Doanh nhân Trần Thị Thanh Lan (Xinh Lan)

Trần Thị Thanh Lan (Xinh Lan)

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 24-6-1997 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #50964

Facebook: facebook.com/thanhlan24697

Email: xinhlan24697@gmail.com

Số điện thoại: 0902 333 979

Tiểu sử Doanh nhân Trần Thị Thanh Lan (Xinh Lan)

Doanh nhân Trần Thị Thanh Lan (Xinh Lan) là ai?
Xinh Lan tên thật là Trần Thị Thanh Lan, sinh năm 1997, lớn lên tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Xinh Lan được biết tới là nhà sáng lập thương hiệu Phục Pháp LT Fairy. Ta thường bắt gặp hình ảnh của cô trong những bộ pháp phục mang đậm nét đẹp cổ xưa. Có thể nói, hình ảnh kín đáo và vẻ đẹp đằm thắm đã trở thành “thương hiệu” của cô nàng.
Xinh Lan chia sẻ rằng, cuộc sống bình yên, giản dị mà cô mong muốn sẽ được thể hiện qua tâm hồn, cách sống mỗi ngày và đặc biệt là thể hiện qua những bộ trang phục mà mình mang lên người. Chính vì lẽ đó, nàng thơ này đã quyết tâm xây dựng một thương hiệu Pháp phục. Thương hiệu này sẽ mang đậm dấu ấn dân tộc, vẻ đẹp mang tính văn hóa không kém phần hiện đại, phù hợp với xu hướng. Mặt khác, thương hiệu còn có ý nghĩa quan trọng với cuộc đời Xinh Lan. Như một lần nữa được quay về bên tâm hồn của chính mình.
Được biết, LT Fairy được thành lập vào tháng 04/2020 tại quê nhà Bà Rịa của Lan, đây là nơi mang nguồn cảm hứng để cô phát triển hết mình trong lĩnh vực này. Cửa hàng được đặt tại 210B Nguyễn Văn Linh, TP Bà Rịa.
Cô chủ Xinh Lan chia sẻ, bên ngoài cô là người nhiệt huyết và có tư duy hiện đại. Cô nàng cũng thường xuyên thay đổi hình ảnh bản thân để trở nên phù hợp hơn với thời đại. Tuy nhiên, năng lượng của cô không đến từ những hào nhoáng bên ngoài mà nhờ sự chăm chút tâm hồn bên trong. Luôn được nhìn nhận và đánh giá là người có thiên hướng xã hội. Song, cô gái trẻ hằng ấp ủ mong muốn khẳng định giá trị của chiều sâu tâm hồn hơn nữa. Cô chủ Xinh Lan yêu thích những điều đơn giản, tinh tế và thuần khiết. Đối với cô nàng, đơn giản không phải nhàm chán mà là sự thể hiện khác của bình yên. Con người ngày nay có quá nhiều lo toan, chậm rãi sống là đang dịu dàng với chính mình.
Trong thời gian tới, Xinh Lan sẽ mở rộng chi nhánh cửa hàng ra các tỉnh thành, đặc biệt là Huế và Hội An. Cô nàng muốn đưa các bộ Pháp Phục của Việt Nam đến gần hơn với du khách nước ngoài. Đối với Lan, nét đẹp dân tộc được lan tỏa rộng rãi khắp nơi là một niềm hạnh phúc và tự hào. Là ước mơ mà Xinh Lan luôn hướng tới.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Doanh nhân Trần Thị Thanh Lan (Xinh Lan) là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Trần Thị Thanh Lan (Xinh Lan)

Doanh nhân Trần Thị Thanh Lan (Xinh Lan) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trần Thị Thanh Lan (Xinh Lan)

Doanh nhân Trần Thị Thanh Lan (Xinh Lan) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trần Thị Thanh Lan (Xinh Lan) sinh ngày 24-6-1997 (25 tuổi).
Doanh nhân Trần Thị Thanh Lan (Xinh Lan) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trần Thị Thanh Lan (Xinh Lan) sinh ra tại Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Trần Thị Thanh Lan (Xinh Lan) xếp hạng nổi tiếng thứ 50964 trên thế giới và thứ 632 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 24-6-1997: Lực lượng Không quân Hoa Kỳ đã phát hành Báo cáo Roswell, kết thúc vụ việc về vụ việc năm 1947 ở Roswell, N.M. liên quan đến UFO và thi thể người ngoài hành tinh.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Trần Thị Thanh Lan (Xinh Lan)

Chân Dung nữ doanh nhân Trần Thị Thanh Lan (Xinh Lan)
Chân Dung nữ doanh nhân Trần Thị Thanh Lan (Xinh Lan)
Vẻ đẹp trong trẻo thuần khiết của Xinh Lan trong bộ cổ phục
Vẻ đẹp trong trẻo thuần khiết của Xinh Lan trong bộ cổ phục
Hình ảnh của cô nàng toát lên nét đẹp truyền thống pha đôi chút hiện đại
Hình ảnh của cô nàng toát lên nét đẹp truyền thống pha đôi chút hiện đại
Xinh Lan luôn mong muốn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến với mọi người
Xinh Lan luôn mong muốn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến với mọi người

Trần Thị Thanh Lan (Xinh Lan) trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bà Rịa Vũng Tàu

Ghi chú về Doanh nhân Trần Thị Thanh Lan (Xinh Lan)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Thị Thanh Lan (Xinh Lan) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Trần Thị Thanh Lan (Xinh Lan) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: