Doanh nhân Lê Phước Vũ

Lê Phước Vũ

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 28-5-1963 (57 tuổi)

Dân số Việt Nam 1963: 36,84 triệu

XH chung: #84423

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lê Phước Vũ

Doanh nhân Lê Phước Vũ sinh ngày 28-5-1963 tại Tỉnh Bình Định, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 1963). Lê Phước Vũ xếp hạng nổi tiếng thứ 84423 trên thế giới và thứ 1135 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1963 vào khoảng 36,84 triệu người.

Tiểu sử Doanh nhân Lê Phước Vũ

Lê Phước Vũ là một doanh nhân nổi tiếng của Việt Nam, hiện nay ông đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen.
Lê Phước Vũ từng tốt nghiệp Trường Trung cấp Giao thông; sau đó ông cùng với gia đình vào miền Nam sinh sống và bắt đầu làm việc cho một công ty vận tải ở Tây Ninh. Do công việc không mấy thuận lợi gia đình ông tiếp tục chuyển lên Buôn Ma Thuột chỉ một thời gian ngắn sau ông quay trở lại Sài Gòn và làm quản đốc cho Công ty Gỗ Đức Thành nay là tiền thân của Công ty cổ phần Gỗ Đức Thành.
Vào năm 1994, nhờ vào 2 chỉ vàng hai vợ chồng ông tích lũy mở một cửa hàng nhỏ bán tôn; sau 3 năm kinh doanh cửa hàng hoạt động kinh doanh không hiệu quả ông đã vay mượn để làm cán tôn. Khi đã có một lượng khách hàng ổn định, ông đã mở ra nhiều xưởng tôn khác cũng trong thời gian đó, ông vừa học vừa làm để tích lũy kinh nghiệm về công nghệ sản xuất mới cũng như cách thức quản trị kinh doanh.
Vào tháng 8 năm 2001, ông thành lập Công ty cổ phần Hoa Sen với số vốn 30 tỷ và với nguồn nhân lực là 22 nhân viên tại đây ông giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc của Công ty cổ phần Hoa Sen. Sau đó, vào tháng 11 năm 2006, ông vừa là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc của Công ty cổ phần Hoa Sen vừa là Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tôn Hoa Sen. Từ tháng 3 năm 2007, ông kiêm nhiều chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc của Công ty cổ phần Hoa Sen, Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tôn Hoa Sen, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Vật liệu Xây dựng Hoa Sen
Từ đầu năm 2008, ông là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sen và Chủ tịch Công ty TNHH MTV Vật liệu Xây dựng Hoa Sen. Đến tháng 4 năm 2008 cho tới nay, ông là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sen.

Bằng sự lãnh đạo của mình, ông đã đưa công ty ngày càng phát triển lớn mạnh hơn đến nay Tập đoàn Hoa Sen đã phát triển với vốn điều lệ lên đến hơn 1.300 tỷ đồng, tổng số cán bộ nhân viên của Hoa Sen lên tới 7.095 người
Bên cạnh đẩy mạnh thương hiệu Hoa Sen vươn ra xa ngoài thị trường nước ngoài như đặt một nhà máy thép tại Myanmar, ông còn đẩy mạnh nhiều dự án lớn như Xây dựng Nhà máy Tôn Hoa Sen – Phú Mỹ, Nhà máy Thép cán nóng Hoa Sen, Nhà máy Cán thép Xây dựng Hoa Sen, Nhà máy Ống thép Hoa Sen.
 
 

Lê Phước Vũ thời trẻ


Cuộc sống gia đình Lê Phước Vũ

Ông sinh ra trong một gia đình nghèo.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Doanh nhân Lê Phước Vũ

Chân dung doanh nhân Lê Phước Vũ
Chân dung doanh nhân Lê Phước Vũ
Một hình ảnh khác về doanh nhân Lê Phước Vũ
Một hình ảnh khác về doanh nhân Lê Phước Vũ
Lê Phước Vũ trong một sự kiện
Lê Phước Vũ trong một sự kiện
Lê Phước Vũ cùng với các bạn doanh nhân
Lê Phước Vũ cùng với các bạn doanh nhân
Lê Phước Vũ - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sen
Lê Phước Vũ - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sen
 
 

Các sự kiện năm 1963 và ngày 28-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Phước Vũ

 • Pháp và Tây Đức ký hiệp ước hợp tác kết thúc bốn thế kỷ xung đột (22 Tháng 1).
 • Giáo hoàng Gioan XXIII qua đời (tháng 3), và đã thành công 21 Tháng 6 bởi Đức Hồng Y Montini, ai sẽ trở thành Phaolô VI.
 • Ngoại trưởng Anh của chiến tranh John Profumo từ chức trong bối cảnh của một cuộc tình với Christine Keeler, một gái nhảy tuổi teen người cũng đã tham gia vào hải quân Xô Viết đính kèm & eacute; (Tháng Sáu).
 • Washington-to-Moscow liên kết "đường dây nóng" truyền thông mở, được thiết kế để giảm nguy cơ chiến tranh tình cờ (30 tháng 8). Bối cảnh: chiến tranh lạnh
 • Kenya đạt được độc lập.
 • Có 15.000 cố vấn quân sự Mỹ ở Nam Việt Nam. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
 • 32 quốc gia châu Phi độc lập thành lập Tổ chức Thống nhất châu Phi.

Ngày sinh Lê Phước Vũ (28-5) trong lịch sử

 • Ngày 28-5 năm 1863: Robert Gould Shaw, dẫn đầu phía bắc trung đoàn toàn màu đen đầu tiên, lá Boston cho cuộc nội chiến.
 • Ngày 28-5 năm 1929: Việc đầu tiên tất cả các màu sắc, chiều dài toàn nói chuyện hình ảnh, On Với Show !, ra mắt.
 • Ngày 28-5 năm 1934: Các quintuplets Dionne đã được sinh ra ở Ontario, Canada.
 • Ngày 28-5 năm 1957: chủ sở hữu bóng chày bỏ phiếu cho phép Brooklyn Dodgers và New York Giants để di chuyển đến Los Angeles và San Francisco, tương ứng. Nhiều người dân New York vẫn chưa phục hồi. Xem những thay đổi khác của thành phố bóng chày và biệt danh.
 • Ngày 28-5 năm 1987: Mathias Rust, một phi công 19 tuổi đến từ Tây Đức, đã hạ cánh chiếc máy bay riêng của ông ở Quảng trường Đỏ ở Moscow. Ông bị bắt và bị kết án bốn năm trong một trại lao động, nhưng đã được phát hành chỉ sau một.
 • Ngày 28-5 năm 1997: Linda Finch hoàn cố chuyến bay vòng quanh thế giới-Amelia Earhart.
 • Ngày 28-5 năm 1998: Pakistan tổ chức thử nghiệm hạt nhân để đáp ứng với vụ thử hạt nhân của Ấn Độ hai tuần trước đó.
 • Ngày 28-5 năm 2003: Pres. Bush đã ký 350 tỷ $ cắt giảm thuế vào pháp luật; việc cắt giảm thuế lớn thứ ba trong lịch sử Hoa Kỳ.
Hiển thị toàn bộ

Lê Phước Vũ trong bảng xếp hạng

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bình Định

Ghi chú về Doanh nhân Lê Phước Vũ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Phước Vũ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Lê Phước Vũ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Doanh nhân Lê Phước Vũ là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lê Phước Vũ sinh ra ở đâu?, Doanh nhân Lê Phước Vũ bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Lê Phước Vũ là ai? Doanh nhân Lê Phước Vũ và bạn gái, Lê Phước Vũ và vợ con, Lê Phước Vũ và người yêu