Doanh nhân Nguyễn Duy Hưng

Nguyễn Duy Hưng

Nơi sống/ làm việc: Khánh Hòa

Ngày tháng năm sinh: 10-9-1962 (58 tuổi)

Dân số Việt Nam 1962: 36,12 triệu

XH chung: #83941

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 08-38242897

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Duy Hưng

Doanh nhân Nguyễn Duy Hưng sinh ngày 10-9-1962 tại Tỉnh Thanh Hóa, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Tỉnh Khánh Hòa, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) hổ (Nhâm Dần 1962). Nguyễn Duy Hưng xếp hạng nổi tiếng thứ 83941 trên thế giới và thứ 1127 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1962 vào khoảng 36,12 triệu người.

Tiểu sử Doanh nhân Nguyễn Duy Hưng

Nguyễn Duy Hưng được biết đến là một trong những doanh nhân thành đạt ở Việt Nam, ông là một nhà đầu tư có uy tín trên thị trường đặc biệt là trong thị trường chứng khoán. Với những thành tích của mình trong việc xây dựng và phát triển thị trường chứng khoán trong giai đoạn 2000 -2010, ông đã được Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng ba. Hiện nay, ông đang đảm nhiệm nhiều chức vụ khác nhau bao gồm Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI); Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Xuyên Thái Bình (PAN); Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH Quản lý quỹ SSI (SSIAM); Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH NDH Việt Nam và là người hiện đang năm giữ cả 6 loại cổ phiếu bao gồm SSI, FMC, PAN, DAC, SSC và NSC.
 
 

Nguyễn Duy Hưng thời trẻ

Sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông, ông theo học tại trường Đại học tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh. Trong thời gian còn là một sinh viên, ông đã bắt đầu công việc kinh doanh những mặt hàng nhỏ như hàng mỹ nghệ hay vòng đeo cổ. Sau đó, sau khi ông tốt nghiệp cử nhân Luật trong một lần một đoàn của Đức về tỉnh Khánh Hòa làm việc ông đã thể hiện tài năng nói tiếng Đức của mình ông đã được nhận làm thư ký riêng cho Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa.
Vào năm 1991 khi Luật tư nhân ra đời đã giúp ông thành lập công ty riêng Pancific cùng với những người bạn của mình. Công ty Pancific của ông trở thành một doanh nghiệp chuyên tư vấn cho các nhà đầu tư nước ngoài; có thể nói dự án Khách sạn Metropole và liên doanh nhà máy ô tô Hòa Bình là hai thương vụ nổi tiếng trong đầu những năm 90 mà công ty ông đã tư vấn thành công. Sau đó, vào những năm 1997-1998 là những năm kinh tế tài chính khủng hoảng tại Châu Á; công ty của ông không có khách hàng. Sau đó, vào năm 1998 ông đã chuyển hướng công ty Pancific trở thành công ty dịch vụ cung cấp các dịch vụ lau chùi, quét dọn tạo ra nhiều công ăn việc làm mới cho những người làm công việc dọn dẹp vệ sinh tại các tòa nhà cao ốc. Từ việc chuyên làm dịch vụ văn phòng, ông định hướng công ty chuyển sang đầu tư vào chuỗi giá trị kép trong nông nghiệp.
Vào năm 1999, ông sang Thái học về đầu tư rồi sau đó ông trở về nước và lập ra Công ty chứng khoán SSI chuyên môi giới và tư vấn đầu tư và trở thành Chủ tịch của Công ty SSI - Công ty chứng khoán Sài Gòn. Đến tháng 1 năm 2006, ông được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Công ty CP Chứng khoán Sài Gòn; hiện nay ông đảm nhiệm nhiều chức vụ khác nhau của nhiều công ty do ông sở hữu và công ty SSI của ông trở thành một công ty chứng khoán lớn nhất tại Việt Nam đứng đầu về môi giới cổ phiếu và chứng chỉ quỹ trên sàn HSX.

Cuộc sống gia đình Nguyễn Duy Hưng

Nguyễn Duy Hưng lớn lên tại Khánh Hòa, ông sinh ra trong một gia đình có 4 anh chị em và ông là con cả. Hai người em của ông - Nguyễn Hồng Nam và Nguyễn Mạnh Hùng cũng là những doanh nhân thành đạt trong xã hội.

Doanh nhân Nguyễn Duy Hưng trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông từng làm việc với ông trùm hàng hiệu Jonathan Hạnh Nguyễn trong một số dự án.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Doanh nhân Nguyễn Duy Hưng

Chân dung doanh nhân Nguyễn Duy Hưng
Chân dung doanh nhân Nguyễn Duy Hưng
Nguyễn Duy Hưng - ông vua chứng khoán Việt Nam
Nguyễn Duy Hưng - ông vua chứng khoán Việt Nam
Nguyễn Duy Hưng - chủ tịch hội đồng quản trị công ty chứng khoán SSI lớn nhất Việt Nam
Nguyễn Duy Hưng - chủ tịch hội đồng quản trị công ty chứng khoán SSI lớn nhất Việt Nam
Một hình ảnh mới nhất về tỷ phú chứng khoán Việt Nam Nguyễn Duy Hưng
Một hình ảnh mới nhất về tỷ phú chứng khoán Việt Nam Nguyễn Duy Hưng
Một hình ảnh chân dung khác về doanh nhân Nguyễn Duy Hưng
Một hình ảnh chân dung khác về doanh nhân Nguyễn Duy Hưng
 
 

Các sự kiện năm 1962 và ngày 10-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Duy Hưng

 • Pháp chuyển chủ quyền đối với nước cộng hòa mới của Algeria (tháng 3).
 • Khủng hoảng tên lửa Cuba: Liên Xô để xây dựng các căn cứ tên lửa ở Cuba; Kennedy lệnh phong tỏa Cuba, thang máy phong tỏa sau khi Nga tràn xuống (Tháng Tám-tháng mười một).
 • Đức Giáo Hoàng Gioan XXIII mở Đồng Vatican II (11 tháng 10).
 • Cuba phát hành 1.113 tù nhân năm 1961 nỗ lực xâm lược (ngày 24 tháng 12).
 • Burundi, Jamaica, Western Samoa, Uganda, và Trinidad và Tobago trở nên độc lập.

Ngày sinh Nguyễn Duy Hưng (10-9) trong lịch sử

 • Ngày 10-9 năm 1813: Oliver H. Perry gửi thông điệp nổi tiếng của ông, "Chúng tôi đã gặp kẻ thù, và họ là của chúng ta", sau khi đánh bại người Anh trong trận Lake Erie trong cuộc chiến tranh năm 1812.
 • Ngày 10-9 năm 1846: Elias Howe Massachusetts nhận bằng sáng chế cho máy may của mình.
 • Ngày 10-9 năm 1939: Canada tuyên chiến với Đức, bước vào thế chiến thứ hai.
 • Ngày 10-9 năm 1963: Hai mươi sinh viên da đen bước vào trường công lập ở Birmingham, di động, và Tuskegee, Alabama, sau khi Tổng thống John F. Kennedy đã gửi National Guardsman để chấm dứt bế tắc với Thống đốc Alabama George Wallace.
 • Ngày 10-9 năm 1988: Steffi Graf đạt tennis 'đầu tiên Grand Slam kể từ Margaret Court năm 1970 bằng chiến thắng cuối cùng của phụ nữ Hoa Kỳ mở của.
 • Ngày 10-9 năm 2002: Thụy Sĩ đã trở thành thành viên 190 của Liên Hiệp Quốc.
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Duy Hưng trong bảng xếp hạng

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thanh Hóa

Ghi chú về Doanh nhân Nguyễn Duy Hưng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Duy Hưng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Nguyễn Duy Hưng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Doanh nhân Nguyễn Duy Hưng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Duy Hưng sinh ra ở đâu?, Doanh nhân Nguyễn Duy Hưng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Nguyễn Duy Hưng là ai? Doanh nhân Nguyễn Duy Hưng và bạn gái, Nguyễn Duy Hưng và vợ con, Nguyễn Duy Hưng và người yêu