Doanh nhân Tô Nhật

Tô Nhật

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1974 (50 tuổi)

Dân số Việt Nam 1974: 46,92 triệu

XH chung: #641

Facebook: facebook.com/Doanhnhan.ToNhat

Email: tonhat.tv@gmail.com

Số điện thoại: 0977 222 285

Tiểu sử Doanh nhân Tô Nhật

Doanh nhân Tô Nhật là ai?
Tiến sĩ Tô Nhật (tên đầy đủ Tô Văn Nhật) không chỉ là doanh nhân thành đạt, mà còn là người thầy tâm huyết giúp đỡ hàng trăm nghìn doanh nhân xây đựng dế chế kinh doanh phát triển bền vững. Với nhiều người làm tốt một việc đã khó nhưng Tiến sĩ Tô Nhật lại hoàn thành tốt cả hai vai trò, vừa là người lão đạo tài ba của doanh nghiệp, vừa là người thầy đáng kính.
Ông tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế Quốc dân (năm 1996), tốt nghiệp Thạc sĩ Viện Công nghệ châu Á (AIT Thái Lan năm 1999), và nhận học vị Tiến sĩ Kinh tế trường Đại học Tổng hợp London (năm 2008). Tiến sĩ Tô Nhật hiện đang là Phó Chủ tịch - Tổng Giám đốc Tập đoàn AMACCAO. Ông là người trực tiếp phụ trách việc lên chiến lược, đầu tư và xây dựng hệ thống quản trị của Tập đoàn gần 3. 000 lao động, 21 công ty con, sở hữu 16 nhà máy hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu. Đồng thời, ông cũng là Chủ tịch của Nhà máy nhựa Châu Âu Xanh (EuriPipe), Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Nhà máy rượu AVIA và nước 3A, Chủ tịch nhà mày Nhựa Bona.
Ngoài ra, Tiến sĩ Tô Nhật còn là Giảng viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân; người sáng lập - Chủ tịch trường đào tạo Doanh nhân Success Business Việt Nam. Xuất phát từ trái tim nhiệt huyết của người thầy đáng trân quý, tiến sĩ Tô Nhật luôn coi "Giáo dục là ước mơ lớn nhất cuộc đời". Ông luôn nỗ lực mang những kiến thức, kinh nghiệm thực tế của bản thân để giúp đỡ cho những doanh nhân trẻ, các bạn trẻ startup, sinh viên đam mê kinh doanh. Tiến sĩ Tô Nhân đã truyền cảm hứng, nuôi ước mơ để nhiều người trẻ trở thành doanh nhân thành đạt. Tiến sĩ Tô Nhật đã để lại những dấu ấn khó phai trong lòng bao thế hệ học trò.
Tiến sĩ Tô Nhật là tác giả cuốn sách "100 chìa khoá vàng dành cho CEO & Chủ doanh nghiệp". Cuốn sách là tâm huyết và kinh nghiệm xương máu của tiến sĩ Tô Nhật mang lại nhiều bài học quý giá cho độc giả, đặc biệt là người đang giữ vai trò lãnh đạo hoặc quản lý doanh nghiệp. Nội dung sách gồm 6 phần:
 • Phần 1: Tư duy làm chủ doanh nghiệp. Tiến sĩ Tô Nhật đã gợi mở bức tranh thực tế về một doanh nhân thực thụ.
 • Phần 2: Tổng quát chung về quản trị doanh nghiệp: Khái quát bức tranh toàn cảnh để mọi người có cái nhìn bao quát nhất, toàn diện nhất về hệ thống quản trị doanh nghiệp bài bản, hiện đại, có tính chiến lược và mang tầm nhìn của người lãnh đạo.
 • Phần 3: Quản trị marketing và bán hàng. Giúp các doanh nghiệp giải quyết bài toán về chiến lược kinh doanh, chiến lược marketing và công tác tổ chức hệ thống bán hàng.
 • Phần 4: Quản trị tài chính doanh nghiệp: Đây là chìa khoá quan trọng nhất giúp chủ doanh nghiệp biết cách kiếm tiền, giữ tiền và đầu tư để sinh lời.
 • Phần 5: Quản trị nhân sự: Tiến sĩ Tô Nhật chia sẻ bí quyết tuyển dụng nhân sự, bố trí và sắp xếp công việc; đào tạo và giữ chân nhân tài.
 • Phần 6: Quản trị sản xuất hoặc quản trị hoạt động: giúp chủ doanh nghiệp tạo ra những sản phẩm/dịch vụ phù hợp với nhu cầu cầu của thị trường với chi phí thấp nhất nhưng hiệu quả cao nhất.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Tô Nhật là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Tô Nhật

Doanh nhân Tô Nhật cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tô Nhật

Doanh nhân Tô Nhật sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tô Nhật sinh ngày ?-?-1974 (50 tuổi).
Doanh nhân Tô Nhật sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tô Nhật sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Giáp Dần 1974). Tô Nhật xếp hạng nổi tiếng thứ 641 trên thế giới và thứ 13 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1974 vào khoảng 46,92 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tô Nhật

Nụ cười rạng rỡ của Doanh nhân Tô Nhật
Nụ cười rạng rỡ của Doanh nhân Tô Nhật
Doanh nhân Tô Nhật là người truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ đam mê kinh doanh
Doanh nhân Tô Nhật là người truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ đam mê kinh doanh
Doanh nhân Tô Nhật là diễn giả nổi tiếng
Doanh nhân Tô Nhật là diễn giả nổi tiếng

Tô Nhật trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1974 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tô Nhật

 • OPEC chấm dứt lệnh cấm vận dầu mỏ bắt đầu từ năm 1973 trong Chiến tranh Yom Kippur (ngày 18 tháng 3).
 • Nixon và Brezhnev gặp nhau tại Mátxcơva để thảo luận về các thỏa thuận hạn chế vũ khí. Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Cuộc cách mạng cánh tả chấm dứt gần 50 năm thống trị độc tài ở Bồ Đào Nha (phát động vào ngày 25 tháng 4).
 • Ấn Độ thử nghiệm thành công một thiết bị nguyên tử, trở thành cường quốc hạt nhân thứ sáu trên thế giới (ngày 18 tháng 5).
 • Hoàng đế Haile Selassie của Ethiopia bị phế truất. Một chế độ độc tài quân sự tập thể thừa nhận quyền lực (ngày 12 tháng 9).
Hiển thị toàn bộ

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Doanh nhân Tô Nhật

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tô Nhật được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Tô Nhật có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: