Doanh nhân Phạm Thị Hồng Nguyệt

Phạm Thị Hồng Nguyệt

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 5-5-1981 (43 tuổi)

Dân số Việt Nam 1981: 54,72 triệu

XH chung: #3189

Facebook: facebook.com/kieutrang3355

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0969 332 899

Tiểu sử Doanh nhân Phạm Thị Hồng Nguyệt

Doanh nhân Phạm Thị Hồng Nguyệt là ai?
Doanh nhân Phạm Thị Hồng Nguyệt sinh năm 1981, đến từ vùng đất Thái Bình, hiện chị đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội cùng gia đình nhỏ. Ngoài là phó giám đốc của một Công ty TNHH chị còn là một KOLs đa tài. Dù đã có cho mình một sự nghiệp ổn định nhưng chị vẫn không ngừng thử sức với nhiều lĩnh vực. Chị chia sẻ mình chưa bao giờ ngừng cố gắng để hoàn thiện bản thân
Theo doanh nhân Phạm Thị Hồng Nguyệt dù ở thời điểm nào phụ nữ cũng phải biết làm đẹp cho bản thân và có cho mình một sự nghiệp riêng. Nên dù đã có cho mình một sự nghiệp đáng mơ ước, nhưng chị vẫn không ngừng cố gắng và truyền cảm hứng đến mọi người.
Chị cho biết cơ duyên đến với nghề KOLs của mình rất tình cờ. Là một người mẹ, chị rất quan tâm đến sự phát triển của con cái. Và chị có tham gia một vài hội nhóm về mẹ bỉm sữa. Từ đó cùng với sự mong muốn được chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân, chị đã đến với nghề KOLs.
Là một người đại diện có tâm, chị luôn cân nhắc trong việc chọn lựa các sản phẩm mà mình sẽ đại diện, quảng bá. Với phương châm đặt uy tín lên hàng đầu và thấu hiểu nỗi lòng của một người mẹ. Chị luôn lựa chọn các sản phẩm thực sự chất lượng. Do đó người hâm mộ ngày càng yêu mến và tin dùng các sản phẩm do chị giới thiệu.
Cuộc sống hiện tại của Doanh nhân Phạm Thị Hồng Nguyệt là niềm ao ước của biết bao bà mẹ trẻ. Một mái ấm gia đình hạnh phúc, những nhóc tì cực kì đáng yêu. Và đặc biệt là người chồng luôn hết mực yêu thương, chia sẻ và giúp đỡ cô trong công việc chăm sóc con cái, gia đình cũng như trong cuộc sống.
Trong thời gian tới Doanh nhân Phạm Thị Hồng Nguyệt đã ấp ủ dự định mở rộng mô hình kinh doanh của công ty. Và tiến thêm vào lĩnh vực bất động sản. Cùng với đó chị muốn chia sẻ đến mọi người: "Thành công không tự dưng mà có, mà bạn phải trải qua khó khăn và thử thách mới có được thành công".
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Doanh nhân Phạm Thị Hồng Nguyệt là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Phạm Thị Hồng Nguyệt

Doanh nhân Phạm Thị Hồng Nguyệt cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Phạm Thị Hồng Nguyệt

Doanh nhân Phạm Thị Hồng Nguyệt sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Phạm Thị Hồng Nguyệt sinh ngày 5-5-1981 (43 tuổi).
Doanh nhân Phạm Thị Hồng Nguyệt sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Phạm Thị Hồng Nguyệt sinh ra tại Tỉnh Thái Bình, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981). Phạm Thị Hồng Nguyệt xếp hạng nổi tiếng thứ 3189 trên thế giới và thứ 57 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1981 vào khoảng 54,72 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 5-5-1981: Bobby Sands của Quân đội Cộng hòa Ireland đã chết trong bệnh viện nhà tù vào ngày thứ 66 tuyệt thực.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Phạm Thị Hồng Nguyệt

Chân dung doanh nhân Phạm Thị Hồng Nguyệt
Chân dung doanh nhân Phạm Thị Hồng Nguyệt
Vẻ ngoài xinh đẹp trẻ trung của nữ doanh nhân 8x
Vẻ ngoài xinh đẹp trẻ trung của nữ doanh nhân 8x
Ngoài là phó giám đốc của một Công ty TNHH chị còn là một KOLs đa tài
Ngoài là phó giám đốc của một Công ty TNHH chị còn là một KOLs đa tài
Doanh nhân Phạm Thị Hồng Nguyệt hạnh phúc bên các con
Doanh nhân Phạm Thị Hồng Nguyệt hạnh phúc bên các con

Phạm Thị Hồng Nguyệt trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Bình

Ghi chú về Doanh nhân Phạm Thị Hồng Nguyệt

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Thị Hồng Nguyệt được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Phạm Thị Hồng Nguyệt có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: