Doanh nhân Roy Raymond

Roy Raymond

Nơi sống/ làm việc: Connecticut

Ngày tháng năm sinh: 15-4-1947 (76 tuổi)

Dân số Mỹ 1947: 144,126,071

XH chung: #10765

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Doanh nhân Roy Raymond

Doanh nhân Roy Raymond là ai?
Nhớ đến như là người sáng lập của chuỗi đồ lót bí mật của Victoria, ông hoạt động kinh doanh cho năm năm trước khi bán nó cho các nhà kinh doanh đồng Leslie Wexner cho một triệu đô la. Thực tế là các chuỗi đã tích lũy được một lợi nhuận của hơn một tỷ đồng một năm vào đầu năm 1990 là có thể là một yếu tố năm 1993 tự tử của ông
Ông thành lập một doanh nghiệp thứ hai, Destiny Child của tôi, vào những năm 1980. bán lẻ quần áo của trẻ em phải đối mặt với phá sản chỉ hai năm sau đó.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Sau khi tốt nghiệp Đại học Tufts, bang Massachusetts, ông theo học tại Trường Đại Học Kinh doanh của Đại học Stanford. Anh mở cửa hàng đầu tiên trong chuỗi của Victoria Secret vào năm 1977.

Cuộc sống gia đình

Sinh ra và lớn lên ở Connecticut, sau đó ông định cư tại khu vực vịnh San Francisco với vợ và hai con. Ông đã đưa ra ý tưởng cho Victoria 's Secret vì ông nghĩ rằng các cửa hàng sang trọng sẽ phục vụ cho những người đàn ông như anh, người đã quá xấu hổ để mua đồ lót cho vợ.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Doanh nhân Roy Raymond là ai?
Ông đã được đề cập bởi một trong những nhân vật trong The Social Network (một bộ phim năm 2010 về việc thành lập Facebook) là một ví dụ về lý do tại sao Mark Zuckerberg không nên, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bán Facebook.

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Roy Raymond

Doanh nhân Roy Raymond cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Roy Raymond

Doanh nhân Roy Raymond sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Roy Raymond sinh ngày 15-4-1947 (76 tuổi).
Doanh nhân Roy Raymond sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Roy Raymond sinh ra tại Bang Connecticut, Mỹ. Là Doanh nhân sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) lợn (Đinh Hợi 1947). Roy Raymond xếp hạng nổi tiếng thứ 10765 trên thế giới và thứ 139 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1947 vào khoảng 144,126,071 người.
Sự kiện đặc biệt ngày 15-4-1947: Jackie Robinson ra mắt Brooklyn Dodger và ghi bàn thắng trong trận đấu. Vào ngày 15 tháng 4 năm 1997, số của ông, 42 tuổi, được nghỉ hưu.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 15-4-1947

Ghi chú về Doanh nhân Roy Raymond

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Roy Raymond được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Roy Raymond có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: