Founder Nguyễn Trung Kiên

Nguyễn Trung Kiên

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 9-9-1980 (44 tuổi)

Dân số Việt Nam 1980: 53,7 triệu

XH chung: #95589

Facebook: facebook.com/cuachua

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Founder Nguyễn Trung Kiên

Founder Nguyễn Trung Kiên là ai?
Ông Nguyễn Trung Kiên được biết đến là Founder kiêm CEO của Pavana. Ông là tiến sĩ về điện tử viễn thông tại ĐH Hannover Leibniz (Đức), sau đó trở thành Giám đốc Sản phẩm, quản lý tất cả quy trình phát triển sản phẩm công nghệ của doanh nghiệp VNPT Technology. Trước khi khởi nghiệp với Pavana, ông Nguyễn Trung Kiên là một trong các nhân vật đầu tiên gia nhập VinSmart, với trách nhiệm xây dựng nhà máy, thiết kế dây chuyền sản xuất, quản lý vận hành nhà máy sản xuất Thiết bị điện tử, viện trưởng Viện nghiên cứu thiết bị Gia đình, Giám đốc khối Hệ thống thông minh của VinSmart.
Pavana là một cái tên mới nhưng startup này đã ngay lập tức được 2 công ty công nghệ lớn là CNCTech và Sky Light quyết định rót vốn đầu tư lên đến 1 triệu USD. Ông cho biết, Pavana theo lĩnh vực nghiên cứu phát triển và sản xuất camera thông minh cho xe hơi, xe bus và giám sát những nhà máy. Đây là lĩnh vực mới không những ở trong nước mà cả quốc tế. Startup này với 2 mảng việc chủ yếu là vừa cung cấp dịch vụ outsourcing về Camera cho các ODM và phát triển sản phẩm với thương hiệu riêng. Theo đó, những dự án outsourcing giúp Pavana tích lũy kinh nghiệm, tiếp cận khách hàng, đối tác và có dòng tiền tái đầu tư cho R& D. Việc phát triển sản phẩm thương hiệu riêng nhằm giải quyết những nhu cầu của khách hàng trong thị trường ngách, không cạnh tranh với sản phẩm của khách hàng outsourcing.
Chia sẻ về nguyên nhân chọn lĩnh vực này, ông cho biết, thông thường, nhắc tới Camera AI là nhắc tới nhận diện khuôn mặt, chấm công hay camera an ninh. Lĩnh vực đó ở Việt Nam đã có 1 vài doanh nghiệp đã làm và thế giới cũng có các thương hiệu lớn. Camera AI cho ô tô là thị trường ngách có tiềm năng, Pavana có thế mạnh lớn để chiếm lĩnh thị trường nội địa và tiến đến xây dựng thương hiệu mang tầm quốc tế.
Chia sẻ về yếu tố lớn nhất khi là startup về công nghệ, Nguyễn Trung Kiên – Founder kiêm CEO của Pavana cho biết: “Tôi cho rằng vẫn là con người, với các startup nguồn lực con người còn quan trọng hơn vốn. Và đây cũng là thách thức lớn nhất mà startup công nghệ nước ta sẽ phải đối mặt”.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Founder Nguyễn Trung Kiên là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Founder Nguyễn Trung Kiên

Founder Nguyễn Trung Kiên cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Trung Kiên

Founder Nguyễn Trung Kiên sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Trung Kiên sinh ngày 9-9-1980 (44 tuổi).
Founder Nguyễn Trung Kiên sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Trung Kiên sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1980). Nguyễn Trung Kiên xếp hạng nổi tiếng thứ 95589 trên thế giới và thứ 16 trong danh sách Founder nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1980 vào khoảng 53,7 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Trung Kiên

Hình ảnh chân dung Founder Nguyễn Trung Kiên
Hình ảnh chân dung Founder Nguyễn Trung Kiên
Ông Nguyễn Trung Kiên được biết đến là Founder kiêm CEO của Pavana
Ông Nguyễn Trung Kiên được biết đến là Founder kiêm CEO của Pavana
Hình ảnh Founder Nguyễn Trung Kiên bên gia đình nhỏ
Hình ảnh Founder Nguyễn Trung Kiên bên gia đình nhỏ
Hình ảnh đời thường của Founder Nguyễn Trung Kiên
Hình ảnh đời thường của Founder Nguyễn Trung Kiên

Nguyễn Trung Kiên trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1980 và ngày 9-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Trung Kiên

 • Sáu trợ lý đại sứ quán Hoa Kỳ trốn thoát khỏi Iran với sự giúp đỡ của Canada (ngày 29 tháng 1). Bối cảnh: Khủng hoảng con tin Iran
 • Hoa Kỳ cắt đứt quan hệ ngoại giao với Iran (ngày 7 tháng 4).
 • Tám quân nhân Hoa Kỳ thiệt mạng và năm người bị thương khi máy bay trực thăng và máy bay chở hàng va chạm trong cuộc đột kích sa mạc hủy diệt để giải cứu con tin người Mỹ ở Teheran (ngày 25 tháng 4). Bối cảnh: Khủng hoảng con tin Iran
 • Anastasio Somoza Debayle, người cai trị Nicaragua bị lật đổ và hai phụ tá bị ám sát tại thủ đô Asunción của Paraguay (ngày 17 tháng 9).
 • Quân đội Iraq nắm giữ 90 dặm vuông của Iran sau khi xâm lược; Chiến tranh Iran-Iraq kéo dài 8 năm bắt đầu (ngày 19 tháng 9).
 • Ba nữ tu Hoa Kỳ và một giáo dân bị bắn ở El Salvador (ngày 4 tháng 12).

Ngày sinh Nguyễn Trung Kiên (9-9) trong lịch sử

 • Ngày 9-9 năm 1776: Quốc hội Lục địa lần thứ hai đã đổi tên quốc gia từ "Thuộc địa thống nhất" thành "Hợp chủng quốc Hoa Kỳ".
 • Ngày 9-9 năm 1850: California trở thành tiểu bang thứ 31 theo hiến pháp của Hoa Kỳ.
 • Ngày 9-9 năm 1893: Con gái của Tổng thống Grover Cleveland, Esther Cleveland, trở thành đứa con đầu tiên của tổng thống được sinh ra trong Nhà Trắng.
 • Ngày 9-9 năm 1926: National Broadcasting Company (NBC) được thành lập bởi Radio Corporation of America.
 • Ngày 9-9 năm 1948: Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên (Triều Tiên) được thành lập.
 • Ngày 9-9 năm 1956: Elvis Presley xuất hiện trên truyền hình lần đầu tiên trong chương trình The Ed Sullivan Show.
 • Ngày 9-9 năm 1976: Lãnh đạo Cộng sản Trung Quốc Mao Trạch Đông qua đời ở Bắc Kinh ở tuổi 82.
Hiển thị toàn bộ

Các Founder nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Founder Nguyễn Trung Kiên

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Trung Kiên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Founder Nguyễn Trung Kiên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: