Doanh nhân Phan Thị Mai

Phan Thị Mai

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 7-10-1975 (48 tuổi)

Dân số Việt Nam 1975: 48,03 triệu

XH chung: #2560

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Doanh nhân Phan Thị Mai

Doanh nhân Phan Thị Mai là ai?
Phan Thị Mai là nữ đại gia được biết đến với vai trò là Tổng giám đốc Thẩm mỹ viện Mailisa. Bà là vợ của đại gia Hoàng Kim Khánh - một trong những dân chơi siêu xe bậc nhất Việt Nam. Nữ doanh nhân sinh năm 1975 cũng thường xuyên đăng tải video lên Tik Tok. Mới đây nhất, bà chủ thẩm mĩ viện Mailisa khiến nhiều bất ngờ khi tiết lộ số tiền chi trả lương mỗi tháng cho nhân viên lên đến hàng tỷ đồng.

Doanh nhân Phan Thị Mai sinh ra tại Hà Tĩnh. Hiện tại, cô và gia đình đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2007, cô và chồng đã thành lập công ty TNHH Mai Li Sa. Đến năm 2008, chi nhánh công ty TNHH Mai Li Sa được thành lập. Năm 2009, công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Mai Li Sa được thành lập. Hiện tại, nữ doanh nhân gốc Hà Tĩnh đã sở hữu chuỗi cơ trở trong lĩnh vực thẩm mỹ. Trong sự nghiệp của mình, Phan Thị Mai đã nhận được giải thưởng danh giá như danh hiệu Bàn tay vàng, Thương hiệu nổi tiếng Asia, Doanh nhân tầm tài, Nhà quản lý xuất sắc. Không chỉ nối tiếng với tài kinh doanh giỏi, doanh nhân Phan Thị Mai còn nổi tiếng với độ chịu chơi và chịu chi. Hiện tại, cô đang sở hữu một dàn siêu xe với ước tính giá trị lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Để đạt được thành công như ngày hôm nay, doanh nhân Phan Thị Mai đã trải qua một hành trình vô vàn khó khăn với sự nỗ lực hết mình để có được thành quả như hiện tại. Ít ai biết rằng, từ khi còn học cấp hai, bà chủ Mailisa đã phải đi bán giàu da, làm bưng bê. Có lẽ cũng chính vì tuổi thơ cực khổ nên đã rèn rủa nên một Phan Thị Mai mạnh mẽ, có ý chí và nghị lực, quyết tâm làm giàu. Từ những trải nghiệm trong việc làm tóc, Mailisa có cơ hội tiếp xúc với lĩnh vực làm đẹp. Khi làm nhân viên quán tóc, vào lúc buổi trưa vắng khách, cô xin chủ tiệm cho đi học trang điểm. Trong quá trình làm đẹp cô được nhiều người khen. Có lẽ đó cũng là động lực để Phan Thị Mai mở ra một thương hiệu làm đẹp riêng của bản thân mình. Trong kinh doanh làm đẹp, nữ doanh nhân Hà Tĩnh có tâm niệm rằng cần phải đặt vấn đề an toan, sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng lên hàng đầu.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Doanh nhân Phan Thị Mai là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Phan Thị Mai

Doanh nhân Phan Thị Mai cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Phan Thị Mai

Doanh nhân Phan Thị Mai sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Phan Thị Mai sinh ngày 7-10-1975 (48 tuổi).
Doanh nhân Phan Thị Mai sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Phan Thị Mai sinh ra tại Tỉnh Hà Tĩnh, nước Việt Nam. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) mèo (Ất Mão 1975). Phan Thị Mai xếp hạng nổi tiếng thứ 2560 trên thế giới và thứ 43 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1975 vào khoảng 48,03 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Phan Thị Mai

Ảnh chân dung doanh nhân Phan Thị Mai
Ảnh chân dung doanh nhân Phan Thị Mai
Doanh nhân Phan Thị Mai là đại gia nức tiếng về độ chịu chơi và chịu chi
Doanh nhân Phan Thị Mai là đại gia nức tiếng về độ chịu chơi và chịu chi
Bức ảnh vợ chồng doanh nhân Phan Thị Mai cùng dàn người đẹp hoa hậu
Bức ảnh vợ chồng doanh nhân Phan Thị Mai cùng dàn người đẹp hoa hậu

Phan Thị Mai trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1975 và ngày 7-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phan Thị Mai

 • Pol Pot và Khmer Đỏ đánh chiếm Campuchia (tháng 4).
 • Thành phố Sài Gòn đầu hàng và những người Mỹ còn lại được di tản, kết thúc Chiến tranh Việt Nam (ngày 30 tháng 4).
 • Tàu buôn Mayaguez của Mỹ, bị lực lượng Campuchia bắt giữ, được giải cứu trong hoạt động của Hải quân và Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ, 38 người trong số họ thiệt mạng (ngày 15 tháng 5).
 • Tàu vũ trụ Apollo và Soyuz cất cánh cho sự liên kết giữa Hoa Kỳ và Liên Xô trong không gian (ngày 15 tháng 7).

Ngày sinh Phan Thị Mai (7-10) trong lịch sử

 • Ngày 7-10 năm 1765: Đại hội Đạo luật Tem được triệu tập ở New York để đưa ra những bất bình của những người dân Bắc Mỹ đối với nước Anh.
 • Ngày 7-10 năm 1849: Nhà thơ-nhà văn Edgar Allan Poe qua đời ở tuổi 40.
 • Ngày 7-10 năm 1949: Cộng hòa Đông Đức được hình thành.
 • Ngày 7-10 năm 1968: Hiệp hội Điện ảnh Hoa Kỳ đã thông qua hệ thống xếp hạng phim của mình, từ "G" dành cho khán giả phổ thông đến "X" chỉ dành cho người lớn.
 • Ngày 7-10 năm 1985: Tàu du lịch Achille Lauro của Ý bị các tay súng Palestine cướp ở Địa Trung Hải.
 • Ngày 7-10 năm 1998: Matthew Shepard, một sinh viên đồng tính tại Đại học Wyoming, bị đánh, bị cướp và bị trói vào hàng rào. Anh ấy chết sau đó 5 ngày.
 • Ngày 7-10 năm 2001: Lực lượng Mỹ và Anh đã tiến hành chiến dịch ném bom nhằm vào chính phủ Taliban và các trại khủng bố của al-Qaeda ở Afghanistan.
 • Ngày 7-10 năm 2003: Thống đốc bang California Grey Davis đã được triệu hồi và cựu vận động viên thể hình kiêm diễn viên Arnold Schwarzenegger được bầu thay thế.
Hiển thị toàn bộ

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Tĩnh

Ghi chú về Doanh nhân Phan Thị Mai

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phan Thị Mai được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Phan Thị Mai có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: