Doanh nhân Trần Mai Anh

Trần Mai Anh

Nơi sống/ làm việc: Đà Nẵng

Ngày tháng năm sinh: 26-1-2000 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #90109

Facebook: facebook.com/TranMaiAnh26

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Doanh nhân Trần Mai Anh

Doanh nhân Trần Mai Anh là ai?

Trần Mai Anh được biết đến là cô nàng Gen Z hiện đang quản lý và vận hành thương hiệu Babylon spa và Babylon M. Đây là đơn vị tiên phong đổi mới ở lĩnh vực tư vấn, quản lý và vận hành dịch vụ spa trong khách sạn.

Được biết, sau khi tốt nghiệp Trung học phổ thông, Mai Anh lại "ngược dòng" ra Đà Nẵng để học đại học ngành kinh tế với niềm tin đây là địa điểm lập nghiệp cho tương lai. Khi còn là sinh viên, Mai Anh làm thêm các công việc từ phục vụ quán cà phê, tổ chức sự kiện, dẫn chương trình với hy vọng tích lũy thêm kinh nghiệm 1 cách nhanh nhất. “Mình nhận thấy học đại học rất quan trọng, tuy vậy, mình lựa chọn đi ra ngoài làm việc và học hỏi trước, sau đó sẽ quay lại để bắt đầu việc học sau", Mai Anh chia sẻ, cô cũng cho biết quyết định tạm dừng việc học từ năm 2 là lần "ngược dòng" thứ 2 trong đời. Nhận thấy bản thân là người cá tính, luôn có lựa chọn đi ngược số đông, đó là nguyên nhân tại sao cô gái gen Z này có 2 lần dám đi "ngược dòng".

Áp dụng những kinh nghiệm từ việc làm thêm, dám nghĩ, dám làm của tuổi trẻ, Mai Anh đã thành lập công ty về du lịch sự kiện ở Đà Nẵng, khi chỉ mới 20 tuổi với hơn 20 nhân sự ở các độ tuổi khác nhau. Việc vấp ngã vài lần ở tuổi 20 là điều không thể tránh khỏi. "Trong mùa dịch vừa qua. Phần lớn những mọi hoạt động bị ngưng trệ, mình cố gắng duy trì vượt qua đại dịch. Khi đó, dường như chưa đủ kiến thức và không đủ "sức đề kháng" với thị trường. Sự kiêu ngạo, háo thắng, tự tin quá mức của tuổi trẻ cũng đã dạy mình thêm các bài học đáng giá", Mai Anh chia sẻ. Sau thời gian đại dịch, công ty của Mai Anh cũng đã từng bước hồi phục nhịp kinh doanh tới hiện tại. Mai Anh coi thời điểm dịch bệnh là bài học đầu tiên của mình.

Từ khởi đầu là công ty sự kiện, cô chủ gen Z cùng các nhân sự của doanh nghiệp 1 lần nữa lại tham gia vào sân chơi lớn. Mai Anh "lấn sân" sang lĩnh vực làm đẹp. Cô kết hợp với dự án xây dựng tư vấn, quản lý và vận hành thương hiệu Babylon spa và Babylon M - đơn vị tiên phong đổi mới trong lĩnh vực tư vấn, quản lý và vận hành dịch vụ spa trong khách sạn.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Doanh nhân Trần Mai Anh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Trần Mai Anh

Doanh nhân Trần Mai Anh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trần Mai Anh

Doanh nhân Trần Mai Anh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trần Mai Anh sinh ngày 26-1-2000 (24 tuổi).
Doanh nhân Trần Mai Anh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trần Mai Anh sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Trần Mai Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 90109 trên thế giới và thứ 1318 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Trần Mai Anh

Hình ảnh chân dung Doanh nhân Trần Mai Anh
Hình ảnh chân dung Doanh nhân Trần Mai Anh
Trần Mai Anh sở hữu nhan sắc xinh đẹp
Trần Mai Anh sở hữu nhan sắc xinh đẹp
Trần Mai Anh hiện đang quản lý và vận hành thương hiệu Babylon spa và Babylon M
Trần Mai Anh hiện đang quản lý và vận hành thương hiệu Babylon spa và Babylon M
Hình ảnh đời thường của Trần Mai Anh
Hình ảnh đời thường của Trần Mai Anh

Trần Mai Anh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 26-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Mai Anh

 • Áo là trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi Đảng Nhân dân bảo thủ thành lập liên minh với Đảng Tự do cực hữu, đứng đầu bởi nhà bài ngoại Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Những người theo chủ nghĩa cải cách giành được quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 (ngày 26 tháng 2).
 • Việc quản lý Bắc Ireland được chuyển giao qua lại giữa Anh và quốc hội Bắc Ireland mới thành lập; tranh chấp lớn về việc IRA từ chối giải giáp vũ khí (từ tháng 2 đến tháng 5).
 • Cựu tổng thống Indonesia Suharto bị quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (ngày 29 tháng 5).
 • Các tổng thống của Triều Tiên và Hàn Quốc ký hiệp định hòa bình và ít nhất là về mặt biểu tượng, chấm dứt nửa thế kỷ đối kháng (ngày 13 tháng 6).
 • Vicente Fox Quesada được bầu làm tổng thống Mexico, chấm dứt 71 năm độc đảng cầm quyền của Đảng Cách mạng Thể chế (PRI) (ngày 2 tháng 7).
 • Vụ tai nạn máy bay Concorde giết chết 113 người ở gần Paris (ngày 25 tháng 7).
 • Người Palestine và người Israel xung đột, được thúc đẩy bởi chuyến thăm của nhà lãnh đạo cánh hữu Israel Ariel Sharon tới thánh địa chung của người Do Thái / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 30 tháng 9 và tiếp theo).
 • Cuộc nổi dậy trên toàn quốc lật đổ tổng thống Nam Tư Milosevic (ngày 5 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 7 tháng 10).
 • Hoa Kỳ các thủy thủ trên tàu khu trục Hải quân Cole chết trong vụ nổ khủng bố ở Yemen (ngày 12 tháng 10).
 • Bệnh bò điên cảnh báo châu Âu (30 tháng 11 và tiếp theo).
 • Xem thêm: Đánh giá 2000 năm và 2000 từng tháng

Ngày sinh Trần Mai Anh (26-1) trong lịch sử

 • Ngày 26-1 năm 1788: Những người định cư châu Âu đầu tiên đã đổ bộ vào thành phố Sydney, Australia.
 • Ngày 26-1 năm 1802: Quốc hội đã thông qua một đạo luật kêu gọi thành lập một thư viện trong Điện Capitol Hoa Kỳ.
 • Ngày 26-1 năm 1837: Michigan trở thành tiểu bang thứ 26 theo hiến pháp của Hoa Kỳ.
 • Ngày 26-1 năm 1950: Ấn Độ, ba năm sau khi giành được độc lập từ Vương quốc Anh, chính thức trở thành một nước cộng hòa.
 • Ngày 26-1 năm 1979: Cựu Phó Tổng thống Nelson Rockefeller qua đời tại New York ở tuổi 70.
 • Ngày 26-1 năm 1988: The Phantom of the Opera của Andrew Lloyd Webber đã mở màn trên sân khấu Broadway. Nó sẽ trở thành chương trình biểu diễn Broadway dài nhất.
 • Ngày 26-1 năm 1993: Vaclav Havel được bầu làm tổng thống của Cộng hòa Séc mới.
 • Ngày 26-1 năm 2001: Một trận động đất mạnh 7,7 độ Richter đã làm rung chuyển bang Gujarat của Ấn Độ, khiến hơn 20.000 người thiệt mạng.
 • Ngày 26-1 năm 2004: Tổng thống Hamid Karzai ký hiến pháp mới của Afghanistan.
Hiển thị toàn bộ

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Doanh nhân Trần Mai Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Mai Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Trần Mai Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: