Doanh nhân Vil Trương

Vil Trương

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 17-7-1991 (32 tuổi)

Dân số thế giới 1991: 5.359 tỷ

XH chung: #74770

Facebook: facebook.com/viltruong1707/

Email: truongbao.ctrls@gmail.com

Số điện thoại: 0939 735 071

Tiểu sử Doanh nhân Vil Trương

Doanh nhân Vil Trương là ai?
Vil Trương tên thật là Trương Phan Quốc Bảo, được biết đến trong kinh doanh chuyên cung cấp dịch vụ Tổ chức sự kiện, Truyền thông và Giải trí với mấy năm liền kinh nghiệm trong ngành nghề. Với một mong ước, khát khao cháy bỏng đóng góp sức mình, tài năng, tâm huyết vào công việc chuyên về sự kiện, truyền thông.
Khi đang là sinh viên năm 2 trường Đại học Ngoại Ngữ - Tin học Tp. Hồ Chí Minh anh đã thường xuyên tham gia vào các ekip, đội, nhóm của trong và ngoài trường để tổ chức các sự kiện. Bắt đầu làm quen với nghề từ khi còn ở trên giảng đường Đại học nên cậu đã được học hỏi nhiều kinh nghiệm từ những anh, chị đi trước và nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ từ mọi người. Do đó, đã tạo tiền đề cho chàng trai một bước đi vững chắc tới ngành nghề mà mình lựa chọn. Vil Trương đã từng bắt đầu là cậu sinh viên làm các chương trình ở trong trường, sau đó tìm kiếm thêm công việc làm thêm là CTV sự kiện, đi chạy show ở nhiều vị trí khác nhau, nhiều chương trình khác nhau. Cũng nhờ như thế mà bây giờ Doanh nhân Vil Trương đang là một trong những người rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ này.
Doanh nhân trẻ chia sẻ: “Để có được những thành công trong công việc như hiện tại thì ở quá khứ bản thân tôi đã trải qua rất nhiều khó khăn, biến cố và dành nhiều sự cố gắng, nổ lực không ngừng nghĩ. Tôi luôn tìm cách tiếp cận được đến lĩnh vực sau đó trực tiếp tham gia để rút ra cho bản thân những kinh nghiệm. Mỗi lần thử sức thực hiện thì đều cho chính Tôi những cảm xúc khác nhau nhưng lại càng khiến tôi thêm yêu công việc này và muốn đi sâu hơn vào lĩnh vực để cống hiến, đóng góp mang lại những chương trình hay, ý nghĩa và thành công. Là một người làm dịch vụ như vậy thì trong quá trình làm thì luôn phải trau dồi, học hỏi để nâng cao những kiến thức và kĩ năng, đặc biệt phải rèn luyện cho chính mình tính cẩn thận, tỉ mỉ và phải đặt cái “tâm”, cái “tình” để dịch vụ của mình được khách hàng hài lòng nhất để có thể tạo nên thương hiệu uy tín, sự tin tưởng của đối tác với mình”.
Nguoinoitieng. tv xin chúc doanh nhân trẻ Vil Trương luôn mạnh khỏe và gặt hái thật nhiều thành công trên con đường kinh doanh mà anh đã chọn lựa!
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Vil Trương là ai?
Hiện tại: độc thân

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Vil Trương

Doanh nhân Vil Trương cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m65
Cân nặng: 65kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Vil Trương

Doanh nhân Vil Trương sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Vil Trương sinh ngày 17-7-1991 (32 tuổi).
Doanh nhân Vil Trương sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Vil Trương sinh ra tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Vil Trương xếp hạng nổi tiếng thứ 74770 trên thế giới và thứ 1016 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1991 vào khoảng 5.359 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vil Trương

Hình ảnh điển trai của Doanh nhân trẻ Vil Trương
Hình ảnh điển trai của Doanh nhân trẻ Vil Trương
Vil Trương điển trai lịch lãm
Vil Trương điển trai lịch lãm
Vil Trương - nam doanh nhân trẻ tài năng
Vil Trương - nam doanh nhân trẻ tài năng

Vil Trương trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 17-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vil Trương

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Vil Trương (17-7) trong lịch sử

 • Ngày 17-7 năm 1821: Tây Ban Nha nhượng lại vùng đất Florida cho Hoa Kỳ.
 • Ngày 17-7 năm 1898: Tây Ban Nha đầu hàng Hoa Kỳ tại Santiago, Cuba, kết thúc Chiến tranh Tây Ban Nha-Mỹ.
 • Ngày 17-7 năm 1917: Hoàng gia Anh đổi tên từ House of Saxe-Coburg-Gotha thành Windsor trong bối cảnh quân đội chống Đức trong Thế chiến thứ nhất.
 • Ngày 17-7 năm 1938: "Wrong Way Corrigan" cất cánh từ New York, có mục đích đến California và hạ cánh ở Ireland.
 • Ngày 17-7 năm 1945: Tổng thống Harry Truman, nhà lãnh đạo Liên Xô Joseph Stalin và Thủ tướng Anh Winston Churchill gặp nhau khi khai mạc Hội nghị Potsdam.
 • Ngày 17-7 năm 1955: Disneyland đã mở ở Anaheim, Calif.
 • Ngày 17-7 năm 1975: Lần đầu tiên tàu vũ trụ Apollo của Mỹ và tàu vũ trụ Soyuz của Liên Xô kết nối với nhau.
 • Ngày 17-7 năm 1998: Vị Sa hoàng cuối cùng của Nga Nicholas II đã được chôn cất 80 năm sau khi ông và gia đình bị những người Bolshevik hành quyết.
Hiển thị toàn bộ

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 17-7-1991

Ghi chú về Doanh nhân Vil Trương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vil Trương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Vil Trương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: