Doanh nhân Trần Ngọc Hà

Trần Ngọc Hà

Nơi sống/ làm việc: Bắc Ninh

Ngày tháng năm sinh: 8-7-1976 (46 tuổi)

Dân số Việt Nam 1976: 49,16 triệu

XH chung: #2502

Facebook: facebook.com/club.haphong.3

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Doanh nhân Trần Ngọc Hà

Doanh nhân Trần Ngọc Hà là ai?
Doanh nhân Trần Ngọc Hà là chủ của chuỗi nhà hàng ẩm thực và khu vui chơi giải trí ở Bắc Ninh. Anh cũng là người sưu tầm lan có tiếng, sở hữu nhiều giống lan đột biến quý hiếm. Câu chuyện gây dựng vườn lan đa sắc kỳ công của doanh nhân Trần Ngọc Hà khiến bao người trầm trồ, thán phục. Vườn lan của Trần Ngọc Hà có nhiều giống lan đột biến quý hiếm như: 5 cánh trắng Hiển Oanh, 5 cánh trắng Bảo Duy, 5 cánh trắng Bạch Tuyết, 5 cánh trắng Phú Thọ... Ngoài ra, anh còn sưu tầm nhiều giống hồng quý như: Hồng minh châu, hồng Á hậu, hồng Yên Thuỷ, hồng Mỹ Nhân...
Cơ duyên đưa Trần Ngọc Hà đến với thú chơi lan rất tình cờ. Anh được một người chú tặng cho cây lan nhỏ. Sau đó, anh dành nhiều thời gian tìm hiểu về các loại hoa lan cũng như cách chăm sóc để có được những bông hoa đẹp nhất. Trần Ngọc Hà tích cực giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước. Chỉ sau một thời gian ngắn chăm sóc, anh đã bị sự kiêu kỳ, thanh tao của loài hoa này chinh phục. Anh không biết mình đã đem lòng yêu mến loài hoa kén người chơi này từ bao giờ. Dù rất bận rộn với công việc kinh doanh nhưng vì đam mê với hoa, Trần Ngọc Hà quyết định sưu tầm, dành nhiều thời gian và công sức để mở vườn lan cho riêng mình.
Anh biến tầng 8 ngôi nhà đang sinh sống thành một vườn lan quy mô 200m2 với nhiều loại lan quý hiếm. Không chỉ mang lại lợi ích kinh tế, lan còn như một người bạn tâm giao của Trần Ngọc Hà. Mỗi khi mệt mỏi, căng thẳng, anh lại tìm đến lan như một cách để thư giãn.
Anh Trần Ngọc Hà không bao giờ "giấu nghề", luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm với nhiều người chơi lan. Anh muốn kết nối và chia sẻ niềm đam mê lan với nhiều người. Chia sẻ bí quyết thành công với hoa lan, anh Trần Ngọc Hà cho biết: "Để thành công với hoa lan không không hề đơn giản. Tôi phải chuẩn bị kỹ lưỡng, dành thời gian nghiên cứu kỹ cách chăm sóc từng loại hoa lan. Hoa lan rất khó chăm sóc, mỗi loại cần chế độ chăm sóc riêng. Mua giống phải chọn giống ở những địa chỉ uy tín, chọn những giống đã phổ biến". Anh tiết lộ thêm, khi sưu tầm lan hãy rải đều các loại thay vì chỉ tập trung một loại để tránh những rủi ro không đáng có.

Nguoinoitieng. tv chúc doanh nhân Trần Ngọc Hà ngày càng thành công trong kinh doanh, sưu tầm thêm nhiều loại lan quý hiếm.

 
 

Doanh nhân Trần Ngọc Hà trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Trần Ngọc Hà là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Trần Ngọc Hà

Doanh nhân Trần Ngọc Hà cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trần Ngọc Hà

Doanh nhân Trần Ngọc Hà sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trần Ngọc Hà sinh ngày 8-7-1976 (46 tuổi).
Doanh nhân Trần Ngọc Hà sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trần Ngọc Hà sinh ra tại Tỉnh Bắc Giang, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Tỉnh Bắc Ninh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) rồng (Bính Thìn 1976). Trần Ngọc Hà xếp hạng nổi tiếng thứ 2502 trên thế giới và thứ 43 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1976 vào khoảng 49,16 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Doanh nhân Trần Ngọc Hà

Doanh nhân Trần Ngọc Hà sở hữu bộ sưu tập lan đột biến quý hiếm
Doanh nhân Trần Ngọc Hà sở hữu bộ sưu tập lan đột biến quý hiếm
Doanh nhân Trần Ngọc Hà nổi tiếng trong giới chơi lan đột biến
Doanh nhân Trần Ngọc Hà nổi tiếng trong giới chơi lan đột biến
Hình ảnh giản dị đời thường của doanh nhân Trần Ngọc Hà
Hình ảnh giản dị đời thường của doanh nhân Trần Ngọc Hà

Trần Ngọc Hà trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1976 và ngày 8-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Ngọc Hà

  • Lãnh đạo Khmer Đỏ Pol Pot trở thành thủ tướng (và độc tài ảo) của Campuchia sau khi Hoàng tử Sihanouk bước xuống (tháng 2).
  • Kích trên không của Israel tấn công sân bay Entebbe của Uganda và miễn phí 103 con tin được tổ chức bởi không tặc ủng hộ Palestine của Air France bay; một binh sĩ Uganda Israel và một số thiệt mạng trong cuộc tấn (tháng 4).
  • 19 tháng kết thúc cuộc nội chiến ở Lebanon sau khi đe dọa leo thang tới mức toàn cầu (tháng mười một).

Ngày sinh Trần Ngọc Hà (8-7) trong lịch sử

  • Ngày 8-7 năm 1776: Bài đọc công khai đầu tiên của Tuyên ngôn Độc lập đã được đưa ra ở Philadelphia, Pa.
  • Ngày 8-7 năm 1777: Vermont đã trở thành thuộc địa đầu tiên để xóa bỏ chế độ nô lệ.
  • Ngày 8-7 năm 1889: The Wall Street Journal đã bắt đầu xuất bản.
  • Ngày 8-7 năm 1950: Tướng Douglas MacArthur đã được đặt tên là chỉ huy trưởng của lực lượng Liên Hiệp Quốc tại Hàn Quốc.
  • Ngày 8-7 năm 1958: Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Mỹ (RIAA) trao tặng album vàng chính thức đầu tiên. Đó là cho soundtrack Oklahoma.
  • Ngày 8-7 năm 1986: Kurt Waldheim đã được khánh thành như chủ tịch của Áo.
  • Ngày 8-7 năm 2011: tàu con thoi Atlantis vào không gian lần cuối cùng từ Trung tâm Vũ trụ Kennedy. Đây là chuyến bay thứ 135 và cuối cùng của chương trình tàu con thoi không gian, bắt đầu vào năm 1981. Đối với nhiệm vụ cuối cùng của nó, là Atlantis đang tiến hành 8.000 lbs phụ tùng, vật tư cho Trạm vũ trụ quốc tế. Chương trình tàu con thoi đã chính thức kết thúc khi Atlantis trả về hai tuần sau đó.
Hiển thị toàn bộ

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bắc Giang

Ghi chú về Doanh nhân Trần Ngọc Hà

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Ngọc Hà được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Trần Ngọc Hà có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: