hưng trong buổi ký kết howpk tác
Hình ảnh Phạm Thanh Hưng trong buổi ký kết howpk tác
Hình ảnh Phạm Thanh Hưng thích chơi gold
Hình ảnh Phạm Thanh Hưng thích chơi gold
Hình ảnh doanh nhân Phạm Thanh Hưng cùng vợ
Hình ảnh doanh nhân Phạm Thanh Hưng cùng vợ
 
 

Các sự kiện năm 1972 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Thanh Hưng

  • Tổng thống Nixon làm chưa từng có tám ngày chuyến thăm Trung Quốc Cộng sản và đáp ứng với Mao Trạch Đông (17 tháng 2)
  • Anh sẽ tiếp cai trị trực tiếp của Bắc Ireland trong nỗ lực vì hòa bình (tháng 24).
  • Eleven vận động viên Israel tại Thế vận hội Olympic ở Munich bị giết sau tám thành viên của một nhóm khủng bố Ả Rập xâm Olympic Village; Năm du kích và một cảnh sát cũng bị giết (05 tháng 9).
  • Đơn đặt hàng Nixon "Giáng sinh ném bom" của Bắc Việt Nam (ngày). Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
Hiển thị toàn bộ

Phạm Thanh Hưng trong bảng xếp hạng

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Doanh nhân Phạm Thanh Hưng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Thanh Hưng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Phạm Thanh Hưng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Doanh nhân Phạm Thanh Hưng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phạm Thanh Hưng sinh ra ở đâu?, Doanh nhân Phạm Thanh Hưng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Phạm Thanh Hưng là ai? Doanh nhân Phạm Thanh Hưng và bạn gái, Phạm Thanh Hưng và vợ con, Phạm Thanh Hưng và người yêu