Doanh nhân Phạm Tuấn Sơn

Phạm Tuấn Sơn

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 23-10-1981 (43 tuổi)

Dân số Việt Nam 1981: 54,72 triệu

XH chung: #685

Facebook: facebook.com/mrphamtuanson/

Email: phamson169@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Doanh nhân Phạm Tuấn Sơn

Doanh nhân Phạm Tuấn Sơn là ai?
Phạm Tuấn Sơn là một doanh nhân với nhiều đam mê và nhiệt huyết dành cho kinh doanh và giáo dục. Anh đã từng thay đổi cuộc sống của nhiều người ở Việt Nam và các nước khác thông qua các chương trình hội thảo - khóa học của Babylons và bản thân mình. Anh đã tốt nghiệp Đại Học Quốc Gia Singapore. Tuy nhiên, anh nhận ra rằng những gì mình đã từng học ở trường không phải là những gì mà anh có thể đi xa hơn. Anh muốn trở thành một doanh nhân hơn là một nhà khoa học, chính vì thế anh đã bắt đầu làm kinh doanh trên đất Singapore.
Sau vài năm làm kinh doanh tại Singapore, Phạm Tuấn Sơn trở về Việt Nam. Sau đó, anh thành lập công ty cổ phần Babylons - đây là công ty lớn nhất Việt Nam về tổ chức các chương trình hội thảo, đào tạo kinh doanh, đầu tư, tài chính với nhiều diễn giả có tên tuổi trên thế giới. Ứng dụng những kiến thức, kinh nghiệm về kinh doanh và đầu tư tài chính từ những người thành đạt và nổi tiếng trên thế giới mà mình học, Phạm Tuấn Sơn đã trở thành triệu phú với tổng tài sản lên tới hàng trăm tỷ đồng.
Những gì mà Phạm Tuấn Sơn muốn và dành nhiều thời gian là truyền cảm hứng và tạo động lực cho mọi người, giúp họ tiếp cận với các kiến thức mới về làm giàu, tài chính, đầu tư, kinh doanh để họ nâng cao tài chính cho cá nhân và gia đình. Anh đã tạo ra thay đổi lớn trong giáo dục Việt Nam, đã giúp hàng trăm nghìn người thay đổi cuộc sống của chính họ thông qua các khóa học của Babylons và bản thân ông.
Năm 2014, Phạm Tuấn Sơn vinh dự được trao giải thưởng Doanh nhân tiêu biểu của năm. Năm 2016, anh đã xuất bản cuốn sách "Dám làm giàu" do chính mình viết. Cuốn sách này do nhà xuất bản First New phát hành và hiện đang được bán rộng rãi tại các hiệu sách. "Dám làm giàu" chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm thực tế nhất về quản lý tài chính và đầu tư, kinh doanh mà Phạm Tuấn Sơn muốn chia sẻ đến những ai đang muốn thay đổi cuộc đời của mình bằng kinh doanh.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Phạm Tuấn Sơn là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Phạm Tuấn Sơn

Doanh nhân Phạm Tuấn Sơn cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m70
Cân nặng: khoảng 70 kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Phạm Tuấn Sơn

Doanh nhân Phạm Tuấn Sơn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Phạm Tuấn Sơn sinh ngày 23-10-1981 (43 tuổi).
Doanh nhân Phạm Tuấn Sơn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Phạm Tuấn Sơn sinh ra tại Tỉnh Thái Bình, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981). Phạm Tuấn Sơn xếp hạng nổi tiếng thứ 685 trên thế giới và thứ 13 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1981 vào khoảng 54,72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Phạm Tuấn Sơn

Ảnh chân dung doanh nhân Phạm Tuấn Sơn
Ảnh chân dung doanh nhân Phạm Tuấn Sơn
Doanh nhân Phạm Tuấn Sơn là người có tâm huyết với giáo dục
Doanh nhân Phạm Tuấn Sơn là người có tâm huyết với giáo dục
Hình ảnh mới về doanh nhân Phạm Tuấn Sơn
Hình ảnh mới về doanh nhân Phạm Tuấn Sơn
Ảnh doanh nhân Phạm Tuấn Sơn bên xế hộp
Ảnh doanh nhân Phạm Tuấn Sơn bên xế hộp

Phạm Tuấn Sơn trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1981 và ngày 23-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Tuấn Sơn

 • Thỏa thuận Mỹ-Iran giải phóng 52 con tin bị bắt giữ ở Teheran kể từ năm 1979 (ngày 20 tháng 1); con tin được chào đón trở lại Hoa Kỳ (ngày 25 tháng 1). Bối cảnh: Khủng hoảng con tin Iran
 • Giáo hoàng John Paul II bị thương bởi một tay súng (ngày 14 tháng 5).
 • Israel sáp nhập lãnh thổ tranh chấp ở Cao nguyên Golan (ngày 14 tháng 12).
 • Tổng thống Ai Cập Anwar el-Sadat bị các phần tử Hồi giáo cực đoan ám sát trong cuộc duyệt binh ở Cairo (ngày 6 tháng 10).
 • Tổng thống Hilla Limann bị lật đổ ở Ghana khi Jerry J. Rawlings lên nắm quyền.

Ngày sinh Phạm Tuấn Sơn (23-10) trong lịch sử

 • Ngày 23-10 năm 1915: 25.000 phụ nữ tuần hành ở thành phố New York, đòi quyền bầu cử.
 • Ngày 23-10 năm 1946: Đại hội đồng Liên hợp quốc đã triệu tập lần đầu tiên tại New York.
 • Ngày 23-10 năm 1973: Tổng thống Richard Nixon đã đồng ý chuyển các bản ghi âm của Nhà Trắng do công tố viên đặc biệt Watergate yêu cầu cho Thẩm phán John J. Sirica.
 • Ngày 23-10 năm 1983: Một vụ đánh bom liều chết bằng xe tải tại sân bay quốc tế Beirut ở Lebanon đã giết chết 241 lính thủy đánh bộ và thủy thủ Mỹ.
 • Ngày 23-10 năm 2002: Phiến quân Chechnya chiếm giữ một nhà hát đông đúc ở Moscow, bắt hàng trăm con tin. Lực lượng Nga ập vào tòa nhà vào ngày hôm sau.
 • Ngày 23-10 năm 2003: Bà Tưởng Giới Thạch qua đời ở tuổi 105.
Hiển thị toàn bộ

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Bình

Ghi chú về Doanh nhân Phạm Tuấn Sơn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Tuấn Sơn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Phạm Tuấn Sơn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: